Mã SP: DNCHOp14460

- Kem chăm sóc Trắng domain authority Ban Đêm Neutrogena Hydro Boost Water Gel đựng Hyaluronic Acid cấp ẩm hoàn hảo, cho làn domain authority ngậm nước căng mọng- chất gel vào suốt blue color biển nhẹ mát thuộc hương cỏ cây vơi nhàng, thư giãn- giành riêng cho mọi loại da, sệt biệt phù hợp với domain authority dầu cùng da hỗn hợp thiên dầu

+ Miễn giá thành Ship lúc mua từ 2 sản phẩm
Quà khuyến mãi ngay kèm theo:

Mặt nạ dưỡng độ ẩm cho domain authority từ thiên nhiên Innisfree My Real Squeeze Mask 1 miếng

23.000₫
Gọi đặt mua:

Giới thiệu Kem chăm sóc Trắng da Ban Đêm NeutrogenaKem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel - dưỡng Ẩm buổi tối Đa, mang đến Da Căng Mọng

Bạn suy nghĩ chỉ làn domain authority khô mới đề xuất nạp đủ lượng nước để " giải tỏa cơn khát"? thực tế ngay đối với da dầu nếu bỏ qua mất bước dưỡng ẩm để bổ sung lượng nước bị mất thì đường dầu đang càng chuyển động mạnh tăng ngày tiết dầu những hơn. Sản phẩm dưỡng ẩm tốt sẽ làm cho tăng các chất nước trong domain authority và phòng ngừa sự thoát tương đối nước thoải mái và tự nhiên của da. Thuộc dòng dưỡng ẩm đời đầu tiên phong cho xu hướng kem chăm sóc ngập nước, kết cấu dạng Water Gel mỏng dính nhẹ, tiện lợi thẩm thấu nhanh vào da, lại tương xứng với mọi loại da, nhất là da dầu cùng da hỗn hợp thiên dầu, Kem chăm sóc Trắng da Ban Đêm Neutrogena Hydro Boost Water Gel hẳn là một số loại dưỡng ẩm mà ai đang tìm kiếm.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da neutrogena

Neutrogenna Hydro Boost Water Gel - Dưỡng ẩm tối đa, đến làn domain authority căng mọng

Cấp ẩm cho làn domain authority ngậm nước trong cả 48 giờ

Khả năng dưỡng ẩm vươt trội của Neutrogena Hydro Boost Water Gel chính là nhờ chứa Hyaluronic Acid- chất giữ nước được đánh giá cực tốt và là xu vậy dưỡng domain authority hiện nay. Hyaluronic acid được ví như một miếng bọt bong bóng biển có công dụng giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng phân tử, giúp cung cấp ẩm tuyệt vời nhất cho làn da ngậm nước nhìn trong suốt 48 giờ, gia hạn độ căng mọng, độ ẩm mượt cùng dẻo dai mang lại da.

Điểm cộng cực đại của Kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel là kết cấu dạng Water Gel mỏng tanh nhẹ, dễ dãi thẩm thấu cấp tốc vào da, nuôi dưỡng những tế bào da mà trọn vẹn không gây cảm xúc nhờn rít hay bệt dính, ko gây bí bách lỗ chân lông. Hóa học kem blue color nhạt lấy lại xúc cảm mướt đuối như nước ngầm tỏa khắp trong từng biểu bì da cùng rất hương thơm cây cối hẳn đã đốn gục bạn ngay trong khi vừa apply lên da.

Kem dưỡng Trắng da Ban Đêm Neutrogena Hydro Boost Water Gel là chọn lựa làm an lòng nhiều cô bé bởi các bạn không nên biết rõ mình thuộc nhiều loại da thường, da khô, domain authority dầu, xuất xắc hỗn hợp cũng đều có thể có lẽ rằng đây là thành phầm dưỡng ẩm phù hợp dành mang đến mình. Một số loại kem dưỡng độ ẩm này của Neutrogena tương xứng với mọi loại da, trường đoản cú làn da thừa dầu, domain authority khô bong tróc, domain authority nhạy cảm hay domain authority đang chữa bệnh mụn,…đều hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm ngày.

Thành phần Kem chăm sóc Trắng da Ban Đêm NeutrogenaBí Quyết chăm sóc Ẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất Của kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Kem dưỡng ẩm Neutrogena Water Gel là nguồn cung cấp nước tuyệt đối và bảo trì độ ẩm cho da nhờ nhân tố sáng giá:
Hyaluronic Acid cung cấp ẩm: với kỹ năng giữ nước vội vàng 1000 lần trọng lượng của chính nó trong nước, đem về cho làn da cảm hứng tươi đuối như sẽ ngậm nước cùng độ căng mọng, mượt mượt.

Xem thêm: Bài Thuyết Trình Giới Thiệu Bản Thân Tạo Ấn Tượng Nhất, Thuyết Trình Về Bản Thân

Dimethicone (silicone làm mượt) với glycerin: trong những lúc Dimethicone dưỡng ẩm làm mệt khiến cho kết cấu thướt tha cho làn domain authority thì Glycerin cũng ngừng xuất sắc không thua kém vai trò khóa ẩm.

Glycerin khóa độ ẩm hoàn hảo

Tinh dầu olive: là đúng theo chất kết hợp giữa những axit bự tạo thành lớp màng ngăn cấm đoán độ ẩm “bốc hơi” ngoài làn da, đảm bảo độ ẩm tự nhiên của tế bào da

Công dụng Kem chăm sóc Trắng da Ban Đêm NeutrogenaNeutrogena Hydro Boost Water Gel tất cả Phải Lựa Chọn cân xứng Dành mang lại Bạn?

Nếu chúng ta vẫn đang băn khoăn kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel có thực sự kết quả với mình tốt không, hãy thử để ý đến về nhu cầu dưỡng da của bạn dạng thân:
- bạn có đang nên một sản phẩm dưỡng domain authority dịu nhẹ để tìm lại sự tươi trẻ cho làn da bị thoái hóa do ảnh hưởng từ môi trường xung quanh bên ngoài?
- chúng ta mới tập tành “skincare” và ước muốn tìm tìm một sản phẩm quan tâm da tương xứng ngay cả khi không thực sự hiểu rõ mình thuộc nhiều loại da gì?
Kem dưỡng độ ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel là sản phẩm hoàn toàn có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu những nhu cầu về âu yếm da đó.
dòng dưỡng độ ẩm đời đầu tiên phong cho xu thế kem chăm sóc ngập nước của Neutrogena, công dụng thực tế của Neutrogena Hydro Boost Water Gel được kiểm bệnh từ cơn mưa lời khen từ những blogger có tác dụng đẹp cũng giống như phản hồi tích cực và lành mạnh từ bạn dùng.
Vì tin cậy và lâu hơn trong tởm doanh, dongoaichinhhang.com đảm bảo về xuất phát xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện sản phẩm không đúng hóa học lượng.

Cách sử dụng Kem dưỡng Trắng da Ban Đêm NeutrogenaTips bảo trì Làn da Ẩm Mọng cùng với Neutrogena Hydro Boost Water Gel

- áp dụng Neutrogena Hydro Boost Water Gel nhằm khóa ẩm sau khi xong xuôi các bưỡng dưỡng da sẽ giúp các sản phẩm thấm vào da.
- trét một lượng đủ kem dưỡng độ ẩm lên da. Massage dìu dịu theo vòng tròn tự trong ra bên ngoài và từ bên dưới lên.
- đề xuất dùng trước lúc thoa kem phòng nắng sẽ giúp da các bạn được cấp cho ẩm, sút tiết dầu và giữ được độ mềm mại cả ngày.
Tên sản phẩm: Kem dưỡng độ ẩm Neutrogena Hydro Boost Water GelThương hiệu: NeutrogenaDung tích: 48gXuất xứ: Mỹ

Lưu ý: (*) thời hạn phát huy về tối đa hiệu quả hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa từng người. Vị đó, hãy liên hệ trực tiếp để được support rõ hơn