KEM DƯỠNG ẨM đến DA MẶT VÀ TOÀN THÂN NIVEA– Nivea Soft là sảm phẩm kem dưỡng độ ẩm toàn thân, phù hợp cho mọi các loại da, đặc trưng da nhạy cảm, hợp hóa học dưỡng ẩm đặc biệt còn cân xứng để dưỡng da mặt hằng ngày trong thời tiết hanh khô khô tất cả da dầu.

Bạn đang xem: Giá kem dưỡng ẩm da mặt nivea

– Kem dưỡng độ ẩm Nivea soft cấp dưỡng tại Đức rất là nổi tiếng trong lĩnh vực dưỡng da mang đến mùa đông, đặc trưng chống nẻ giỏi vời.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Bánh Bèo Nghệ An Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Bánh Bèo Sốt Tôm Thịt Thơm Ngon Chuẩn Vị

– chiết xuất từ dầu Jojoba và Vitamin E ,kem dưỡng ẩm Nivea soft giúp cho bạn có một làn da trơn bóng và bóng mịn, giúp đỡ bạn có một làn da trắng dần dần lên thích hợp dùng mang lại da mùa hanh khô khô, với là sản phẩm có lợi khi đi du lịch những miền giá bán lạnh.


THÔNG TIN SẢN PHẨMKem chăm sóc Nivea Soft Đức được phân phối tại Đức là một trong những sản phẩm trông rất nổi bật của chữ tín Nivea Đức vốn cực kỳ nổi giờ đồng hồ trong lĩnh vựcdưỡng ẩm, có tác dụng da mềm mịn, kháng khô nẻ. Với tinh chiết từ dầuJojoba và Vitamin E, giúp cho mình có một làn da bóng mịn và trắng sáng dần lên vào một thời gian ngắn. Đặc biệt hiệu quả trong mùa khô giòn khô.Nivea Soft Đức là sảm phẩmdưỡng độ ẩm toàn thân,thích hợp mang đến mọi một số loại da, đặc trưng da nhạy cảm. Giúp cải thiện da ở những vùng khô ráp, tăng tốc dưỡng chất hỗ trợtái chế tạo ra làn datrở nên mượt mà hơn. Hợp hóa học dưỡng ẩm đặc biệt quan trọng còn tương xứng để dưỡng da mặt từng ngày trong thời tiết khô nóng khô bao gồm cả da dầu.
*

CÔNG DỤNGNivea Soft là sảm phẩm dưỡng ẩm toàn thân, tương thích cho mọi các loại da, đặc trưng da nhạy bén cảm, hợp hóa học dưỡng ẩm đặc biệt còn tương xứng để dưỡng da mặt hằng ngày trong thời tiết khô cứng khô kể cả da dầu.Cải thiện triệu chứng khô da, nứt nẻ và những hiện tượng bong tróc da mùa đông, làm cho mềm da một bí quyết hiệu quảThành phần dầu jojoba gồm các axit amin với protein, rất có ích trong việc duy trì độ bọn hồi của daLà sản phẩm chăm lo hằng ngày mang lại da mặt, da tay với toàn thân không chỉ có trong mùa đông mà nhìn trong suốt cả năm, đặc biệt là với những người có làn da khô.Kem dưỡng độ ẩm Nivea Soft có màu trắng tinh khiết, không cất chất phụ gia, tạo ra màu, mùi hương dịu nhàng, dịu mátCông thức kem nhanh lẹ được hấp thu hiệu quả cao qua domain authority không gây cảm giác bết dính và túng thiếu daCÁCH SỬ DỤNGCho 1 lạng kem trọn vẹn xoa hầu hết trên cơ thể.Rửa sạch mát mặt, mang kem dưỡng độ ẩm mặt nivea chấm lên 5 điểm xung quanh rồi massage dìu dịu từng vòng tròn nhỏ giúp dưỡng chất thấm sâu hơn.Kem nivea có thể dùng được cả ban ngày và ban đêm, có thể bôi mặt, bộ hạ và người

Xuất xứ: Đức