Ví điện tử hiendai.edu.vn là 1 trong trong các ứng dụng thanh toán thông minh với nhiều tiện ích độc đáo, đáp ứng nhu cầu được các nhu yếu giao dịch tài chính trong cuộc sống cũng như trong khiếp doanh. Để dễ dàng thực hiện những dịch vụ và tiện ích trên ứng dụng, bạn cần nạp chi phí vào ví. Thuộc đọc bài viết để tìm hiểu các phương pháp nạp chi phí vào hiendai.edu.vn bằng thẻ/tài khoản ngân hàng mau lẹ và đối kháng giản.

Bạn đang xem: Không nạp được tiền vào zalopay


Nạp tiền vào hiendai.edu.vn có bình yên không?

Nạp tiền vào hiendai.edu.vn có an toàn không? Đây là thắc mắc của nhiều bạn khi ban đầu sử dụng ví điện tử hiendai.edu.vn. Bạn có thể hoàn toàn an tâm nạp chi phí vào hiendai.edu.vn. Bởi thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng và số dư vào ví được bảo mật một cách nghiêm ngặt.

Hệ thống bảo mật thông tin của hiendai.edu.vn đạt theo tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS màn chơi 1. Đây là tiêu chuẩn bảo mật cao nhất được áp dụng trong ngành tài chính, ngân hàng và thương mại dịch vụ phát hành thẻ quốc tế.Không chỉ vậy, hiendai.edu.vn còn giành được tiêu chuẩn chứng nhận ISO 27001 - hội chứng chỉ an ninh thông tin quốc tế cấp bởi tổ chức DAS từ vương quốc Anh. Chứng nhận này biểu đạt hiendai.edu.vn vẫn triển khai kết quả hệ thống cai quản lý bình yên thông tin, đảm bảo niềm tin vị trí khách hàng.

Ngoài ra, ví hiendai.edu.vn còn chế tạo ra lớp bảo mật kép (OTP với mật khẩu thanh toán), sinh trắc học (vân tay, FaceID) cùng mã hóa số thẻ Tokenization góp củng cố, bảo đảm an toàn tính bình an hơn mang đến thông tin cá nhân và thanh toán trên app.

*

Lợi ích khi áp dụng ví điện tử hiendai.edu.vn

hiendai.edu.vn là Ví điện tử được sử dụng rộng thoải mái và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và lành mạnh từ khách hàng. Cạnh bên việc hỗ trợ các tiện ích thông dụng như chuyển tiền, nạp tiền năng lượng điện thoại, đi chợ online..., hiendai.edu.vn còn tồn tại các điểm sáng nổi trội như:

hiendai.edu.vn cho phép liên kết trực tiếp và hỗ trợ nạp tiền cho 42 ngân hàng trong nước và tổ chức triển khai thẻ quốc tế.hiendai.edu.vn thích hợp tác với nhiều ngân hàng trong nước, chất nhận được bạn sàng lọc ngân hàng cân xứng để liên kết.Nạp chi phí vào ví, rút tiền về tài khoản ngân hàng đơn giản, mau lẹ chỉ với vài ba lần lướt chạm trên hiendai.edu.vn.Ngoài ra, hiendai.edu.vn còn cung cấp tính năng gửi tiền cho tất cả những người khác qua số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tài khoản bank với độ bảo mật và bình an cao.
*

* Biểu phí khi giao dịch, thanh toán giao dịch tại hiendai.edu.vn

Cách hấp thụ tiền vào ví hiendai.edu.vn 1-1 giản, nhanh chóng

Hướng dẫn nhanh giải pháp nạp chi phí vào hiendai.edu.vn

Hướng dẫn quá trình nạp tiền vào hiendai.edu.vn:

Mở vận dụng hiendai.edu.vn > Bấm Nạp chi phí > lựa chọn mệnh giá bán tiền nên nạp > Bấm Tiếp tục > chọn loại thẻ thanh toán > Bấm Xác dìm Thanh Toán.

Mở vận dụng Zalo > lựa chọn “Khám phá” > lựa chọn ví hiendai.edu.vn > lựa chọn “Nạp/rút” > chọn “Nạp tiền” > Nhập số tiền đề nghị nạp > lựa chọn nguồn tiền > chất vấn lại thông tin và bấm “Xác nhận”

Hướng dẫn cụ thể cách nạp tiền vào hiendai.edu.vn

Có 2 phương pháp nạp chi phí vào hiendai.edu.vn bởi thẻ/tài khoản ngân hàng, bao gồm:

Cách 1: hấp thụ tiền vào ví trong áp dụng Zalo.

Bước 1: Tại áp dụng Zalo, chọn "Khám phá" và chọn "Ví hiendai.edu.vn".Bước 2: lựa chọn "Nạp/Rút".Bước 3: lựa chọn "Nạp tiền".
*
Bước 4: Nhập số tiền bắt buộc nạp và lựa chọn nguồn tiền.Bước 5: Kiểm tra thông tin và xác thực giao dịch.
*

Cách 2: nạp tiền vào ví bằng thẻ/tài khoản ngân hàng trong tiện ích hiendai.edu.vn.

Bước 1: trên giao diện chủ yếu chọn “Nạp tiền”.Bước 2: Nhập số tiền đề nghị nạp, thừa nhận “Tiếp tục”Bước 3: “Xác nhấn giao dịch” nhằm hoàn tất.
*

Lưu ý: hiện tại hiendai.edu.vn hỗ trợ nạp tiền từ thẻ ATM/tài khoản của những ngân hàng hỗ trợ liên kết và 1 số ít dòng thẻ quốc tế (Visa/Mastercard/JCB).

Xem thêm: Cách Làm Gà Rút Xương Đơn Giản Tại Nhà Dành Cho Bạn, Cách Làm Chân Gà Rút Xương

Hướng dẫn liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với hiendai.edu.vn

Để hấp thụ tiền vào ví cũng giống như thuận tiện hơn khi sử dụng những dịch vụ không giống qua hiendai.edu.vn, chúng ta nên link ví với cùng 1 thẻ/tài khoản ngân hàng. Để triển khai việc liên kết, bạn tiến hành theo các cách như mặt dưới:

Cách 1: link thẻ/tài khoản bank ngay tại ứng dụng Zalo.

Bước 1: Vào mục “Khám phá” bên trên Zalo và nhấn chọn hình tượng “ví hiendai.edu.vn”.

Bước 2: lựa chọn mục “Liên kết ngân hàng”.

*

Bước 3: dấn “Liên kết ngay”. Sau đó, lựa chọn tên bank mà bạn muốn liên kết với ví.

Bước 4: Nhập số thẻ ngân hàng và dấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Điền tương đối đầy đủ thông tin, nhập mã chuẩn xác để xong việc liên kết.

*

Cách 2: link thẻ bank qua vận dụng hiendai.edu.vn.

Bước 1: tại giao diện chủ yếu hiendai.edu.vn thừa nhận “Liên kết ngân hàng”.

Các bước tiếp sau tương từ như Cách link thẻ/tài khoản bank trên Zalo.

Cách 3: liên kết tại quầy của ngân hàng.

Một số ngân hàng cung cấp dịch vụ link thẻ bank với ví hiendai.edu.vn trên quầy giao dịch của ngân hàng. Công việc tiến hành bao gồm:

Bước 1: với theo các sách vở tùy thân như minh chứng thư hoặc căn cước công dân đã đăng ký khi mở tài khoản ngân hàng đến những chi nhánh hoặc văn phòng thao tác của bank đó.Bước 2: những nhân viên sẽ giúp bạn liên kết tài khoản. Sau khoản thời gian hoàn thành, bạn nhấp vào mục “Liên kết ngân hàng” trên ví hiendai.edu.vn để chất vấn lại những thông tin và chứng thực liên kết.

Hướng dẫn hủy liên kết thẻ bank với ví hiendai.edu.vn

Trong trường vừa lòng bạn không thể sử dụng thẻ bank đó nữa và mong mỏi hủy liên kết tới ví hiendai.edu.vn, chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp làm sau:

Bước 1: Mở ví hiendai.edu.vn, hoặc mở áp dụng Zalo, dìm “Khám phá” và chọn ví hiendai.edu.vn. Sau đó nhấn chọn hình tượng “Ngân hàng”.Bước 2: Chọn thẻ muốn hủy liên kếtBước 3: thừa nhận vào hình tượng 3 chấm bên trên góc phải màn hình => chọn Hủy liên kếtBước 4: tiếp tục chọn Hủy liên kết. Lúc này bạn sẽ nhận được thông tin hủy link đến thẻ thành công.