Những lời chúc Tết hay ngắn gọn và chân thành và ý nghĩa nhất 2023 (Quý Mão) được tổng vừa lòng dưới đây để giúp bạn gấp rút lựa mang lại mình số đông lời chúc tết năm mới tết đến 2023 xuất xắc ho với đầy ý nghĩa sâu sắc gởi đến tín đồ thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình. Năm cũ sắp qua đi và năm mới tết đến 2023 chuẩn bị đến, hãy cùng cả nhà hân hoan đón nhận mùa xuân mới với tương đối nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn. Đừng quên đặt vé máy bay Tết về quê sum họp cùng mái ấm gia đình trong năm này nhé! Chúc tất cả mọi người 1 năm mới bình yên – Hạnh Phúc!


*

Những lời chúc Tết tuyệt và chân thành và ý nghĩa nhất mang đến năm 2023 (Quý Mão)


Chúc năm mới tết đến với đầy đủ câu chúc tết giỏi – độc đáo – ý nghĩa sâu sắc :

– đầy đủ HẠNH PHÚC nhằm giữ vai trung phong hồn các bạn được ngọt ngào.

Bạn đang xem: Câu chúc tết cho bản thân

– hoàn toản THỬ THÁCH để lưu lại bạn luôn kiên nhẫn.

– vừa đủ MUỘN PHIỀN nhằm giữ chúng ta thật sự tỉnh giấc táo.

– vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

– đầy đủ THẤT BẠI để chúng ta mãi khiêm nhường.

– toàn diện THÀNH CÔNG để giữ chúng ta mãi sức nóng tâm.

– đầy đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.

– toàn vẹn VẬT CHẤT để đáp ứng nhu cầu các nhu yếu vật chất của bạn.

– hoàn toản NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.

– vừa đủ NIỀM TIN nhằm xua tan đều thất vọng.

1. Năm Quý Mão 2023 – Chúc bạn luôn: Đong mang đến đầy niềm hạnh phúc – Gói mang đến trọn lộc tài – Giữ đến mãi an khang – Thắt mang lại chặt phú quý.

2. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, quá trình thuận lợi thăng tiến lâu năm dài, phi đều nước đại tiến cho tới thành công.

3. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau cho từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang thịnh vượng vạn sự lành.

4. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc 1 năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

5. Chúc các bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 tiếng sung túc, 525600 phút thành công xuất sắc 31536000 giây vạn sự như ý. Đây là lời chúc năm mới về thời gian.


*

câu chúc tềt tốt phải bao hàm sự chân thành


6. Năm hết tết đến kính chúc mọi tín đồ thật những sức khoẻ, miệng mỉm cười vui vẻ, tiền vào táo tợn mẽ, chiếc gì cũng khá được suôn sẻ, nhằm sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp nhất đẽ.

7. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới thể hiện tại chút hán nôm mà cụ già hay cần sử dụng chúc nhau hết sức nho nhã.

8. Kính chúc rất nhiều người 1 năm mới tràn đầy nụ cười và hạnh phúc: Vui trong mức độ khoẻ, trẻ trong lòng hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành và cứng cáp mọi lĩnh vực.

9. Năm new chúc nhau sức mạnh nhiều. Bội nghĩa tiền rủng rỉnh dễ chịu và thoải mái tiêu. Mái ấm gia đình hạnh phúc đồng minh quý. Thanh thản vui chơi và giải trí mọi buổi chiều. (Câu chúc đầu năm mới hay dịu nhàng)

10. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – năm mới phát tài – Vạn sự như mong muốn – Già con trẻ lớn bé bỏng – Đầy ắp tiếng mỉm cười – xung quanh ngời ngời – tràn trề hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no các nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba bà mẹ – sức khoẻ đầy đủ – Đôi lứa yêu thương nhau – Càng thêm nồng nóng – các em bé nhỏ dại – Học xuất sắc chăm ngoan – Chúc tết mọi bạn – Năm mới mừng húm – gặp nhiều niềm vui.

11. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc phụ thân chúc bà mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn luôn các em – Chúc cả những cháu – đầy đủ sức khoẻ – có nhiều niềm vui – tiền xu nặng túi – tài chánh đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà tín đồ rước – chi phí vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn nóng nệm êm – Sung sướng đêm hôm – hạnh phúc ban ngày – luôn luôn chạm chán may – tràn trề hạnh phúc.

12. Năm new Tết cho – Rước hên vào trong nhà – tiến thưởng cáp bát ngát – số đông nhà giàu có – Vàng tệ bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài - phát lộc – Già con trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – cầu tài chúc mừng hạnh phúc – Lộc đến quanh năm – thịnh vượng thịnh vượng. Lời chúc năm mới tết đến qua năng lượng điện thoại.

13. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói mang lại trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt mang đến chặt Phú quý. Thuộc chúc nhau Như ý, Hứng đến tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

14. Mừng 2023 vạc tài phát tài - phát lộc – tiền vô xồng xộc, tiền ra khoan thai – mức độ khoẻ gồm dư, công danh và sự nghiệp tấn cho tới – tơ duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc phần lớn nhà một năm đại thắng

15. Năm hết Tết mang đến – Đón Khỉ tiễn Dê – Chúc ông chúc bà – Chúc phụ vương chúc chị em – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn luôn các em – Chúc cả các cháu – đầy đủ sức khoẻ – có không ít niềm vui – chi phí xu nặng túi – tiền giấy đầy bao – Đi ăn uống được khao – Về nhà fan rước – tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng đêm tối – hạnh phúc ban ngày – luôn luôn luôn gặp gỡ may.

16. Sang năm mới tết đến chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả cả tình thương, một biển tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một tình nhân chung thủy, một tình bạn mênh mông, một mái ấm gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, những ông, các cô, các chú, những chị, những anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi chi phí như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm trắng và nhan sắc son cùng với phở. Lời chúc nam giới moi gồm chút vần vò mà các bạn trẻ hay dùng.

17. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 hải dương cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới tết đến cả mái ấm gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không ngóng cũng đến!

18. Thay khía cạnh Đảng, Quốc hội, chính phủ, trận mạc Tổ quốc kính chúc bạn hữu và gia đình một năm mới tết đến hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Đây là lời chúc mừng năm mới tết đến cho khối đơn vị chức năng hành chính vì sự nghiệp tuy nhiên đôi khi chúng ta trẻ cũng dùng lời chúc này nhằm chúc nhay khôn xiết vui.

*

Câu chúc Tết xuất xắc và ý nghĩa dành mang đến Cha, Mẹ

20. “Mẹ kính yêu, lòng mẹ bao la như biển khơi Thái Bình…” bài hát ấy cứ vang vọng mãi trong cam kết ức đa số người. Bà bầu là tín đồ con yêu thích nhất trong cuộc đời, tuy rằng nhỏ chưa nói lời này với bà mẹ bao giờ. Nhỏ chỉ thầm hotline và cầu hy vọng mẹ được trẻ khỏe sống mãi mặt chúng con.

Mẹ ơi, chị em vừa là người bà mẹ hiền, lại là người phụ vương nghiêm tự khắc của chúng con. Chúng nhỏ lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Tiếng chúng bé đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, người mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên cùng hạnh phúc. Bà mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận thấy là hạnh phúc của các con. Năm không còn Tết đến, con cầu ước ao mẹ luôn trẻ khỏe cùng bọn chúng con. Mẹ ơi, bé chỉ nói với bà mẹ một điều: bé yêu bà bầu nhiều những lắm.

Con mong muốn rằng, mỗi ngày xuân trôi qua con đều được nhờ cất hộ lời chúc đến mẹ, con yêu bà mẹ nhiều lắm.

21. Một mùa xuân nữa lại về, bé xin lỗi ông vì bé ở xa lại mải mê công việc nên không thường xuyên xuyên trở lại thăm ông. Năm mới đến, nhỏ chúc ông luôn luôn sống lâu sống thọ để vui vầy cùng nhỏ cháu, ông nhé.

22.

Xem thêm: Note Ngay Các App Chỉnh Mây Đẹp Miễn Phí, Filter Hot Nhất 2022

Màu xuân chi én lượn chao

Quý Mão năm mới, ta cùng chúc nhau.

Chúc bố sức mạnh dồi dào

Mẹ thêm tuổi mới, nhỏ xíu đau chẳng còn.

Mãi mãi sống cùng các con

Cùng nhau hạnh phúc, chúng bé vui vầy.

Anh em nhỏ cùng mang lại đây

Sum vọc hạnh phúc, đón rubi lộc xuân


*

Câu chúc Tết hay và chân thành và ý nghĩa cho ông bà thân phụ mẹ


23. Vài năm ngoái khi chúng tôi còn nhỏ tuổi mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ việc nhìn thấy các con trưởng thành, khôn mập là người mẹ mãn nguyện”. Khi shop chúng tôi lớn và trưởng thành có cuộc sống riêng thì chị em lại bảo: “Giờ đây, mẹ chỉ mong các cháu lớn nhanh cho các con đỡ vất vả và ao ước nhìn thấy những cháu định hình cuộc sống”. Bà bầu tôi đấy, cuộc sống của mẹ chỉ mong sao muốn cho các con, các cháu bà mẹ được ổn định có cuộc sống tốt nhưng mà mẹ không thể nghĩ cho phiên bản thân mình.

Chúc chị em một ngày xuân tràn đầy mức độ khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống thọ trăm tuổi để tận hưởng nụ cười và từng năm bà mẹ lại đem ngày xuân về mang đến gia đình

24. Con kính chúc tía má sức mạnh dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Muốn nhà mình lúc nào cũng quây quần, bà mẹ chúng con luôn được nghe tiếng cười chơi vui vẻ của ba má.

25. Ba ơi, Tết năm nay ba cách sang tuổi 61, con chúc ba ăn uống Tết thật vui, hạnh phúc và có rất nhiều kỷ niệm đẹp bên con, cháu. Mặc dù cả đời này ba sẽ không còn được lên chức “ông nội” tuy vậy con ý muốn rằng tía sẽ hài lòng bên các cháu ngoại. Chúng nhỏ sẽ cầm anh ba chăm sóc ba má.

26. Một năm mới tết đến nữa lại mang đến rồi, thời gian càng trôi cấp tốc thì sườn lưng má càng thêm còng, tóc tía thêm sợi bạc và bởi vì vậy tình thân của các bạn em bọn chúng con dành riêng cho ba má lại càng thêm dày. đầu năm mới đến, xuân về, bé gửi đến bố mẹ ngàn lời thương yêu trìu mến, kính chúc ba má thêm những hạnh phúc, sinh sống vui sống khỏe. đầu năm này bé sẽ về bên cạnh ba má để xem rằng cuộc sống còn thú vui lắm, còn có những cái Tết luôn luôn ngập tràn yêu thương. Cầu ước ao cho cha mẹ sống dài lâu với các con những cháu. Chúc mừng năm mới!

27. Mẹ ơi, từng ngày nhìn thấy mẹ đau ốm, đề nghị uống thuốc thế cả cơm con ai oán lắm bà bầu à. Sang trọng năm mới, nhỏ cầu chúc như ý đến cùng với mẹ, mẹ hoàn toàn có thể hết căn bệnh và mãi mãi trẻ trung và tràn trề sức khỏe sống cùng bọn chúng con. Chúc chị em mau lành bệnh bà bầu nhé.

28. Một ngày xuân mới vẫn đến, con kính chúc tía mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng bé và đón 1 năm mới an lành, phong lưu và tràn trề hạnh phúc.

29. Mẹ ơi, chị em vừa là người chị em hiền, lại là người phụ thân nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống thường ngày của mẹ. Tiếng chúng bé đã phệ nhưng mỗi đứa một phương, chị em lại hùi hụi sống một mình. Mẹ chỉ muốn sao những con của mẹ luôn luôn bình yên với hạnh phúc. Bà mẹ thường nói món quà lớn số 1 mẹ nhận ra là hạnh phúc của những con. Năm không còn Tết đến, nhỏ cầu muốn mẹ luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng bọn chúng con. Chị em ơi, nhỏ chỉ nói với mẹ một điều: con yêu bà bầu nhiều những lắm.


*

Câu chúc đầu năm mới hay cùng kinh điển


Câu chúc Tết tuyệt và chân thành và ý nghĩa cho vợ, chồng

30. Mới ngày nào, em bẽn lẽn bên anh trong niềm hạnh phúc ngập tràn, ngày em đẹp nhất nhất, em là cô dâu. Bọn họ sắp kỷ niệm một năm ngày cưới khi vừa đi qua Tết này anh nhỉ? 1 năm qua, biết bao bi hùng vui của cuộc sống đời thường mới tuy thế hạnh phúc luôn ngập tràn, luôn tươi new như ngày đầu ta là của nhau.

31. Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến với hồ hết xốn xang, rộn rực của chiếc Tết trước tiên em làm cho dâu, của dòng Tết trước tiên em làm vợ, của cái Tết đầu tiên em hồi hộp mong chờ đón quả ngọt của tình yêu họ kết trái. Em mong năm mới những ngọt ngào vẫn đong đầy như năm qua, mong mỏi anh với em luôn luôn đủ niềm tin, đủ nghị lực để đi qua những sóng gió của cuộc đời. Muốn cho con bọn họ đi qua 9 mon 10 ngày an toàn trọn vẹn. Ao ước cho bố mẹ cũng như đại mái ấm gia đình ta luôn luôn mạnh khỏe, những an vui.

32. Một năm qua có biết bao niềm vui, nỗi bi thương nhưng thật niềm hạnh phúc bởi dù cho có chuyện gì thì vợ ông xã mình vẫn luôn ở cạnh nhau, cùng nhau cố gắng vượt qua. Mãi là nơi dựa bền vững và kiên cố cho vợ, ông chồng yêu nhé!

33. Em chúc anh công tác và học tập thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn luôn làm địa điểm dựa bền vững và kiên cố cho mẹ con em mình nhé. Chúc Nhím xù đến lớp ngoan, hay ăn chóng lớn, ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ dại của chúng mình năm mới tết đến đón member mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hạnh phúc đến tất cả mọi người.

34. Chồng yêu thương quý! Vậy là tôi đã lấy nhau được hơn 1 năm rồi nhỉ? Qua lời chúc rubi đầu năm, bà xã chúc ck luôn luôn mạnh khỏe, kết thúc tốt trách nhiệm được giao, nhanh chóng được chuyển công tác về gần mái ấm gia đình và quan trọng sang năm mới gia đình mình sớm có tin vui. ông xã hãy là điểm tựa bền vững của mái ấm gia đình mình nhé. Mãi yêu thương chồng!

35. Em chúc anh công tác làm việc và học tập thuận lợi, suôn sẻ, thành công xuất sắc và luôn làm khu vực dựa kiên cố cho mẹ con em của mình nhé. Chúc Nhím xù đi học ngoan, hay ăn uống chóng lớn, ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ của chúng mình năm mới đón thành viên mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, hạnh phúc đến toàn bộ mọi người.


*

Câu chúc tết hay mang đến hai người


Những lời chúc Tết hay, chân thành và ý nghĩa cho cấp trên của mình

36.

Chúc mừng năm mới sếp bên ta

Có mấy chút thơ đọc hotline là

Mừng đến sếp 1 năm mới

Rạng rỡ sự nghiệp sự nghiệp thành

Hạnh phúc chi phí tài luôn luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ dại tiếng cười cợt vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn phân phối kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

Em xin chúc mừng năm mới tết đến anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc và luôn luôn thành công vào công việc, cuộc sống.

37. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa nhỏ tàu (Tên phòng, công ty) thẳng tiến ra biển to – (Tên phòng, công ty) ngày càng lớn mạnh, vững kim cương trên thị trường.

38. Chúng em xin chúc Sếp: có một bầu trời sức khỏe, Một đại dương cả tình thương thuộc ánh Đại Dương niềm hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn thế nữa trên con phố sự nghiệp. Nào tất cả bọn họ cùng chúc mừng năm mới.

39. Thay mặt các bạn em xin gửi đến sếp lời chúc tụng mừng năm mới, chúc sếp 1 năm mới vui – khỏe mạnh – trẻ trung – luôn luôn giữ được trung ương hồn dạt dào tràn đầy tích điện thắp sáng công ty.

*

40.

Đông qua xuân tới

Năm bắt đầu rộn ràng

Chúc sếp an khang

Giàu thanh lịch phú quý

Tết xuân chúc sếp song lời

Đại dương mức độ khỏe rảnh rỗi an nhàn

Gia đình no ấm giàu sang

Làm ăn uống phát đạt thăng quan mỗi ngày.

Anh tài lại gặp gỡ vận hên

Làm nạp năng lượng tiến tới phất lên bất ngờ

Chúc người cầm lái xuôi đò

Tiến chiến thuyền đến bến bờ thành công.

Tiền vào như nước trùng trùng

Tiền ra nhỏ giọt dứt ngay tức thì

Tết xuân chúc sếp đôi lời

Một năm tiện lợi bại vơi thành đầy.

Nam nhi thỏa chí anh hào

Một năm tài lộc lại cao hóa học chồng

Xuân vui Tết nóng quây quần

Xin kính chúc sếp thành công xuất sắc mỗi ngày.

Tưng bừng pháo nổ rượu say

Tưng bừng vui với hầu hết ngày bội thu

Chúc đến chí mập được mùa

Đầu xuân chúc sếp mau chóng trưa lặng bình!

Năm qua Tết đang đi đến rồi

Em xin chúc sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng nề ví nặng tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm

Đối nước ngoài thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

Một năm hỳ hục làm cho ăn

Ngẩng đầu Tết sẽ ùn ùn cho chân

Mừng ngày đông giá rét đã sang trọng Xuân Em kính chúc sếp muôn phần bội thu 

Tết đến pháo nổ giòn tai

Chúc sếp phát lộc, vạc tài, phạt xuân

Trong ngoài tiện lợi xa gần

Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Đông qua tiện lợi bình an

Tết cho lộc đỏ, lộc tiến thưởng bén chân

Buôn Đông, chào bán Bắc hồ hết thông

Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà.

Đầu năm no đủ thuận hòa

Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào

Thành công mỗi lúc thêm cao

Bạc quà núi núi lại cao chất chồng

Lộc xuân nở biếc quanh nhà

Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa

Chúc người đi sớm về trưa

Lộc tài rủng rỉnh, trong cả mùa gặp hên

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa sâu sắc dành cho một nửa của mình

41. Năm bắt đầu đến rồi 1 năm qua thật đặc trưng với anh và cả em nữa. Năm mới tết đến đến chũm là a lại được kéo dài năm mon được yêu thương thương chăm lo em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc và ngọt ngào hãy cất giữ và nuôi chăm sóc tình yêu thương của bọn chúng mình em nhé. (Ghi biệt danh của doanh nghiệp mà nàng/chàng quy ước với nhau – lấy ví dụ như heo mập, con chuột hôi,…)

42. Em mong mỏi nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu thương anh tận sâu thẳm vào trái tim. Em ko thể thiếu hụt anh. Anh là tình cảm của em. Năm mới tết đến em chúc cho tình yêu thương của chúng mình mãi đẹp như thủa thuở đầu luôn cháy bỏng anh nhé!

43. Nếu giọt nước là rất nhiều nụ hôn, anh vẫn trao em hải dương cả. Giả dụ là những ấp ôm vuốt ve anh sẽ khuyến mãi em cả rừng cây. Nếu như đêm lâu năm là tình yêu anh giữ hộ em cả trởi sao tủ lánh. Cơ mà anh không có quyền khuyến mãi em trái tim vì chưng nới này đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh

44. Bây tiếng anh vẫn yêu em, lúc này và sau này nữa, với chúa đã mang lại anh thời gian..Anh vẫn yêu em mang lại cuối cuộc đời. Chúc tình thương của anh một năm mới niềm hạnh phúc và may mắn.

45. Nếu như nói trái đất suôn sẻ vì đã đạt được mặt trời, những phi thuyền may mắn vì gồm đại dương nhằm vùng vẫy, cỏ cây xuất hiện đất nhằm sinh tồn… thì bắt buộc nói anh là 1 trong những người cực kỳ may mắn do anh đã có được em vào cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới tết đến mọi sự xuất sắc lành.

46. Trên Trái Đất có 7.500.000.000 người. Với anh không hiểu biết nhiều vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Chắc hẳn rằng vì 7.499.999.999 người sót lại không thể thay thế sửa chữa được em. Happy new year my love!

47. Mỗi ngày, khi Chúa mở ô cửa thiên đường, Ngài quan sát anh và hỏi: “Điều ước lúc này của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin tín đồ hãy đảm bảo an toàn người đang công bố nhắn này suôt năm mới đến với suốt cuộc sống này và cầu chúc ngài hãy để con luôn được quan tâm người bé yêu này”.

48. Năm bắt đầu đến anh chúc em 1 năm mới nạp năng lượng khỏe, ngủ khỏe mạnh và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng rất cực khỏe