Việc update các áp dụng trên iPhone để giúp bạn không chỉ có hưởng lợi từ những tính năng và cải tiến hiệu suất new hơn mà còn khắc phục những lỗi với sự cố bao gồm trên áp dụng đó. Vậy nên trong nội dung bài viết hôm nay, Sforum.vn đã hướng dẫn các bạn cách update ứng dụng iPhone theo cách bằng tay và trường đoản cú động. Mời các bạn theo dõi nhé!

*


Các cách cập nhật ứng dụng iPhone

Cách thủ công

Mở vận dụng AppStore bên trên iPhone > bấm vào hồ sơ tài khoản của người tiêu dùng ở góc bên trên bên bắt buộc > Thực hiện thao tác vuốt từ bên trên xuống để gia công mới thông tin các ứng dụng cần update > sau đó nhấn vào nút Cập nhật tất cả để áp dụng cho tất cả các ứng dụng hoặc nhận Cập nhật cho từng vận dụng riêng lẻ bạn muốn.

Bạn đang xem: Bật cập nhật ứng dụng tự động

*

Ngoài ra, chúng ta có thể tìm kiếm ứng dụng trên AppStore, nếu như nó có bản cập nhật vẫn chờ xử lý thì các bạn hãy nhấn update là xong.

*

Cách tự động

Bạn vào ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống cùng nhấn vào AppStore > Bật công tắc ngay mục Cập nhật ứng dụng. Tuy vậy đã kích hoạt cơ chế cập nhật auto nhưng không hẳn lúc làm sao iPhone của chúng ta cũng có thể cập nhật ứng dụng ngay lập tức. Nên tốt nhất là các bạn vẫn đề xuất kiểm tra thủ công bằng tay các phiên bản cập nhật một lần.

Xem thêm: Review Bình Sữa Pigeon - Review 2022 Bình Sữa Pigeon Có Tốt Không

*

Cập nhật áp dụng mặc định trên iPhone

Đối với những ứng dụng được setup mặc định bên trên iPhone, cách duy độc nhất để cập nhật các vận dụng này là các bạn cần update phần mềm khối hệ thống của iPhone. Bạn thực hiện như sau:

Mở vận dụng Cài đặt, nhấp vào Cài đặt chung > Nhấn lựa chọn Cập nhật phần mềm, sau đó chờ một lát để iPhone của người tiêu dùng quét tìm bản cập nhật hệ thống mới nhất > tiếp theo là nhấn tải xuống và download đặt.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể tự động cập nhật các phiên bản phần mềm hệ thống bằng phương pháp nhấn vào tùy lựa chọn Tự đụng cập nhật và bật công tắc Tải về bạn dạng cập nhật iOS cùng Cài đặt phiên bản cập nhật iOS.

*

Kết luận về cách update ứng dụng iPhone

Bạn phải thường xuyên update các áp dụng trên iPhone để có trải nghiệm tốt nhất có thể trong quá trình sử dụng. Hy vọng những thông tin trên có lợi với bạn và chúc bạn triển khai thành công. Hồ hết thắc mắc, các bạn hãy để lại phản hồi trong phần Hỏi đáp bên dưới nhé!