*

Cùng hiendai.edu.vn chiêm ngưỡng bộ sưu tầm 123 biểu tượng cảm xúc cực kì độc đáo vừa mới được Apple reviews cùng phiên bản cập nhật game ios 15.4 mới nhất.

Bạn đang xem: Icon mới của iphone


Cùng hiendai.edu.vn chiêm ngưỡng bộ sưu tập 123 hình tượng cảm xúc cực kì độc đáo vừa được Apple reviews cùng bản cập nhật game ios 15.4 mới nhất.


*

Có thể các bạn chưa biết, mới đây Apple đã thừa nhận phát hành bản cập nhật game ios 15.4 đến toàn cục người sử dụng trên nhân loại với điểm nhấn làtính năng mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang mà không cần sử dụng đến táo bị cắn Watch. Tuy nhiên, vì những hạn chế về phần cứng, tài năng này chỉ vận động trên chiếc iPhone 12 trở lên. Vậy đâu bắt đầu là sự khác hoàn toàn trên căn nguyên iOS 15.4 nhưng tất cả người dùng iPhone nên quan tâm ngay trong khi này? Đó chính là bộ sưu tầm 123 hình tượng cảm xúc hoàn toàn mới.

Xem thêm: Review Ghế Văn Phòng Tốt Nhất 2022, Top +15 Ghế Văn Phòng Tốt Nhất 2022


*

Tính năng mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang chỉ hỗ trợ cho iPhone 12 trở lên

Theo đó, đây được coi là số lượng hình tượng cảm xúc lớn nhất được trình làng trong một bạn dạng cập nhật của Apple kể từ hệ điều hành và quản lý 11.1, thậm chí 112 icon trong những đó sẽ được đưa vào khối hệ thống Emoji 14.0 của Unicode Consortium. Nổi bật có thể kể mang đến các biểu tượng cảm xúc như khuôn phương diện tan chảy, troll, tín đồ mang thai, tín đồ đội vương vãi miện, cắn môi đi kèm các hình tượng cử chỉ, tông màu nền da trọn vẹn mới và hơn thế nữa nữa. Thật ấn tượng phải không nào? bỏ ra tiết chúng ta cũng có thể xem danh sách các biểu tượng cảm xúc new trên ios 15.4 ở hình minh hoạ bên dưới.


*

Bộ sưu tập 123 hình tượng cảm xúc trọn vẹn mới trên game ios 15.4

Tất cả cỗ sưu tập biểu tượng cảm xúc này hiện nay đã tất cả sẵn lúc bạn cập nhật hệ điều hành quản lý iOS 15.4 bằng cách đi cho phần mềm thiết lập > thiết lập chung > update phần mềm.

Bộ sưu tập hình tượng cảm xúc lạ mắt trên game ios 15.4 bao gồm đủ khiến cho bạn cập nhật nền tảng hệ quản lý điều hành này? quan sát và theo dõi trang thông tin của hiendai.edu.vn để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới duy nhất của "dòng chảy" công nghệ.

hiendai.edu.vn

theo phonearena


*

*
7 những năm trước
*
508 views
Galaxy A14 5G - lựa chọn ưng ý cho các đôi bạn trẻ mùa Valentine với full bộ bộ 3 camera 50MP sắc nét cùng hiệu năng đa nhiệm