Mã sản phẩm 6339 Mã vạch 8934868126898
Thương hiệu Hazeline
Trọng lượng 45 g Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Unilever

Kem chăm sóc trắng domain authority Hazeline Matcha Lựu Đỏ với sự kết hợp mới lạ cức chất tạo ra sự hòa quyện đầy bất thần từ hầu như dưỡng hóa học tinh túy trường đoản cú thiên nhiên.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da ban đêm hazeline

Lần thứ nhất giới thiệu chiến thuật dưỡng trắng da từ thiên nhiên với sự kết hợp của Matcha với Lựu đỏ.

Kem chăm sóc trắng domain authority Hazeline Matcha Lựu Đỏ với nhân tố :

Matcha: tuyệt kỹ làm đẹp lâu đời của thiếu phụ Nhật Bản, giúp bảo đảm an toàn da khỏi tác hại của ánh nắng, ngăn ngừa hồ hết đốm nâu cùng vùng da sạm màu.

Xem thêm: Top 3 Máy Chụp Ảnh Lấy Liền, Top 6 Máy Ảnh Chụp Lấy Liền Tốt Nhất Giá Rẻ

Lựu đỏ đầy đủ vitamin C giúp tại tạo nên làn da thuần khiết vốn có của bạn.

Hướng dẫn sử dụng :

Thoa số đông kem dưỡng trắng domain authority Hazeline Matcha Lựu Đỏ lên khía cạnh , tiếp nối vỗ nhẹ nhằm kem dễ dàng thấm sâu vào da .

trường đoản cú khóa:

Bình luận sản phẩm

Chỉ bán hàng chính hãng

Hệ thống trang web ĐẸP XINH vẫn được cấp giấy phép và chứng nhận bởi bộ Công Thương. Chúng tôi luôn bảo vệ giao dịch an toàn cho quý khách hàng và cam kết về unique hàng hóa tại Website.

Lợi ích mang đến bạn

Ship hàng khôn cùng tốc