Với sự pha trộn giữa nguyên tố trùng sinh với yếu tố cổ đại, dạo bước phồn hoa là cuốn ngôn tình tiên tiến nhất trên tủ sách Ebook Waka được fan ngôn yêu thích. Dạo bước phồn hoa được chắp bút vì Vân Nghê – một người sáng tác ngôn tình mới, đang có ít tác phẩm đặc sắc nhưng với rải bước phồn hoa, người sáng tác đã thể hiện văn phong xuất sắc của mình. Mời các bạn đón đọc cỗ truyện dạo bước phồn hoa.

Bạn đang xem: Dạo bước phồn hoa review

Review dạo bước phồn hoa – ngôn tình trùng sinh cổ đại tránh việc bỏ lỡ

1. Tin tức truyện Dạo cách phồn hoa

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Trùng sinh, Sủng, nam cường, thanh nữ cường

Đọc full cỗ truyện trên đây: Dạo cách phồn hoa (full)

*
Review truyện dạo bước Phồn Hoa

2. Reviews truyện rải bước Phồn Hoa của Vân Nghê

Cố Lang Hoa chính là cô gái may mắn nhất trần gian vì được gả mang lại thanh mai trúc mã cũng là fan tình vào mộng của bản thân mình – Lục Anh. Rộng nữa, Lang Hoa còn là một một cô bé mù nhưng lại được bên họ Lục yêu mến. Đây là niềm mơ ước, ngưỡng mộ của tương đối nhiều người. Tuy vậy mấy ai biết, kỳ thực đơn vị họ Lục đối với nàng cực kì nhẫn tâm. Lúc Lục Anh đang trở thành trạng nguyên – trở thành tâm phúc của Hoàng thượng, Lang Hoa bị nhà họ Lục vu vạ là thông dâm với Bùi tướng. Nàng bị ép tới chết cùng nỗi hàm oan bắt buộc gột rửa.

Ông trời tất cả mắt mến tình, cho Lang Hoa được một lần nữa sống lại, quay trở về năm bảy tuổi. Khi ấy nàng còn chưa bị mù. Lang Hoa mắc bệnh thuỷ đậu, suýt nữa bị tín đồ viện cớ này nhằm huỷ hoại đôi mắt nàng. May là Lang Hoa trùng sinh về đúng lúc, kịp thời duy trì được hai con mắt được toàn vẹn.

Kiếp trước, luân phiên quanh cuộc sống của cô bé có vô số điểm nghi vấn, tất cả lại đông đảo xoay quanh nhà họ Lục. Kiếp này, phụ nữ nhất định đang làm cụ thể mọi chuyện, bảo vệ phiên bản thân và gia đình thật tốt.

Xem thêm: Cách Làm Cá Tầm Nướng Muối Ớt Và Nướng Riềng Mẻ Ngon Nức Lòng

Dần dần, Lang Hoa nhận thấy những toan tính của nhà họ Lục. Họ đối với nàng chỉ toàn toan tính. Ngay cả Lục Anh người ck chung chăn tầm thường gối cũng chỉ coi nữ giới là quân cờ, tận dụng triệt để. Còn Bùi tướng, bạn mà kiếp trước nàng căm hờn, bởi vì hắn mà đàn bà bị với tiếng dơ dáy nhuốc lại ko xấu xa như thanh nữ tưởng. Hơn hết, đàn bà nợ hắn một ân tình.

Dạo cách phồn hoa không căng thẳng như một cỗ cung đấu, nhưng mà ở trung bình thấp hơn – trạch đấu. Mặc dù nhiên, buôn bản hội cơ mà Vân Nghê kiến tạo vẫn đầy rẫy nguy hiểm, lừa lọc với rất nhiều con bạn độc ác, toan tính đối với tất cả một đứa con trẻ bảy tuổi. Tuy nhiên Vân Nghê đã xây dừng dàn nhân vật thiết yếu vừa đủ, khôn xiết thích hợp với bối cảnh truyện. Đó là thế Lang Hoa – một cô nàng thông minh, nhanh trí, trầm ổn. Một điểm mình hết sức thích ngơi nghỉ Lang Hoa là sự việc thẳng thắn cùng tỉnh táo. Nếu Lục Anh là kiểu bạn thâm cơ kế hiểm đủ ngoan độc thì Lang Hoa rét lùng, đủ ẩn nhẫn để rất có thể đợi Lục Anh sa chân. Người con gái ấy yêu thương hận cũng khá rõ ràng. Đây là một trong nhân vật nữ khá đặc biệt quan trọng và nhằm lại mang lại mình tuyệt vời sâu sắc. Chị em ấy mà lâm vào hoàn cảnh cung đấu chắc chắn rằng sẽ từng bước một đi đăng vương vị tối đa cho xem.

Nam chủ yếu Bùi tướng quân – Bùi Khởi Đường thì y như những nam chính khác – thâm trầm, ổn định định, dạn dĩ mẽ, uy phong. Mà lại Khởi Đường khôn xiết sủng Lang Hoa. Bởi Lang Hoa, hắn cũng chuẩn bị sẵn sàng từ bỏ ngôi vị Hoàng đế. Dù là nam nhi đại trượng phu, Khởi Đường cũng chỉ có mong ước bình dị được tầm thường sống hạnh phúc và an yên với những người mình yêu suốt cuộc đời. Đó hoàn toàn có thể bị coi là một mong ước uỷ mị nhưng lại thực sự rất đỗi chân thành.

Một nhân đồ gia dụng nữa khiến mình tương đối day kết thúc là Lục Anh. Đây là 1 trong trong số ít nhân đồ dùng phụ để lại tuyệt vời thương cảm đối với mình. Cùng với Lục Anh, tín đồ đọc thấy một con tín đồ dối trá, xảo quyệt với vốn dĩ, trù trừ yêu yêu quý là gì. Vì vậy, hắn bỏ qua mất những điều đặc biệt quan trọng như gia đình, tình chúng ta và cả tình yêu. Tuy vậy hắn nảy sinh tình cảm với Lang Hoa nhưng do những mưu trang bị trong đầu, hắn lựa chọn tận dụng nàng. Dẫu hắn nhận ra sai lầm và thường xuyên sửa sai cũng tất yêu đổi lại tình thương của tín đồ hắn yêu mến nhất. Nhân trang bị này quả thực vừa đáng buồn lại vừa đáng trách.

Với rải bước phồn hoa, mình nhận ra một phương pháp xây dựng truyện rất công tích và tâm huyết với từng nhân vật số đông được chuyên chút cẩn thận và thể hiện rất tròn vai. Từ bỏ Lang Hoa, Lục Anh cho Bùi Khởi Đường hầu hết đọng lại nhiều dấu ấn khó khăn phai trong trái tim người đọc. Bởi vậy, không quá bất ngờ khi bộ truyện đó lại có sôi động lớn vậy nên trên Waka với số lượng người votes cao.

Dạo cách phồn hoa đã update full trên tủ sách Ebook Waka rồi nên những mọt ngôn tình hãy yên trọng tâm nhảy hố đi nhé!