Lời chúc 8/3 tặng ngay cô giáo bắng giờ đồng hồ Anh sẽ cụ lời cảm ơn chân thành, ý nghĩa sâu sắc của học tập trò thân tặng cô trong ngày lễ đặc biệt.

Bạn đang xem: Chúc cô giáo 8/3 bằng tiếng anh


Lời chúc 8/3 khuyến mãi ngay cô giáo bằng tiếng Anh

A beautiful woman, a great friend & a wonderful mother. You are all this lớn me & much more… I feel so lucky và proud to lớn have a teacher like you!

Tạm dịch: Cô là một đàn bà xinh đẹp, một người chúng ta "lớn" và một người bà bầu tuyệt vời. Cùng với em cô là toàn bộ và không những thế nữa… Em cảm thấy may mắn và trường đoản cú hào vì có một tín đồ cô như mẹ!

Just wanted khổng lồ thank you from bottom of my heart for all things you do! Wishing you a day filled with goodness and warmth. Happy International"s Day!

Tạm dịch: Em chỉ mong nói lời cảm ơn Cô tự tận lòng lòng với phần đa gì mà lại Cô vẫn làm! Chúc Cô một ngày đầy ấm cúng và tốt lành! Em chúc Cô ngày Quốc tế đàn bà vui vẻ ạ!

Wishing you a whole lot of happiness, today and for the rest of the year. Happy Women’s Day, teacher!

Tạm dịch: Em chúc cô thật hạnh phúc, không chỉ lúc này mà trong cả cả năm cô nhé. Chúc mừng ngày Phụ nữ, cô giáo yêu dấu của em!

You are truly an inspiration for many of us to lớn always work hard towards your goals. Wishing a very Happy Women"s Day khổng lồ you.

Tạm dịch: Cô thực thụ là nguồn cảm xúc cho đa số người trong bọn chúng em luôn làm việc chuyên cần để hướng tới mục tiêu của mình. Em xin chúc Cô gồm một ngày thanh nữ thật hạnh phúc!

It must have taken a great giảm giá of patience to lớn teach an adventurous và stubborn kid lượt thích me. I want to thank you for sticking with me through all of it. Have a blissful International Women’s Day, Teacher!

Chắc hẳn Cô đã từng phải kiên nhẫn lắm mới bảo ban được một đứa trẻ ham nghịch và bướng bỉnh như con. Cảm ơn Cô vì đã luôn đồng hành cùng nhỏ trên bước đường đời. Con chúc mừng Cô ngày 8/3 ngập tràn niềm vui!

Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to lớn shape my life.

Tạm dịch: Chúc cô ngày quốc tế phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc – người đóng vai trò quan liêu trọng vào việc giúp em triết lý cuộc đời mình!

With your blessings, I have always succeeded in achieving all my goals…. Best wishes on International Women’s Day khổng lồ you.

Xem thêm: Cách Làm Nộm Rau Muống Luộc, Cách Làm Nộm Rau Muống Ngon & Hấp Dẫn Nhất 2022

Tạm dịch: Với những gì tuyệt vời nhất cô truyền mang lại con, nhỏ đã luôn luôn đạt được các mục tiêu mà bản thân đề ra. Bé gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày Quốc tế Phụ nữ!

Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each và every step of life!

Tạm dịch: Cô thân yêu, nhân thời cơ Quốc tế Phụ nữ, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô, bởi vì cô là tia nắng soi lối dẫn đường cho em trên từng bước đường đời!


Goals become achievable if I have a teacher like you khổng lồ mentor me every day. Thank you and Happy Women’s Day!

Tạm dịch: ko mục tiêu nào là khó khăn cả khi có một người lái đò nhiệt huyết như cô đồng hành cùng em mỗi ngày. Cảm ơn cô và chúc cô hạnh phúc vào ngày quốc tế phụ nữ!

Dear Teacher, on this special day what can I wish for, but the very best for you! Happy International Women’s Day!

Tạm dịch: Cô giáo thương mến của em, vào ngày đặc trưng này, em không tồn tại mong mong gì hơn là chúc cho đầy đủ thứ tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến cùng với Cô. Chúc Cô có một 8-3 mừng rỡ và hạnh phúc ạ!

Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women"s Day because you are the light that has guided me through each và every step of life.

Tạm dịch: Thưa cô, em xin mang đến cô lời chúc mừng Ngày quốc tế thiếu phụ thật niềm hạnh phúc và nóng áp. Cô chính là ngọn đèn, soi sáng với dẫn lối mang đến em vượt qua đông đảo bước trê tuyến phố đời!

Thank you for teaching me with kindness. I wish you a happy Women"s Day. Wishing you will always be young and enthusiastic.

Tạm dịch: Cảm ơn cô bởi vì đã dạy bảo em bằng cả tấm lòng. Em chúc cô dành được Ngày quốc tế thiếu nữ 8/3 thật hạnh phúc. ước chúc cô luôn luôn tươi con trẻ và tràn trề nhiệt huyết!

With all my heart, I thank you for enlightening me with knowledge….. Happy International Women"s Day to you.

Tạm dịch: Với tất cả tấm lòng của em, em xin cảm ơn cô bởi vì đã soi sáng sủa em vị tri thức, kỹ năng và kiến thức của mình. Chúc cô đã đạt được một Ngày quốc tế đàn bà thật vui vẻ, hạnh phúc!

I am truly blessed khổng lồ have a teacher lượt thích you who has been the best mentor to lớn me… Happy Women"s Day to you and your relatives!

Tạm dịch: Em luôn cảm thấy mình rất như mong muốn khi đã đạt được một giáo viên như cô, người mà đang chỉ dạy cho em phần nhiều điều giỏi đẹp nhất. Chúc mừng Ngày quốc tế phụ nữ đến cô và những người dân thân yêu!

You lượt thích a second mother to lớn me. Thank you for the love và knowledge that you give to me!

Tạm dịch: Cô y hệt như là người người mẹ thứ hai đối với em. Cảm ơn cô vì đã đoạt tình dịu dàng và trí thức cho em!

Teachers are the best gift given lớn every student….. Wishing a very Happy Women"s Day to lớn a wonderful teacher!

Tạm dịch: Các cô là những món quà tuyệt vời nhất chúng em có trong đời học sinh. Nhân dịp ngày tôn vinh phụ nữ 8/3, em xin chúc cô luôn vui vẻ và hạnh phúc!