Nội dung bài bác viết

Review kem nền Innisfree My FoundationReview kem nền Innisfree Drawing FoundationReview Kem nền Innisfree Smart Foundation thăng bằng nước SPF 30 pa ++Review Kem Nền Innisfree Smart Foundation Perfect CoverReview Kem nền Innisfree Eco Natural Green Tea BB CreamReview Kem nền Innisfree Air Skin Fit BB Cream SPF35 pa ++Review Kem nền Innisfree No Sebum BB Cream SPF30 PA++

Kem nền Innisfree được coi là dòng kem nền được các cô gái chia sẻ rất nhiều rằng thuộc dòng kem nền make up lành tính, an toàn cho da và dịu nhẹ tất cả với domain authority nhạy cảm.

Bạn đang xem: Kem nền innisfree review

Vậy cái kem nền innisfree này còn có thực sự tốt như nhiều chị chia sẻ hay không, nhân tố ra sao, điểm mạnh nhược điểm cụ nào? 

Trong bài viết này em Lam xinh share tường tận cho các chị nắm rõ nhé.

Kem nền Innisfree có nguồn gốc xuất xứ từ đâu

Kem nền Innisfree có nguồn gốc xuất xứ từ hãng mỹ phẩm của xứ hàn Quốc. Thương hiệu Innisfree này thì em ko phải reviews nhiều các thiếu nữ cũng biết, hãng này nổi tiếng giá mềm dân dã với các mỹ phẩm, bộ sản phẩm dưỡng da, tất cả son, sữa rửa mặt,… chắc rằng chị em nào thì cũng đã từng nghe qua Innisfree trên thị trường mỹ phẩm rồi.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Nature Republic Ice Sun Nature Republic Có Tốt Không? ✅✅

Đấy là em nói chút xíu về thương hiệu Innisfree này. Còn đối với dòng kem nền này thì em xin ra mắt qua là có khá là những tông màu, phù hợp cho nhiều nhiều loại da các thiếu nữ và phù hợp với nhiều nhu yếu sử dụng mang lại lớp trang điểm. Sau đây em xin ra mắt qua một trong những loại tốt nhất, tương xứng với tông màu nền da mẹ chúng mình của hãng sản xuất Innisfree này nhé.

*
*
Bảng màu sắc Innisfree My Foundation

Bảng màu sắc của em này thì hết sức phong phú, trí tuệ sáng tạo khi mang về 50 tùy chọn dựa trên độ ẩm, độ che phủ và tông màu da, tương đối là phù hợp và thuận lợi cho người mẹ lựa chọn đúng không nào nào.

Em xin share tips để chị em chọn được tông màu phù hợp nhé!

Đầu tiên chị em chọn 1 trong 3 mức nhiệt độ em đang nêu trên Matte – Semi Matte – Glow

Tiếp theo: chọn một trong 5 nấc độ bít phủ

Cuối cùng: chọn một trong 5 tông màu da

C13 – màu domain authority trắng sáng sủa – Light BeigeC21 – màu domain authority trắng hồng – Pink BeigeN21 – màu domain authority trắng sáng sủa vừa – Natural BeigeN22 – màu sắc da tự nhiên – Medium BeigeN23 – màu domain authority hơi ngăm buổi tối màu – True Biege

Về giá bán của em này là khoảng 520.000 vnđ / 30ml.