Với hoạt chất chống oxy hóa vượt trội Orchid Elixir từ hoa phong lan tím, kem dưỡng Innisfree Jeju Orchid Creamgiúp cải thiệnlàn domain authority một phương pháp toàn diện: phòng ngừa lão hóa, chăm sóc ẩm, chăm sóc trắng, thu nhỏ lỗ chân lông, cung cấp trị mụn. Tương xứng da thường, domain authority khô và tất cả hổn hợp thiên khô, bước vào giai đoạn lão hóa.

Bạn đang xem: Innisfree hoa lan tím review

KEM DƯỠNG HOA PHONG LAN TÍM INNISFREE JEJU ORCHID ENRICHED CREAM

Kem dưỡngInnisfree Orchid Enriched Creamlàsản phẩm kem dưỡng da thứ nhất chào năm mới 2014 của uy tín Innisfree. Cùng với công dụng nâng cấp làn domain authority trên toàn bộ các vấn đề, sản phẩm hối hả trở thành một trong những kem dưỡng domain authority được yêu thích nhất của hãng. Đầu năm 2018, thương hiệu Innisfree sẽ tiến hành upgrade vẻ ngoài củasản phẩm với xây dựng đẹp mắt, sang trọng hơn và đổi tên thành Innisfree Jeju Orchid Enriched Cream.

Kem dưỡngdaInnisfree Jeju Orchid Enriched Creamchiếtxuất từ 1 loài hoa vô cùng quan trọng đặc biệt - hoa phong lan tím Cymbidium tất cả sức sống kiên cường đáng quá bất ngờ trong môi trường xung quanh mùa đông tuyết phủ lạnh mát tại đảo Jeju. Thành phầm chứa hoạt hóa học chống oxy hóa vượt trộiOrchid Elixir ™ chiếm được nhờ cách thức lấy mẫu thủy nhiệt, giúp tăng tốc độ bọn hồi cho da, có tác dụng săn kiên cố da và ngăn ngừa hình thành những nếp nhăn. Cạnh bên đó, sản phẩm còn cung ứng độ độ ẩm và dưỡng chất làm sáng sủa da, thu nhỏ tuổi lỗ chân lông đến làn domain authority mịn màng.

Kem dưỡng domain authority hoa phong lan tím Innifree Jeju Orchid Enriched Cream (phiên phiên bản 2019)

Với người phụ nữ khi lao vào độ tuổi từ bỏ 25, làn domain authority đã bước đầu vào quy trình tiến độ lão hóa với các dấu hiệu như kĩ năng tiết dầu giảm, domain authority thiếu độ ẩm và khô dần đi, xuất hiện nếp nhăn và không hề mềm mại như trước. Nếu như khách hàng đang tìmmột loại kem dưỡng da chống lão hóa xuất sắc hay giúp chăm sóc da trọn vẹn thìKem dưỡngInnisfree Jeju Orchid Enriched Cream rất xứng đáng nằm trong danh sách tham khảo.

Xem thêm: Cách Làm Mỹ Phẩm Trắng Da An Toàn, Cách Làm Trắng Da Mặt An Toàn

Kem dưỡngdaInnisfree Jeju Orchid Enriched Cream là sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy nhất của Innisfree ngay từkhi vừa new ra mắt. Chỉ vào vài ngày, lượng review Innisfree Jeju Orchid Enriched Cream của những nữ nghệ sĩ nổi tiếng ngập tràn các diễn đàn, mạng xã hội của nước hàn và châu Á. Hình như tất cả đã tìm ra một số loại kem chăm sóc da kháng lão hóa cực tốt dành mang đến mình.

Kem dưỡng daInnisfree Jeju Orchid Enriched Cream có phong cách thiết kế hộp nhựa màu tím dịu dàng êm ả và rất đẹp mắt.Kết cấu kem quánh mịn, màu sắc ngả tím nhẹ. Khi thoa lên da, lúc đầu bạn vẫn thấy tương đối dính cơ mà sau đó, chăm sóc chấtthẩm thấu hối hả vào da cùng không gây cảm hứng nặng mặt, giúplàn da cảm giác cảm giácmềm mại và trơn bóng với hương thơm nhẹ nhàng, dễ dàng chịu.

Trong kem không chứa những thành phần vô ích như:nguồn gốc từ đụng vật, dầu khoáng, màu tổng hợp, imidazolidinyl urea (nguyên tắc 04 - Free).

Cách dùng:

Lấy một lượng kem hoàn toản thoa lên domain authority mặt với cổ rồi massage dịu nhàng sẽ giúp kem thẩm thấunhanh vào da. Đối vớitrường hợp domain authority quá thô thì liên tục thoa thêm một tấm kem mỏng manh nữa lên da.

Các bước âu yếm da trong cỗ Innisfree Orchid: Skin--> Essence --> Eye Cream -->Lotion --> Cream