Dưới đấy là những chia sẻ chi tiết của cửa hàng chúng tôi về Cách làm cho fs sử dụng máy tính được viết rõ ràng và đầy đủ nhất, bạn hãy đọc ngay thông tin sau đây của bọn chúng tôi, nếu như thấy xuất xắc hãy phân chia sẻ bài viết này nhé!


FastStone Capture là ứng dụng được tương đối nhiều người thực hiện để chụp hình ảnh hay quay lại các video clip về mọi chuyển động trên màn hình máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Cách làm fs trên máy tính

Bạn vẫn xem : Tải vận dụng làm fs phần mềm FS Capture còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa hình hình ảnh và có thể gửi ảnh đến rất nhiều các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, chính sách FS Capture còn tồn tại nhiều cơ chế chụp cùng quay không giống nhau, cung ứng các phím đặc biệt quan trọng để kích hoạt những tính năng. Thuộc xem nội dung bài viết dưới phía trên về cách thiết đặt và tải ứng dụng làm FS nhé

1. Liên kết tải ứng dụng làm FS Capture

Phần mượt FS Capture còn phân phối cho tất cả những người dùng nhiều công cụ sửa đổi hình hình ảnh và trả toàn có thể gửi hình ảnh đến rất nhiều những vận dụng khác. Sát bên đó, công cụcòn tất cả nhiều chế độ chụp và quay khác nhau, tương hỗ những phím quan trọng đặc biệt quan trọng nhằm kích hoạt phần nhiều tính năng. Thuộc xem bài viết dưới phía trên về cách tùy chỉnh thiết lập và tải ứng dụng làm FS nhé

Dưới đó là link tải ứng dụng làm FS Capture chúng ta click vào để download file về nhé:

Download here

2. Hướng dẫn thiết lập FS Capture

Bước 1: Đầu tiên bạn giải nén FSCapture.zip bằng winRar, sau đó mở tệp tin FSCaptureSetup.exe lên…

*
Bước 2: lựa chọn Next nhằm tiếp tụcbước 1 : giải nén FSCapture. Zip bởi winRarChọnđể liên tục
*
I Agree để liên tiếp và lựa chọn Install để bắt đầu cài đặt
*

3. Trả lời kích hoạt FS Capture

chọn nextChọnđể liên tục và chọnđể mở đầu setupSau khi cấu hình thiết lập xong bạn phải kích hoạt phiên bản quyền để hoàn toàn rất có thể sử dụng, làm như sau :

*
Enter Registration Code để tiếp tục
*
Key-kich-hoat.txt, bạn mở lên rồi sao chép rồi dán vào. Tiếp nối nhấn Register để trả thành!
*

Chọnđể tiếp tụcĐiền thông tin bạn dạng quyền mình tất cả để sẵn trong file, bạn mở lên rồi sao chép rồi dán vào. Sau đó nhấnđể trả thành!

Xong. Bây chừ bạn trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng FS Capture lâu dài rồi kia !

4.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Chuối Trắng Giòn, Không Bị Thâm Đen, Cách Thái Hoa Chuối Trắng Giòn, Không Bị Thâm Đen

Hướng dẫn chụp ảnh toàn màn hình

biểu tượng theo hình trên để chụp lại ảnh màn hình hiện tại.

*
Save As rồi chọn vị trí lưu hình là XONG!

Hướng dẫn xoay phim toàn màn hình

Bạn mở FS Capture lên:Hướng dẫn hàng loạt cách áp dụng FS CaptureMở FS Capture lên chọngiống hình trên để chụp lại hình ảnh màn hình hiển thị hiện nay tại. Tiếp đến bấmrồi chọn vị trí lưu hình là kết thúc ! các bạn mở FS Capture lên :

*
Full Screen nếu bạn có nhu cầu quay toàn màn hình, sau đó chọn Record Audio nếu bạn muốn thu cả âm thanh của dòng sản phẩm tính và micro. Chúng ta có thể vào Options để cài đặt và điều chỉnh lại các thông số nếu muốn. Tiếp nối nhấn Record để tiếp tục.mở FS Capture lênChọnnếu bạn muốn quay toàn màn hình hiển thị hiển thị, tiếp nối chọnnếu bạn có nhu cầu thu cả âm thanh của dòng sản phẩm tính với micro. Chúng ta hoàn toàn rất có thể vàođể thiết lập và điều hành và kiểm soát và kiểm soát và điều chỉnh lại những thông số kỹ thuật kỹ thuật trường hợp muốn. Tiếp đến nhấnđể tiếp tục .
*
Start để bắt đầu quay screen máy tính!

Chọn Full Screen nếu còn muốn quay toàn màn hình, tiếp nối chọn Record AudioChọnđể bước đầu quay màn hình hiển thị máy tính!

biểu tượng như thể hình cảnh phim ở thanh Taskbar hoặc hoàn toàn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + F10 cũng được. Sau đó nhấn Save rồi chọn nơi ý muốn lưu đoạn clip là được. Kết thúc rồi!

5. Kết luận

Chọn Start để bắt đầuKhi mong mỏi dừng quay màn hình hiển thị, bạn nhấn lựa chọn vàogiống hình thước phim ở thanh Taskbar hoặc trả toàn hoàn toàn có thể nhấn tổng đúng theo phímcũng được. Tiếp nối nhấnrồi lựa chọn nơi ước ao lưu video clip là được. Dứt rồi !

FS Capture là mức sử dụng chụp hình ảnh và quay phim màn hình máy tính được rất nhiều người sàng lọc nhờ giao diện đối kháng giản, phương pháp sử dụng dễ ợt mà vẫn đáp ứng được vừa đủ các yêu ước cơ bạn dạng về chụp và chỉnh sửa hình ảnh. Mua Phần mềm làm FS – FastStone Capture có nhiều ưu điểm như cung cấp phím nóng, lưu ảnh ở các định dạng, cho phép chia sẻ hình ảnh qua email, mạng xã hội hay thiết lập lên sever FTP. Mọi thắc mắc hoặc góp ý vui tươi để lại comment bên dưới nội dung bài viết của timnhaviet.vn nhé. Cảm ơn chúng ta rất nhiều!