Bạn đang xem: Cách làm kem trang trí cupcake
Nguyên liệu:
Trứng gà: | 1 quả ( tầm 50g xung quanh vỏ) |
Sữa chua ko đường: | 80g |
85g | |
85g | |
Bột ngô: | 15g |
Đường: | 65g |
1g | |
1g | |
Muối: | 1 ít |
5ml |
Lưu ý: sữa, bơ cùng trứng phải đặt ở ánh sáng phòng
Cách làm:
Trộn trứng, 1/4 số sữa chua và vani vào 1 âu đến khi hòa quấn vào cùng với nhau.Rây bột mì, bột ngô, muối nở, bột nở, muối vào âu khác với trộn đều.Cho bơ với phần chữa trị chua sót lại vào âu bột, nhằm máy ở vận tốc thấp trốn cho đến lúc quyện vào với nhau thì đưa lên vận tốc vừa, tiến công thêm 1,5pChia các thành phần hỗn hợp trứng ngơi nghỉ b1 thành 2 phần rồi đổ nhàn phần 1 vào âu sinh hoạt b2, đánh sử dụng máy ở tốc độ vừa, đánh cho quyện vào với nhau thành 1 khối thì đổ nốt số trứng còn sót lại vào đánh tiếp cho đến khi thành khối thống nhất.Đổ tất cả hổn hợp bột bánh vào khuôn , chỉ đổ đầy về tối đa là ba phần tư khuôn vày khi chín bánh còn nở ra.Xem thêm: Cách Tìm Filter Trên Instagram Cực Dễ, Cách Tìm Hiệu Ứng Trên Instagram Vô Cùng Đơn Giản
Nướng bánh sinh sống 170 độ trong 25-30p. Demo bánh chín bằng phương pháp lấy tăm cắm vào vị trí trung tâm bánh, giả dụ tăm sạch mát ko gồm bột dính thì là bánh đang chín. Bên cạnh đó ấn nhẹ lên thân mặt bánh ví như bánh phồng quay trở về ngay chính vậy bánh đã chín, nếu có vết lõm là bánh không chín.Trang trí bánh
Cách làm kem bơ
Bơ nhạt: 100gSữa tươi không đường: 40mlĐường xay: 25gCách làm rất đối kháng giản. Đánh bông bơ với đường ( bơ chuyển sang màu vàng nhạt cùng mịn). Rồi mang lại từ trường đoản cú từng không nhiều sữa một vào ( trung bình 1tbsp = 15ml sữa) vào đánh đến quyện cho đến khi không còn sữa được kem mịn là được.Chú ý: kem bơ không đánh quá nhiều và vượt bông sẽ tạo nên bọt khí tạo ra hiện tượng kem bị rỗ lúc trang trí.Cách trang trí
Giữ túi bắt kem trực tiếp đứng, vuông góc với mặt bánhBóp kem phần đông và liên tục, bóp đầy đủ từ ngoài, vòng dần dần vào trong để tạo chóp