Nếu ước ao xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook thì làm việc tiến hành sẽ như thế nào? nếu như khách hàng chưa rành vụ việc này, hãy nhằm FPT cửa hàng hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa bài đăng trên facebook


Facebook hiện là ứng dụng social phổ biến nhất trên thế giới và tại vn cũng ko ngoại lệ, đa số những ai download smartphone đều sở hữu cho mình ít nhất một tài khoản Facebook để tương tác với mọi người. Nhưng đôi lúc, bởi vì một vì sao cá nhân bạn muốn xóa toàn bộ các bài viết trên Facebook thì buộc phải làm như vậy nào? Rất đối chọi giản, hãy triển khai theo bước sau đây đây:

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng máy tính

Nếu đã sử dụng máy tính xách tay để truy cập Facebook, làm việc xóa toàn bộ các bài viết trên áp dụng này đã được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào vệt 3 chấm trên màn hình hiển thị và chọn lựa Nhật ký kết hoạt động.

*

Bước 2: tiếp nối một trang mới sẽ mở ra và phía bên phải màn hình sẽ hiển thị tất cả các hoạt động vui chơi của bạn bên trên Facebook (bài đã đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để tâm đến các cái đó, hãy click lựa chọn vào mục thống trị hoạt động nghỉ ngơi phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như cách 2, toàn bộ các bài viết của các bạn đã đăng sở hữu trên Facebook đã hiển thị sống phía mặt phải. Chúng ta click vào mục Tất cả, lập tức những tùy chọn Lưu trữ cùng Bỏ đi sẽ sáng lên.

*

Lưu ý: trong lần click lựa chọn đầu tiên, Facebook đang chỉ khắc ghi 25 bài bác gần nhất. Nếu muốn khắc ghi thêm nhiều bài bác viết, bạn hãy kéo loài chuột xuống dưới rồi trở về tick lựa chọn Tất cả một lần nữa, số nội dung bài viết được lưu lại sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau thời điểm click lựa chọn như bước 3, gồm hai lựa chọn chọn giành cho bạn:

- nếu như khách hàng click vào icon Lưu trữ, toàn thể các nội dung bài viết sẽ được gửi vào mục tàng trữ và tín đồ khác sẽ không thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn vẫn nằm yên ổn trong mục giữ trữ, bạn cũng có thể xem lại hoặc phục sinh nó một biện pháp dễ dàng bất cứ lúc nào.

- nếu như khách hàng click lựa chọn Bỏ đi, tổng thể các bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác. Lúc đã gửi vào thùng rác, chúng ta chỉ bao gồm 30 ngày giúp thấy lại hoặc hồi phục bài viết đó, nếu như không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Facebook của bạn.

*

Bằng biện pháp này, bạn có thể xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy vi tính của mình. Dĩ nhiên, nếu Facebook của người tiêu dùng có nhiều nội dung bài viết thì thời gian thực hiện tại sẽ kéo dãn hơn. Điều này cùng với bài toán Facebook vẫn lưu trữ bài viết của chúng ta 30 ngày trong thùng rác rến là phương pháp để mạng làng mạc hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người dùng và mong bạn cân nhắc lại thật cẩn thận trước lúc từ bỏ hoàn toàn nó.

Xem thêm: Đầu Số 097 Là Đầu Số Mạng Nào, Đầu Số Điện Thoại 097 Là Mạng Gì

Cách xóa vớ cả nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại cũng giống như như khi chúng ta thao tác trên sản phẩm tính, chỉ khác ở một vài điểm nhỏ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở phầm mềm Facebook trên máy tính và truy cập vào trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Click vào vệt 3 chấm ở góc phải screen phía dưới ảnh đại diện và gạn lọc mục Quản lý bài viết.

Bước 3: sau khoản thời gian lựa chọn như trên, một màn hình hiển thị mới đang xuất hiện. Các bạn click vào icon bộ lọc, một bảng thông báo sẽ mở ra ở cuối trang. Chúng ta chú ý sống mục Người đăng, hãy click vào vết tam giác và sàng lọc Bạn nhằm Facebook hiểu rõ rằng bạn vẫn lựa chọn chính những bài viết mình vẫn đăng thiết lập lên. Sau đó click vào Xong.

*

Bước 4: sau thời điểm lựa chọn bộ lọc như bước 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị hồ hết status các bạn đã đăng download lên Facebook. Click chọn nội dung bài viết mình hy vọng xóa và bấm chuột chữ Tiếp ở góc phải màn hình hiển thị hoặc icon thùng rác nghỉ ngơi phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông tin sẽ mở ra để bạn xác nhận có thiệt sự ao ước xóa các bài viết đã chọn hay không? trường hợp click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: khi xóa trên thiết bị tính, status sẽ nằm trong mục thùng rác rưởi 30 ngày tuy nhiên nếu xóa trên smartphone thì status nhanh chóng bị xóa yêu cầu hãy để ý đến kỹ lưỡng trước lúc thao tác.

Trên đó là các thao tác giúp cho bạn xóa một hoặc tất cả nội dung bài viết trên Facebook một biện pháp tương đối nhanh chóng và dễ dàng dàng. Hy vọng các bạn có thể áp dụng hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại chúng ta trong hồ hết bài share các thủ thuật tiếp theo sau của FPT Shop.