Hương thơm cơ thể là “trợ thủ” ý hợp tâm đầu giúp chúng ta cũng có thể gây tuyệt vời với đầy đủ cô gái. Nhưng di chuyển ngày thường đã khiến cơ thể nam giới bám mùi khó chịu. Làm thế nào để khung hình luôn có mùi hương sexy nóng bỏng suốt một ngày dài dài? phương án cho các bạn nam đó là thực hiện Body mist đến nam. Nếu khách hàng đang băn khoăn không biết thành phầm nào tốt, thơm lâu, gợi cảm thì sau đấy là top 8 cái tên nổi bật cho bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Top 6 body mist cho nam lưu hương lâu, thơm quyến rũ dễ dùng


Tiêu chí lựa chọn mua body mist cho nam phù hợp

Body mist từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhận được rất nhiều sự thân thương của fan tiêu dùng. Sau đấy là những tiêu chí sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn được loại body mist đến nam tương xứng nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm này có mừi hương của sự pha trộn siêu khác biệt giữa rượu tequila cùng với xạ mùi hương nhiệt đới, rong biển lớn và chanh vàng. Mùi hương này thường xuyên được khuyên sử dụng vào buổi ngày vì nó có thể chấp nhận được bạn thể hiện không khí tươi mát, thanh khiết của vùng Caribbean xinh đẹp.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Relumins 1650Mg Review, Mua Ở Đâu Uy Tín

Dòng body toàn thân mist đến nam này còn có công dụng chống lại mùi khung hình với hương thơm nam tính trong suốt cả ngày. Đồng thời đưa về sự tự tin và mùi mùi hương quyến rũ, tạo cho phong cách, vẻ ấn tượng riêng. Chế tạo đó, với công thức khác biệt chứa kẽm, giúp sản xuất lớp màng bảo đảm và ngăn chặn lại sự sinh sôi và cách tân và phát triển của vi khuẩn gây mùi, tự đó mang lại cho bạn cảm xúc tươi mát trong cả khi đổ mồ hôi.

Giá tham khảo: 399.000 vnđ

8. Body toàn thân Mist giành cho nam Playboy 24h Deodorant body Spray

Body mist giành riêng cho nam Playboy mang lại hương thơm giành cho những người bầy ông sôi nổi, trẻ khỏe và đầy quyết đoán, đồng thời hiện hữu lên một sự lôi kéo kỳ lạ. Body toàn thân mist Playboy là thành phầm dạng xịt khử mùi nước hoa giúp đỡ bạn tự tin với cơ thể thơm mát, hấp dẫn.