Người nam Châm – cuốn sách lừng danh của Jack Canfield cùng D. D. Watkins viết về luật cuốn hút sẽ giúp bạn trên hành trình dài thấu hiểu phiên bản thân, về câu vấn đáp bạn là ai với lí do chúng ta tồn trên trên trái đất này. 

Đọc cuốn sách và để được dẫn lối tới một tương lai hạnh phúc, phong lưu và no ấm cả về vật chất lẫn tinh thần.

Bạn đang xem: Review sách luật hấp dẫn


Tác trả cuốn tín đồ Nam Châm

Người nam châm từ là cuốn sách của Jack Canfield với D.D.Watkins.

Jack Canfield là một trong những nhà văn, một diễn thuyết truyền cảm giác và một doanh nhân. Ông lừng danh khắp quả đât với cuốn sách Súp gà cho trung tâm hồn, được dịch ra rộng 40 đồ vật tiếng và đẩy ra trên 500 triệu bản.

D.D. Watkins là 1 trong tác giả, một người kinh doanh và một họa sĩ. Cô đã kiến thiết ra nhiều tác phẩm nghệ thuật, kiến trúc và bối cảnh nổi tiếng. Ngoài việc đồng người sáng tác với Jack Canfield trong cuốn fan Nam Châm, cô còn là tác giả của cuốn sách Gratitude – a Daily Journal.

*
Review sách: Người nam châm từ – kín đáo của hình thức hấp dẫn

Sách hay phải đọc: Review sách: The Secret (Bí Mật) – Luật lôi kéo thực sự gồm tồn tại?


Mua sản phẩm tại trên đây để ủng hộ tác giả và chúng mình nhé


*

Người phái mạnh châm
(95 đánh giá)
65,000 đ
*
Mua Ngay
*
Mua Ngay

Luôn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất


Nội dung sách tín đồ Nam Châm

Luật hấp dẫn

“Bạn sẽ hấp dẫn tất cả hầu hết gì bạn triệu tập vào. Bất kể việc gì chúng ta dành sức lực vào đều quay lại với bạn. Chính vì như vậy nếu bạn triệu tập vào đông đảo điều giỏi đẹp và tích cực, tự nhiên các bạn sẽ thu hút được thêm thật các điều giỏi đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình.”

Đó đó là thông điệp căn bản mà cuốn sách Người nam châm hút từ muốn truyền tải tới độc giả. Thông điệp kia được tác giả gọi là khí cụ hấp dẫn, ông cũng coi đấy là quy luật quyền năng nhất vào vũ trụ.

Bạn gồm thể chọn cách sống của bạn dạng thân

Mỗi chúng ta đều được trao quyền trường đoản cú điều khiển quan tâm đến và xúc cảm của mình. Khi gặp mặt chuyện khiến ta bực dọc, hãy nghĩ theo một hướng tích cực hơn. Đó đó là quyền năng về việc tạo thành một cuộc sống tốt đẹp có chủ kiến và trí tuệ.

Những tình huống phát sinh trong ngày là chẳng thể kiểm soát, nhưng chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể kiểm soát giải pháp mình làm phản ứng với trường hợp đó, nếu lành mạnh và tích cực thì ta vẫn thu hút đa số điều lành mạnh và tích cực đến với mình.


Điều chỉnh cảm giác và suy xét của bạn dạng thân vì xúc cảm trong chúng ta có thể hấp dẫn hầu như rung cảm. Khi bọn họ ghét bỏ một điều gì, toàn bộ cảm xúc, quan tâm đến của ta sẽ triệu tập vào sản phẩm công nghệ đó. Chúng ta phát ra những tích điện tiêu cực khổng lồ. Cố kỉnh vì tập trung vào đồ vật mình ghét, hãy dồn sự chăm chú vào những mong ước tích cực, vũ trụ đã trả cho bạn những trang bị xứng đáng.

Xem thêm: 20 Kiểu Tóc Ép Phồng Xoăn Đuôi, Tóc Duỗi Phồng Là Gì

*
Review sách: Người nam châm từ – kín đáo của quy định hấp dẫn

Sách hay đề nghị đọc: Review sách: tư Thỏa Ước – hướng dẫn thiết thực để đạt đến thoải mái cá nhân

Biết ơn nhằm sống giỏi hơn

Lòng biết ơn là thước đo đánh giá sự hiện đại của một con người. Nếu gồm lòng biết ơn, họ sẽ càng nhận được nhiều và niềm hạnh phúc ấy sẽ được rộng phủ đến toàn bộ cơ thể cho với nhận.

Biết ơn những người dân giúp mình, thậm chí là là cả những người đã làm khó cho mình. Nhờ tất cả sự mở ra của họ, ta đã học được những bài bác học cần thiết để cứng cáp trong cuộc sống đời thường hàng ngày.

Biết ơn phần đa sóng gió ập tới trong đời vì chưng nó mang đến ta cơ hội mài giũa bản thân, học thêm những kỹ năng mới, upgrade con người lên một phiên bạn dạng rắn rỏi, nặng tay và khả năng hơn. 

Trích dẫn tự sách người Nam Châm

“Bất cứ vụ việc nào mà chúng ta phải chống chọi cũng không quan trọng đặc biệt bằng thể hiện thái độ của chúng ta với sự việc đó, vì bao gồm thái độ mới là điều quyết định sự thành bại của chúng ta.”

“Hãy tưởng tượng ra sau này bạn hy vọng muốn. Hãy tạo ra cuộc sống đời thường như bạn mơ ước. Hãy nhìn, cảm nhận và tin tưởng vào sau này ấy.” 

“Tha vật dụng là hành vi rất quan trọng và nó đó là quá trình chuyển đổi con người bạn. Các bạn phải sẵn lòng tha thiết bị cho bất cứ người nào hay trường hợp nào từng khiến cho bạn nhức khổ, hãy mở lòng cùng với họ. Nếu như cứ giữ mãi những quan tâm đến và những xúc cảm tiêu rất ấy, các bạn sẽ chỉ tự làm hại bản thân và lôi cuốn thêm nhiều điều tiêu cực khác. Fan ta nói việc bạn không sẵn lòng tha thứ cho một ai đó giống như việc ai đang uống thuốc độc tuy vậy lại trông chờ tín đồ khác chết vậy.”

Nhận xem về cuốn sách bạn Nam Châm

Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức về lý lẽ hấp dẫn, cuốn Người nam châm hút cũng cho họ chỉ dẫn nhằm tìm hiểu phiên bản thân mình. Có nhiều cách khác biệt để giành được trạng thái đó: hãy suy ngẫm về cách trải nghiệm, thiền trong yên lặng cùng lắng nghe con tim mình. Bạn có thể viết ra nhằm hiểu mình nhiều hơn.

Một chủ đề nữa được nhắc trong cuốn Người nam châm hút từ là giải pháp đặt mục tiêu phụ thuộc vào 7 nghành nghề chính: mục đích cá nhân, những mối quan liêu hệ, mức độ khỏe, sự nghiệp, giải trí, tài chính, đóng góp góp. Đa phần chúng ta đều biết mình không muốn gì, nhưng lại không phải ai cũng biết bản thân thực sự ao ước gì. Hãy áp dụng những hướng dẫn trong sách phần lớn đặn từng ngày để luật lôi cuốn phát huy tác dụng.

Quan điểm của Người nam châm từ tương đối giống như với để ý đến của Paul Coelho trong cuốn nhà Giả Kim: “Khi chúng ta thực sự mong ước một điều gì đó, cả vũ trị đã hợp lực giúp đỡ bạn đạt được điều đó.”

*
Review sách: Người nam châm từ – kín đáo của cơ chế hấp dẫn

Đây là 1 cuốn sách khá hữu ích cho những bạn đang tìm kiểm cách thức sống niềm hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Tuy vậy, sách không thuyết phục được những người hâm mộ khó tính bởi tất cả quá ít minh chứng xác đáng, đa phần chỉ tạm dừng ở trải nghiệm và lập luận cá nhân của tác giả.

Lời kết

Người nam châm hút – kín của luật lôi kéo sẽ khiến cho bạn tinh tế hơn trước đây những biểu lộ của vũ trụ, hướng các bạn đến một lối sống tích cực, cùng với niềm tin lạc quan và hàm ân vì phần lớn gì cuộc sống đem đến. Đọc chấm dứt cuốn sách, hãy chuyển hóa tích điện trong mình nhằm thu thu hút được phần nhiều điều tốt đẹp trong vũ trụ này.

Sách hay nên đọc: Review sách: Trở Về ko – kinh nghiệm Ho’oponopono hiện tại hóa những phép thuật cuộc sống