Tóc layer được nhận xét là vẻ bên ngoài tóc dễ tạo ra kiểu cũng như phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Và nếu như khách hàng chưa lựa chọn được cho mình một vẻ bên ngoài tóc layer cân xứng thì hãy cùng hiendai.edu.vn xem thêm những vẻ bên ngoài tóc uốn layer hot trend sau đây nhé. Chắc chắn những kiểu tóc này đã khiến các chị em mê mẩn đến mà xem!

1. Tóc layer uốn mẫu mã gợn sóng

Tóc uốn nắn layer sẽ là “cứu tinh” cho đều cô bạn nữ có mái tóc mỏng manh và thưa. Lớp layer trẻ trung phối kết hợp những lọn tóc gợn sóng bồng bềnh tôn vinh nét nữ tính nữ tính nhưng không thua kém phần năng động.

Bạn đang xem: Kiểu tóc uốn layer nữ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

17.

Xem thêm: 50+ Lời Chúc Làm Việc Tốt Bằng Tiếng Anh, Chúc Làm Việc Tốt Bằng Tiếng Anh

Những câu hỏi thường chạm chán khi uốn nắn tóc layer

17.1. Uốn tóc layer giá bao nhiêu?

Giá uốn nắn lớp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng tóc, tín đồ uốn, kỹ năng tay nghề của thợ cắt tóc cùng uy tín của tiệm. hiendai.edu.vn nhờ cất hộ đến cô gái giá tham khảo của một vài dịch vụ giảm tóc layer trên thị trường hiện nay:

Giá giảm tóc:

Thợ chính: 200.000 đến 250.000 đồngGiám đốc sáng tạo: từ 250.000đ trở lên

Giá cắt tóc chưa bao gồm dịch vụ uốn với nhuộm. Ngoài ra, các salon tóc thường tạo nên các combo kết hợp thương mại & dịch vụ để người tiêu dùng có mức giá ưu đãi nhất.

Gói giảm + ép: 599.000đ – 799.000đCắt + uốn: 675,000 VNĐ – 875,000 VNĐCắt + nhuộm: 599.000đ – 799.000đCắt + uốn + nhuộm: 999.000 đ – 1.299 ngàn đồng

17.2. Tóc phái nữ layer tất cả cần uốn không?

Vì được thiết kế từ các lớp tóc xếp ông xã lên nhau đề xuất tóc layer khá gọn gàng và dễ chuyên sóc. Bạn cũng có thể hoàn toàn tự tín với mái đầu layer “mộc” của mình.

Tuy nhiên, nếu như bạn đã chọn được kiểu tóc uốn xoăn layer tương xứng trong 16 kiểu mà lại hiendai.edu.vn gợi ý trên đây thì sao các bạn không thử đổi khác với một chút màu nhuộm nhỉ. Biến hóa phong giải pháp khiến họ nhận ra rằng mình đẹp hơn mỗi ngày. Hãy cho hiendai.edu.vn biết phong cách cân xứng của chúng ta là gì nhé!