Giao thừa là gì ?

Giao thừa là thời khắc bàn giao giữa năm cũ với năm mới, là một trong thời điểm vô cùng quan trọng, trời đất giao hoà, âm khí và dương khí hoà quấn và phần lớn vật bừng lên một sức sinh sống mới. Giao vượt cũng là thời khắc chất kết thúc mọi xui rủi, bi đát phiền của năm cũ và ban đầu một năm mới bình an, may thế và hạnh phúc.

Bạn đang xem: Giao thừa ngày mấy


*
Giao thừa năm 2024

Giao vượt 2024vào ngày nào?

Và đừng quên đặt vé máy bay Tết 2024 trước nhé, vì liên tục dịp này xẩy ra tình trạng cháy vé hoặc hêt vé về Tết, đặt càng cấp tốc giá càng tốt.

Thông tin cụ thể về ngày giao quá 2024 âm lịch


*
Giao quá 2024

Cúng giao thừa

Theo phong tục tập cửa hàng của tín đồ Việt, vào tối giao thừa chính là thời điểm chuyển nhượng bàn giao giữa năm cũ và năm mới, gia đình sẽ bày một lễ thờ giao thừa không tính trời cùng một lễ cúng giao thừa trong nhà. Với mục tiêu cầu mang đến mọi việc được suông sẻ, mức độ khoẻ cùng nhiều tiền tài đến gia đình.

Xem thêm: Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề, Top 7 Cuốn Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Nổi Tiếng

Cúng giao thừa không tính trời: mâm cúng sẽ được đặt trước cửa nhà, theo phong tục tập quán fan Việt, thì sẽ có được 12 vị Hành khiển luân phiên thống trị hạ giới, hàng năm sẽ có 1 vị và thời gian giao thừa chính là lúc bàn giao công việc, thế nên vào thời gian này gia chủ sẽ bày mâm lễ trước cửa để tiễn vị hành khiển tại chức về Trời và đón vị Hành khiển mới. Do quá gấp nên các vị thường không tồn tại thời gian vào trong nhà nên phải đặt mâm lễ trước cửa.Các vị hành khiển trong quan niệm người Việt:Năm Tý: Chu vương vãi Hành Khiển, Thiên Ôn Hành Binh đưa ra Thần, Lý Tào Phán quan.Năm Sửu: Triệu vương Hành Khiển, Tam thập lục phương Hành Binh đưa ra Thần, Khúc Tào Phán quan.Năm Dần: Ngụy vương vãi Hành Khiển, Mộc Tinh đưa ra Thần, Tiêu Tào Phán quan.Năm Mão: Trịnh vương Hành Khiển, Thạch Tinh bỏ ra Thần, Liêu Tào Phán quan.Năm Thìn: Sở vương vãi Hành Khiển, Hỏa Tinh chi Thần, Biểu Tào Phán quan.Năm Tỵ: Ngô vương vãi Hành Khiển, Thiên Hải đưa ra Thần, hứa Tào Phán quan.Năm Ngọ: Tấn vương vãi Hành Khiển, Thiên Hao chi Thần, Nhân Tào Phán quan.Năm Mùi: Tống vương Hành Khiển, Ngũ Đạo chi Thần, Lâm Tào Phán quan.Năm Thân: Tề vương Hành Khiển, Ngũ Miếu chi Thần, Tống Tào Phán quan.Năm Dậu: Lỗ vương Hành Khiển, Ngũ Nhạc đưa ra Thần, Cự Tào Phán quan.Năm Tuất: Việt vương Hành Khiển, Thiên Bá đưa ra Thần, Thành Tào Phán quan.Năm Hợi: lưu giữ Vương Hành Khiển, Ngũ Ôn đưa ra Thần, Nguyễn Tào Phán quan.

Cập nhật giá vé máy bay Tết 2024


*
Giao vượt 2024

Giá vé máy cất cánh Tết năm 2024 tuỳ thuộc vào ngày người tiêu dùng mua vé, ngày căn nguyên và nhiều thông tin khác như: hãng sản xuất hàng không, hạng ghế, tiếng bay mong muốn và các yêu ước khác. Vậy nên khi mong muốn đặt vé máy bay Tết, người sử dụng vui lòng truy cập trực tiếp website hiendai.edu.vn và soát sổ giá vé trực tiếp trên website để có được giá vé đúng chuẩn nhất được cập nhật liên tục. Giá bán vé đầu năm thường biến đổi rất nhanh sau khi mở buôn bán vì người nào cũng muốn tải tấm vé để về quê sum họp cùng gia đình, đồng nghĩa tương quan với số lượng hành khách sở hữu vé là cực kỳ đông. Vậy nên việc quyết định mua vé sớm sau thời điểm mở bán là điều kiện cần để sở hữu được một cái vé tốt.


hiendai.edu.vn là trong những đơn vị được không ít khách tin yêu sử dụng và review cao nhờ quality dịch vụ uy tín, siêng nghiệp.

-Báo 24h.com.vn-


trong số những website đại lý phân phối vé sản phẩm công nghệ bay được không ít khách hàng tin cậy truy cập để săn vé là https://hiendai.edu.vn.

-Báo tiền Phong-


hiendai.edu.vn được những tín đồ du lịch lựa chọn để đặt vé máy cất cánh nhờ đồ họa trực quan, tin tức nhanh chóng, thao tác dễ dàng.

-Báo NgoiSao.net-


trang web tìm tìm chuyến bay tiện lợi và dễ ợt mọi lúc gần như nơi mới có thể săn được dòng vé cực rẻ là: hiendai.edu.vn

-Báo Eva-