PowerPoint là 1 phần mềm bổ ích trong câu hỏi thuyết trình bằng những slide. Việc bạn chèn hình ảnh nền vào để giúp đỡ cho phần thuyết thuyết trình thêm phần thu hút hơn. Mặc dù nhiên, có thời điểm bạn bắt buộc phải làm mờ ảnh trong PowerPoint này để làm nổi nhảy nội dung đặc trưng trong bài. Ngay lập tức sau đây, hiendai.edu.vn xin giới thiệu cho mình cách có tác dụng mờ hình ảnh trong Powerpoint chỉ trong tầm 30 giây.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh chìm trong powerpoint

1. Biện pháp làm mờ ảnh trong PowerPoint2019, 2016, 2013

Đọc cho đây, tất cả bao nhiêu chúng ta dám xác minh mình biết phương pháp làm mờ hình trongPowerPoint. Bởi thế, chúng ta đừng gấp thoát ra khỏi bài viết này nếu không đọc hết quá trình làm mờ hình ảnh Powerpointmà chúng tôi share ngay tiếp sau đây nhé!

- cách 1: bạn cần mở trang slide chèn ảnh muốn làm cho mờ. Vào mục thiết kế Design và chọn Format Background.

*

Cách có tác dụng mờ ảnh trong PowerPoint 2016

- cách 2: Trong hình ảnh của Format Background bạn thực hiện các nhấp chuột liên tiếp như sau: Fill -> Picture or texture fill -> File -> chọn hình ảnh để chèn vào trang slide.

*

- cách 3: các bạn nháy con chuột vào Transparency để kiểm soát và điều chỉnh mức độ phần trăm làm mờ. Sau khi thay đổi phù thích hợp bạn chỉ cần click vào Reset Background.

*

2. Phương pháp làm mờ hình hình ảnh trong PowerPoint2010, 2007

- bước 1: Mở PowerPoint vào mục Design lựa chọn Background Styles -> Format Background.

*

- bước 2: Trong bước này bạn tiến hành tương tự với bước 2 của phiên bản 2016 và 2013, chọn Fill -> Picture or texture fill -> File -> chọn hình ảnh để chèn vào slide.

*

- bước 3: Bạn thay đổi độ mờ của ảnh trên thanh ngang Transparency và chọn Close để kết thúc.

*

- cách 4: kết quả sau khi hoàn thành

*

3. Phương pháp làm mờ hình ảnh nền vào PowerPoint 2019,2016, 2013

- cách 1: Bạn bắt buộc mở slide bạn muốn làm mờ ảnh nền.

*

- bước 2: Vào Format lựa chọn Remove Background. luật của Remove Background lộ diện và tự động xác nhận hình hình ảnh bạn trên slide bạn có nhu cầu làm mờ.

Xem thêm: Avt Đôi Người Thật, Avatar Đôi Người Thật Đẹp, Ngầu, Lãng Mạn, Độc Đáo

*

- bước 3: bấm vào vào hình ảnh và lựa chọn Format -> Picture Effect -> Soft Edges.

*

- bước 4: Chèn hình ảnh gốc một lần nữa cùng với hình ảnh đã sửa cùng tùy lựa chọn Blur vào Format để làm mờ hình ảnh gốc. Bạn thực hiện như sau: vào Menu, vàoFormat=>Artistic Effects=>Blur effect.

*

- cách 5: bạn đi đến hình ảnh để bóc nền bởi cách click chuột phải vào slide cùng chọn Bring khổng lồ Front.

*

- cách 6:Sử dụng con chuột và dịch chuyển hình hình ảnh chính xác trên hình hình ảnh mờ đó. Hiện giờ hậu cảnh hoàn toàn mờ trong những lúc chủ thể của hình ảnh vẫn phía trong tiêu cự. Như vậy chúng ta đã trả thànhcách có tác dụng mờ nền trong powerpoint nó thật dễ dàng phải không nào.

*

4. Cách chèn hình chìm trong PowerPoint 2010

Thao tác có tác dụng mờ ảnh trong PowerPoint khá đơn giản và cơ bản. Mặc dù nhiên, khi chèn hình ảnh bất kỳ vào PowerPoint, hình ảnh sẽ nằm che mất ngôn từ chữ vẫn viết. Vày vậy, chúng ta phải chèn hình ảnh chìm xuống để vẫn tồn tại nội dung. Cầm thể, các bước thực hiện như sau:

- bước 1: các bạn chọn Tab Insert rồi lựa chọn mục Picture để chèn hình hình ảnh trong PowerPoint.

- bước 2: Nhấn chọn hình hình ảnh muốn chèn vào văn bản rồi chọn Insert, lúc đó hình ảnh sẽ được chèn vào văn bản của slide. Mặc dù nhiên toàn thể chữ đã bị hình ảnh che phủ hết.

- cách 3: biến đổi vị trí của ảnh, để hình ảnh chìm xuống bên dưới chữ bằng phương pháp chọn chuột vào Send khổng lồ Back. trong đó, tất cả 2 tùy lựa chọn là: Send to Back cùng Send Backward. Vào đó, nếu bạn muốn vị trí ảnh dưới chữ, chữ được chèn lên hình hình ảnh thì lựa chọn Send lớn Back.

*

Làm mờ ảnh trong PowerPoint giúp bài bác thuyết trình của người tiêu dùng thêm sinh động hơn

Sau khi biến hóa vị trí hình ảnh chìm bên dưới chữ bạn vẫn giữ nguyên được định dạng cũng giống như màu sắc, khuôn khổ chữ, font chữ. Với những chia sẻ về phương pháp làm chắc hẳn rằng các chúng ta có thể tự mình làm cho mờ ảnh được vào Powerpoint.

Như vậy, các bạn đã tham khảo hoàn thành bài phía dẫn giải pháp làm mờ hình ảnh trong PowerPoint nhưng mà hiendai.edu.vn trình bày. Công ty chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ áp dụng thành công xuất sắc những kiến thức này vào thực tiễn khi làm việc.