Một ngày thao tác làm việc của bạn bước đầu thế nào? buổi sáng vừa cho văn phòng, các bạn mở quyển sổ tay và đánh giá những vấn đề chưa chấm dứt của hôm qua. Các bạn giật bản thân vì tiến độ chậm rộng dự kiến, mà lại vẫn không tìm được phương án hiệu quả. Bạn đã có lần nghĩ tới sự việc sử dụng phần mềm cai quản thời gian chưa?

Hãy cùng xem đánh giá nhanh về top những ứng dụng này và chọn 1 người bạn sát cánh ngay tại bài viết sau đây!


10 Phần mềm thống trị thời gian lý tưởng dành riêng cho bạn

Evernote – không chỉ là làm chủ thời gian

Với hơn 200 triệu lượt thiết lập về, Evernote danh tiếng đến mức nhiều người chưa áp dụng vẫn nghe biết phần mềm thống trị thời gian này.

Bạn đang xem: App lên lịch làm việc

Ra đời từ thời điểm năm 2007, từ một ứng dụng thống trị thời gian solo giản, Evernote cách tân và phát triển thành hệ sinh thái xanh đám mây; có thể chấp nhận được bạn theo dõi với lưu trữ tất cả các hoạt động của mình.

Cùng hiendai.edu.vn điểm qua hầu hết đặc tính khá nổi bật của Evernote nhằm hiểu bởi vì sao vận dụng này lại rất được quan tâm đến vắt nhé:

Hoàn thiện những kỹ năng hữu ích giúp thống trị thời gian hiệu quả: bố trí lịch thao tác làm việc với thời hạn rõ ràng; hẹn giờ; nhắc nhở qua email; cung ứng đính kèm tập tin; v..v..Dễ dàng mời tín đồ khác cùng theo dõi các nhiệm vụ trên Evernote.Tạo nhiều trách nhiệm và bàn luận dù các bạn ở bất kể nơi đâu.Phát triển hệ sinh thái và bộ nhớ đám mây bằng cách tích hợp với những nền tảng gốc rễ khác như Gmail, Slack, Salesforce, v..v…
*
*
*
*
*
*
*
*

Thú vị đề xuất không? Điều làm cho phần mềm quản lý thời gian này thành công chính là dựa vào tư tưởng của chúng ta, bởi không có ai nỡ tiêu diệt một cây cỏ đang to lên cả.

Một điều khá tốt ho về Forest là tính năng có thể chấp nhận được bạn cùng bằng hữu trồng cây – Plant Together. Điều này còn có nghĩa chỉ việc một thành viên trong team “mất tập trung”, toàn cục số cây xanh của mọi fan đều đã chết.

Sau khi thu thập cây xanh cùng cùng với số xu vừa đủ, chúng ta có thể đổi đem một mầm cây thật với dự Trees For the Future. Cây cỏ của các bạn sẽ được quyên góp với mục tiêu giúp khôi phục những vùng đất bị suy thoái, đặc biệt là ở Châu Phi.

Timely – đồng hồ đeo tay báo thức thông minh

Timely là một trong những phần mềm cai quản thời gian mang tính đột phá riêng.

Xem thêm: Những Lời Chúc Mẹ Mùng 8 Tháng 3 Dành Cho Mẹ Hay Và Ý Nghĩa, Gợi Ý Lời Chúc 8/3 Ý Nghĩa, Cảm Động Tặng Mẹ

Với sự “thông minh” được cài đặt sẵn, ứng dụng không chỉ là nhắc nhở công việc, mà lại còn dữ thế chủ động đưa ra lưu ý về phương pháp sắp xếp các bước hiệu quả.

Tùy vào số lượng quá trình bạn nhập vào hằng ngày, phần mềm quản lý này sẽ giúp bạn đo lường các khoảng thời hạn hợp lý. Nhờ đó khi so sánh lại với thời gian biểu dự tính, bạn sẽ có tầm nhìn khách quan rộng để lựa chọn ra mốc giờ chính xác, cân xứng nhất.

Tại sao bạn cần có kỹ năng thống trị thời gian?

Quản lý thời hạn là một vấn đề nan giải thường xuyên gặp. Nếu như không thể sử dụng tốt quỹ thời gian vốn đã nhỏ của mình, các bạn khó hoàn toàn có thể đạt hiệu quả các bước cao; đôi khi mất cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi; hay công việc và cuộc sống.

Có trong mình kỹ năng cai quản thời gian giỏi sẽ đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn có công dụng kiểm thẩm tra một ngày làm việc của bạn dạng thân một giải pháp năng suất và tác dụng hơn.

Nhờ đó, chúng ta có thể tập trung gây ra sự nghiệp của mình, mà vẫn đang còn thể đảm bảo an toàn sự cân bằng giữa các bước và cuộc sống thường ngày của bạn.

Vì vậy, hãy thử sử dụng các phần mềm làm chủ thời gian ngay lập tức từ bây chừ để phần nào kiểm soát điều hành mọi việc giỏi hơn. Trường đoản cú đó, chúng ta có thể hoàn thành giỏi các danh mục dự định của mình, tập luyện thêm khả năng lập planer và đảm bảo không bỏ sót bất kỳ công việc đặc biệt nào.

Một số mẹo giúp bạn cai quản thời gian hiệu quả

Để kết hợp công dụng với những phần mềm cai quản thời gian, hiendai.edu.vn gợi ý cho mình những mẹo nhỏ dại dưới đây. Hy vọng để giúp bạn làm quen với câu hỏi rèn luyện những nguyên tắc sắp đến xếp các bước hiệu quả, cũng giống như trở thành một bạn sống gồm kế hoạch:

Tìm hiểu vì sao các bạn không thể dứt hết công việc trong ngàyBắt đầu lên chiến lược tuần new vào cuối tuần trước, nghiên cứu và lập các đầu bài toán thật bỏ ra tiếtNên có list các quá trình ưu tiên cùng công việc nhỏ tuổi phân bố xen kẹt trong lịchGiảm thiểu thời gian chết cho các hoạt động không ngã íchĐặt ra mục tiêu ngày khi chú ý vào bảng phân bổ thời gian hằng ngày sớmĐặt thời gian sử dụng cho những hoạt động giải trí (như mạng làng hội, trò đùa điện tử) để không biến thành chi phối, né xao nhãng không đángLàm việc kết hợp nghỉ ngơi hòa hợp lý. Đừng quá “tham công tiếc việc”Tập nói “không” với những hoạt động, các bước chưa được chuẩn bị xếp ví dụ trong thời hạn biểuDành thời gian cho tất cả giấc ngủ, vận động thể thao, giỏi các vận động thư giãn khác

Bạn đã tuyển chọn được ứng dụng dành riêng cho mình?

Đến đây các bạn thấy áp dụng nào phù hợp nhất với thời gian biểu? hình như các ứng dụng này đều miễn phí cho tất cả những người dùng cá nhân với các tính năng cơ bản, chớ ngại thử ngay nhé!