Anime (phim hoạt hình Nhật Bản) không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam, bởi những tạo hình nhân vật dễ thương cùng với nội dung phim đầy ý nghĩa ẩn giấu,… Đây cũng chính là lý vì khiến nhiều người bắt đầu tìm hiểu về cách vẽ anime đẹp để họa lại những nhân vật mình yêu thương thích. Và chắc hẳn những nhân vật nữ vô cùng ngầu khiến các bạn say đắm, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn vẽ lại các nhân vật nữ đó nhé !!! 

GIỚI THIỆU thông thường VỀ TẠO HÌNH ANIME NỮ

Cách vẽ anime nữ dễ dàng cũng ko khác gì tạo hình của những anime khác, cơ thể chuẩn theo tỉ lệ đầu người gồm bảy đầu người và kèm theo đó là tỉ lệ khuôn mặt thân quen thuộc khi vẽ các ngũ quan tiền trên gương mặt anime nữ.

Xem thêm: Review: Rohto Obagi Professional, Obagi Medical Professional

Dáng người của nhân vật thường thon thả gọn, thướt tha, gương mặt mền mại, chân và tay sẽ khá thanh mảnh tạo sự mền mại đến nhân vật của bạn. Và phần không thể thiếu đó chính là vẽ quần áo, vẽ đồ anime nữ, giày của nhân vật nữ, đặc biệt nếu là một song giày cao gót sẽ có cách vẽ giày cao gót anime khác với cách vẽ giày anime thông thường. Trước khi bước vào bài viết hướng dẫn cách vẽ anime nữ đưa ra tiết, tôi sẽ nhắc cho các bạn một ít thông tin về tỉ lệ khuôn mặt

Tỉ lệ khuôn mặt được phân tách thành 3 phần bằng nhau

Từ chân tóc đến đường mắt = từ chân mày đến chân mũiTừ chân mày đến mũi = từ chân mũi đến cằmMôi nằm giữa khoảng cách từ chân mũi đến cằm

Tỉ lệ cơ thể người

*
*
*
*
*
*
*
*
Góc nghiêng khuôn mặt (Nguồn: Pinterest)

Bài viết đã tổng hợp các cách hướng dẫn vẽ anime đơn giản nhất và mách với các bạn một điều không nhất thiết phải vẽ y hệt nhân vật, bạn có thể vẽ theo cảm nhận, sự yêu thương thích của bản thân, bạn có thể tạo ra phong cách đến riêng mình.