Việc thực hiện nhiều áp dụng cùng một lúc là vấn đề không tưởng so với các dòng điện thoại cảm ứng thông minh trước phía trên nhưng đối với những dế yêu thông minh như bây giờ thì điều này trở đề xuất vô cùng đối kháng giản. Đặc biệt đối với những loại iPhone thì càng mượt mà hơn. Nội dung bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách vừa game play vừa nghe nhạc trên iPhone.

Bạn đang xem: App vừa nghe nhạc vừa chơi game

2 bí quyết vừa gameplay vừa nghe nhạc bên trên iPhone

Hiện nay, nghe nhạc trên Youtube vẫn được không hề ít người dùng ưu thích bởi kho nhạc phong phú, đa dạng và phong phú nhiều thể loại. Tất cả 2 cách vừa chơi game vừa nghe nhạc trên iPhone, kia là thực hiện trình chuyên chú Safari hoặc dụng cụ của bên thứ 3, tùy theo nhu cầu và sở trường mà bạn có thể chọn phương án phù hợp nhất.

1. Cách vừa chơi game vừa nghe nhạc trên iPhone sử dụng trình để ý Safari

Đầu tiên, bạn khởi rượu cồn trình xem xét Safari bên trên iPhone và truy cập vào trang web Youtube, kế tiếp tìm kiếm video clip cần xem bằng chiếc kính lúp bên góc phải phía bên trên màn hình.


*
Hướng dẫn chúng ta cách vừa chơi game vừa nghe nhạc trên iPhone sử dụng trình duyệt y Safari
*
Chọn chia sẻ ngay phía dưới đoạn phim đang xem
*
Mở Control Center cùng nhấn Play để liên tiếp chơi nhạc bên dưới nền

Lúc này thì một giao diện xem Youtube khác sẽ hiển thị ra, bạn hãy nhấn tiếp nút "Play" để đùa nhạc. Ngay lập tức sau đó, chúng ta ấn nút trang chủ để trở về màn hình chính, bên cạnh đó vuốt từ bên dưới lên để mở Control Center (Trung trọng tâm kiểm soát) và nhấn Play để liên tục chơi nhạc bên dưới nền.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Bá Đạo ' Dành Riêng Cho Mùa Hè, 14 Kiểu Tóc Bá Đạo Và Quái Dị Nhất Thế Giới

Ưu điểm khi thực hiện cách này là bạn không nhất thiết phải cài thêm ứng dụng, tuy vậy nhược điểm là thao tác quá rườm rà.

2. Vừa đùa game, vừa nghe nhạc bằng Opera mini

Bạn bao gồm biết áp dụng Opera mini có thể chạy ngầm video Youtube mà không cần phải chuyển về cấu hình máy tính xộc xệch như phương pháp trên. Rất đơn giản, bạn chỉ đề xuất khởi đụng Opera mini, sau đó truy cập vào trang Youtube cùng chọn đoạn clip cần xem. Tức thì sau đó, các bạn trở về màn hình chính và từ bây giờ video sẽ auto chạy ngầm.


*
Với một vài thao tác dễ dàng và đơn giản trên vận dụng Opera mini, clip sẽ auto chạy ngầm

Bài viết trên đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách vừa game play vừa nghe nhạc trên iPhone. Như vậy, chỉ cách một vài thao tác đơn giản, bạn đã sở hữu thể vừa chơi hầu như trò chơi cuốn hút vừa nghe những bài xích hát yêu mếm trên chiếc iPhone của bản thân mình đúng ko nào? Chúc chúng ta vui vẻ.


*

Mách chúng ta cách làm cho bánh chuối bởi nồi rán không dầu cực thơm ngon chưa đến một vài cách thực hiện đơn giản dễ dàng