Nối tiếp chuyện tình đau buồn của cặp đôi Tạ Viêm - Thư Niệm, kết cục sau cùng của bộ phim truyền hình đam mỹ gửi thể "Bất khả kháng lực" vẫn ra sao?


Hai mon trôi qua kể từ khi phần 2 của cục webdrama đam mỹ Bất khả kháng lực kết thúc, dư vang về một cuộc tình đầy ai oán đau và tiếc nuối của đôi bạn trẻ nhân vật chủ yếu Tạ Viêm - Thư Niệm vẫn còn đấy đó, ám hình ảnh trái tim fan hâm mộ. Đáp lại sự mong rằng của khán giả, bắt đầu đây, đoàn có tác dụng phim Bất khả phòng lực vừa cho ra mắt những phim ở đầu cuối được coi là phần 3 của tác phẩm. Khác với nhì phần trước, kết cục cuối mới chỉ được lưu lại hành giới hạn trong các ít số đông “fan ruột” của bộ phim.

Bạn đang xem: Bất khả kháng lực review

*

Chưa được công chiếu rộng rãi ngay mau lẹ tới fan hâm mộ, những thước phim cuối của Bất khả kháng lực càng gây sự tò mò và tạo thành sức hút hơn bao giờ hết. Hãy thuộc Saostar mày mò những hình hình ảnh mới được hé lộ trong phần tía của bộ phim truyền hình đam mỹ nổi tiếng này.

*

Phần 2 củaBất khả kháng lực kết thúc bởi chết choc vô thuộc thương trọng tâm của Thư Niệm. Dựa hợp nguyên tác, Thư Niệm tay trắng bỏ nhà ra đi sau thời điểm bị hiểu lầm có thủ đoạn hạ độc Hạ Quân - vị hôn thê sắp xếp của Tạ Viêm. Mặc mang đến Tạ Viêm cần sử dụng mọi phương pháp tìm kiếm, Thư Niệm vẫn bặt vô âm tín. Mãi đến những ngày sau đó, con trai thiếu gia trẻ em mới bất ngờ nhận được tin cậu thư đồng mà lại mình luôn yêu thương, tìm kiếm vốn đã khuất từ lâu. Cái chết của Thư Niệm tạo băn khoăn, day xong cho tín đồ khán giả bởi nó kết thúc cuộc tình bi tráng giữa cậu với Tạ Viêm, cũng bởi nó mang tới những dư âm đầy trái ngang thuộc tiếc nuối.

Kết thúc Bất khả kháng lực 2 là tiếng nói đầy ám hình ảnh của fan quản gia già: ‘

Phần tiếp sau của bộ phim truyền hình được dự kiến cũng mang nội dung giống với cốt truyện ở loại kết thứ hai trong cỗ tiểu thuyết nổi tiếng ở trong nhà văn Lam Lâm. Rứa thể, sau khi chạm chán tai nàn giao thông, Thư Niệm đã như mong muốn sống sót. Mặc dù nhiên, cậu quyết định không trở lại tìm chạm mặt Tạ Viêm mà âm thầm sống một cuộc sống thông thường cho cho ngày bị Tạ Viêm bắt gặp.

Hình hình ảnh cuộc tái ngộ giữa Tạ Viêm với Thư Niệm vào phần 3 của bộ phim truyện được các tín đồ truyền tay nhau.

Xem thêm: ( Review Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, (Review) Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Nụ hôn gặp lại đầy cảm xúc và nước mắt thân Tạ Viêm - Thư Niệm.


Chuyện tình thấm đẫm nước mắt kéo dài hàng chục năm thân Tạ Viêm và Thư Niệm bây giờ có lẽ đề nghị được kết thúc một phương pháp viên mãn với trọn vẹn. Như nhằm bù đắp cho hầu hết tháng ngày phân tách cắt, cực khổ trong quá khứ, phần đa thước phim sau cuối của tác phẩm tràn trề những cảnh xoay cực và lắng đọng và lãng mạn của hai người.

Tạ Viêm với Thư Niệm thuộc viết tiếp chuyện tình còn dang dở bằng những tháng ngày niềm hạnh phúc bên nhau.

Tạ Viêm vẫn luôn nhớ thể hiện nay tình yêu độc chiếm phần cùng bạn dạng tính tổng tài soái ca cực kỳ bá đạo.