(MÃ COMBO, KIOT NKD) bộ combo Nivea Sữa chăm sóc Thể Trắng domain authority Ngày cùng Đêm (Sữa chăm sóc Thể ban ngày Nivea Extra trắng Repair & Protect toàn thân Lotion, Sữa chăm sóc Thể Ban Đêm Nivea Extra trắng Night Nourish body toàn thân Lotion)
Default Title

">MUA TRƯỚC TRẢ SAU QUA FUNDIIN - NHẬP MÃ Giảm 30K cho HĐ trường đoản cú 500K
GrabMoca - Miễn phí giao dịch
Shopeepay - Miễn phí tổn thanh toán
ZaloPay - Miễn phí thanh toán
Momo - Miễn phí tổn thanh toán

- Freeship tp hcm và tp. Hà nội từ 100k - Freeship việt nam từ 249k
-Mua giảm giá sốc 1K giao dịch từ 300k - tặng ngay mặt nạ thời thượng đơn hàng từ 500k
- 7 ngày dùng thử đổi mới miễn tầm giá - hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng nhái
Combo Nivea Sữa chăm sóc Thể Trắng domain authority Ngày và Đêm (Sữa dưỡng Thể buổi ngày Nivea Extra white Repair & Protect body Lotion, Sữa chăm sóc Thể Ban Đêm Nivea Extra trắng Night Nourish body toàn thân Lotion)

- bao gồm các sản phẩm:

1.Nivea Extra white Repair và Protect toàn thân Lotion SPF30

2.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da body nivea

Nivea Extra white Night Nourish body Lotion

***Thế Giới Skinfood là đại lý phân phối phân phối bằng lòng thương hiệu Nivea trên Việt Nam

1. Sữa dưỡng Thể Phục Hồi và Chống nắng nóng Nivea Extra trắng Repair & Protect body toàn thân Lotion SPF30

• Đặc trưng:

-Sữa chăm sóc Thể Phục Hồi và Chống nắng nóng Nivea Extra white Repair & Protect toàn thân Lotion SPF30hiện đãcó khía cạnh tạiThế Giới Skinfood, chứadưỡng hóa học giúp nuôi chăm sóc làn domain authority từ sâubên trong, phòng lại tia nắng và những tác nhân gây hư tổn từ môi trường.

-Công thức được tăng cường chỉ số ngăn ngừa nắng SPF30giúp đảm bảo an toàn da lâu bền hơn 30 lầnkhỏi mối đe dọa của ánh nắng, ngăn ngừa làn domain authority bị sạm black trở lại.

- đựng chiết xuất từ quảCamu Camu, được chứng minh có hàm lượngVitamin C vội 50 lầnso với quả chanh giúp phục sinh và chăm sóc trắng domain authority từ sâu mặt trong.

- Công thức lạ mắt với tinh hóa học dưỡng trắng siêng sâuDeep trắng Essensecó chứa các hạt phân tử chăm sóc trắng siêu nhỏ tuổi giúp nuôi dưỡng và có tác dụng da mịn màng từ sâu bên trong.

- Kết cấu dạng sữa mỏng manh nhẹ, thẩm thấu nhanh và sâu vào da, không khiến bết rít.

- mừi hương tươi mát từ thành phần vạn vật thiên nhiên tạo cảm xúc thoải mái cùng dễ chịukhi sử dụng.

2. Sữa chăm sóc Thể có tác dụng Sáng và Săn cứng cáp Da Ban Đêm Nivea Extra trắng Night Nourish toàn thân Lotion

• Đặc trưng:

-Sữa chăm sóc Thể có tác dụng Sáng và Săn dĩ nhiên Da Ban Đêm Nivea Extra trắng Night Nourish body toàn thân Lotionhiện đã có mặt tạiThế Giới Skinfood, chứadưỡng chất giúp phục hồi vànuôi chăm sóc làn da trong khi ngủ.

Xem thêm: Review Các Loại Bao Cao Su Siêu Mỏng Dùng "Sướng" Nhất Hiện Nay

-95% vitamin C tinh khiếtlà chất chống oxy hóa cực mạnh, thực sự tác dụng trong bài toán làm white và mọi màu da, màu không gây bào mòn da.Đồng thời kháng lại những dấu hiệu lão hóa.

- bổ sung thành phầnCollagengiúphỗ trợ buổi tối đa quá trình nuôi dưỡng cùng phục hồi các vấn đề của da bởi nắng gây ra.

-Hợp chấtQ10cung cấp năng lượng cho những tế bào để thực hiện quá trình trao thay đổi chấtđể bảo trì sự chuyển động ổn định của những tế bào da, tác động sự trở nên tân tiến & biệt hóa để tạo thành các tế bào da mới giúp cải thiện độ đàn hồi và giảm nếp nhăn sâu.

-Chiết xuất từ trái Acerolacó chứa vitamin giúp cung ứng quá trình chăm sóc trắng da.

- Hoạt hóa học chống nắngOctinoxate, Butyl Methoxydibenzoylmethanecó thể lọc được tia UVA cùng UVB ở mức độ nhẹ.

- Công thức khác biệt với tinh hóa học dưỡng trắng chuyên sâuDeep white Essensecó chứa những hạt phân tử chăm sóc trắng siêu nhỏ dại giúp nuôi chăm sóc và làm da trắng mịn từ sâu mặt trong.

- Kết cấu dạng sữa mỏng tanh nhẹ, thẩm thấu cấp tốc và sâu vào da, không khiến bết rít.

- hương thơm tươi mát từ thành phần vạn vật thiên nhiên tạo xúc cảm thoải mái với dễ chịukhi sử dụng.