Cupcake là tên thường gọi chung mang đến nhưng dòng bánh có những thiết kế của chiếc cốc/cup. Cốt bánh với kem phủ trọn vẹn do fan làm từ chọn. Cupcake thông thường sẽ có phần bạt bánh là một trong những loại bánh ngọt vẻ bên ngoài bông lan bơ tốt cốt ga-tô cơ bản. Cốt bánh phổ biến nhất của cupcake là bông lan bơ bởi biện pháp làm dễ dàng và đơn giản và kết cấu khá dĩ nhiên chắn, hoàn toàn có thể thoải mái đỡ được loại lại kem nhưng mà ko sợ hãi bị ghẹ hay lõm. Tuy vậy nếu sợ các loại bơ thì có thể thay ráng bằng các công thức Ga-tô cơ bạn dạng hay Chiffon cũng thường rất ổn. Dưới đây hiendai.edu.vn xin chia sẻ với chúng ta Cách làm cho bánh cupcake cơ bản nhất.

Bạn đang xem: Cách làm kem trang trí cupcake

*

Nguyên liệu:

Trứng gà:1 quả ( tầm 50g xung quanh vỏ)
Sữa chua ko đường:80g
85g
85g
Bột ngô:15g
Đường:65g
1g
1g
Muối:1 ít
5ml

Lưu ý: sữa, bơ cùng trứng phải đặt ở ánh sáng phòng

Cách làm:

Trộn trứng, 1/4 số sữa chua và vani vào 1 âu đến khi hòa quấn vào cùng với nhau.Rây bột mì, bột ngô, muối nở, bột nở, muối vào âu khác với trộn đều.Cho bơ với phần chữa trị chua sót lại vào âu bột, nhằm máy ở vận tốc thấp trốn cho đến lúc quyện vào với nhau thì đưa lên vận tốc vừa, tiến công thêm 1,5pChia các thành phần hỗn hợp trứng ngơi nghỉ b1 thành 2 phần rồi đổ nhàn phần 1 vào âu sinh hoạt b2, đánh sử dụng máy ở tốc độ vừa, đánh cho quyện vào với nhau thành 1 khối thì đổ nốt số trứng còn sót lại vào đánh tiếp cho đến khi thành khối thống nhất.Đổ tất cả hổn hợp bột bánh vào khuôn , chỉ đổ đầy về tối đa là ba phần tư khuôn vày khi chín bánh còn nở ra.

Xem thêm: Cách Tìm Filter Trên Instagram Cực Dễ, Cách Tìm Hiệu Ứng Trên Instagram Vô Cùng Đơn Giản

*

Nướng bánh sinh sống 170 độ trong 25-30p. Demo bánh chín bằng phương pháp lấy tăm cắm vào vị trí trung tâm bánh, giả dụ tăm sạch mát ko gồm bột dính thì là bánh đang chín. Bên cạnh đó ấn nhẹ lên thân mặt bánh ví như bánh phồng quay trở về ngay chính vậy bánh đã chín, nếu có vết lõm là bánh không chín.

*

Trang trí bánh

Cách làm kem bơ

Bơ nhạt: 100gSữa tươi không đường: 40mlĐường xay: 25gCách làm rất đối kháng giản. Đánh bông bơ với đường ( bơ chuyển sang màu vàng nhạt cùng mịn). Rồi mang lại từ trường đoản cú từng không nhiều sữa một vào ( trung bình 1tbsp = 15ml sữa) vào đánh đến quyện cho đến khi không còn sữa được kem mịn là được.Chú ý: kem bơ không đánh quá nhiều và vượt bông sẽ tạo nên bọt khí tạo ra hiện tượng kem bị rỗ lúc trang trí.

*

Cách trang trí

Giữ túi bắt kem trực tiếp đứng, vuông góc với mặt bánhBóp kem phần đông và liên tục, bóp đầy đủ từ ngoài, vòng dần dần vào trong để tạo chóp

​​​​​​​

*
*