Bạn vẫn tìm kiếm những ứng dụng, phần mềm thống trị thời gian miễn phí trên điện thoại thông minh và vật dụng tính? các bạn cần nâng cao kỹ năng này để sở hữu hiệu suất học hành và làm việc xuất sắc hơn? bài viết này của Maison Office sẽ reviews tới bạn những app cai quản thời gian giỏi nhất hiện nay trên cả điện thoại thông minh và thiết bị tính.

Bạn đang xem: App thời gian biểu

Thời gian là khoáng sản vô giá. Ai cũng biết điều đó, nhưng việc lãng phí thứ tài nguyên đá quý này là vấn đề có thật với bất kỳ ai. Hồ hết ngày nhiều năm với triền miên những cuộc họp, brainstorming, kiểm tra mail, cả tỷ thứ khiến bạn ngán ngẩm nhìn lại mà tiếc hùi hụi vì tôi đã bỏ chi phí biết từng nào thứ. Điều trừng vạc bạn chính là những cái deadline gấp vàng, sự thiếu cân bằng giữa công việc – gia đình, trầm tính và áp lực trong công việc.

Thật may mắn, bởi vì đã gồm 12phần mềm làm chủ thời gian dưới đây hoàn toàn có thể giúp công việc của chúng ta được hiệu quả, cuộc sống của doanh nghiệp được dìu dịu hơn. Đặc biệt, các app, ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng trên cả nền tảng điện thoại cảm ứng lẫn lắp thêm tính.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Giấy Bìa, Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Halloween Bằng Giấy Đẹp

Hãy cùng shop chúng tôi khám phá nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn rất có thể tải ứng dụng cai quản thời gian này hoàn toàn miễn giá tiền trên iOS, android và Windows. Phiên phiên bản đầy đầy đủ yêu cầu chúng ta phải trả thêm 1 khoản giá tiền nhỏ.

Những tiện ích bạn nhận ra từ MyLifeOrganized:

Phân nhỏ tuổi dự án thành những cách thực hiện các bước đơn giản. Tạo task mới trải qua mail mà không nhất thiết phải truy cập trực tiếp vào app. Đồng bộ dữ liệu trên nhiều nền tảng.

8. Focus

Bài viết liên quan