Lời chúc mừng ăn hỏi bằng giờ Anh đưa tới 30 câu chúc đám cưới ngắn gọn, ấn tượng nhất cho chính mình gửi lời chúc mừng trăm năm hạnh phúc tới bằng hữu và những người thân yêu của mình.

Bạn đang xem: Lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh

Với 30 lời chúc mừng ăn hỏi hay, ý nghĩa này để giúp đỡ bạn đãi đằng được cảm tình chân thành duy nhất tới những người bạn của chính bản thân mình nhân ngày trọng đại của họ. Chúng ta có thể gửi lời chúc mừng ăn hỏi trực tiếp lúc đến dự đám cưới, thiệp chúc mừng, qua lời nhắn hoặc mạng xã hội. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:


Lời chúc mừng đám hỏi tiếng Anh ngắn gọn

1. Stay happy forever!

Hãy sống hạnh phúc trọn đời nhé!

2. Congratulations on tying the knot!

Chúc mừng các bạn đã đưa cô gái về dinh!

3. Congratulations on your marriage

Chúc mừng đám cưới nhị bạn.

4. May the love you chia sẻ today grow stronger as you grow old together.

Cầu chúc cho tình yêu của 2 bạn bây giờ sẽ luôn luôn nồng thắm tính đến ngày đầu bạc.


5. May today be the beginning of a long, happy life together.

Hôm ni là mở màn của một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc bên nhau.

6. Enjoy your time together, & bring on the babies!

Hãy tận thưởng thời gian cùng cả nhà và sớm gồm có đứa trẻ các bạn nhé.

7. May the love & happiness you feel today shine through the years.

Chúc mang đến tình yêu thương và niềm hạnh phúc của nhì bạn từ bây giờ sẽ tỏa tối ưu cuộc đời.

8. Wishing you all the health và happiness in the world on your wedding.

Chúc chúng ta sức khoẻ và niềm hạnh phúc trên chứa chan trong lễ kết hôn.

9. Happy wedding! I hope that both of you will have many happy years together.

Đám cưới hạnh phúc. Tôi hi vọng rằng cả hai các bạn sẽ có các năm hạnh phúc bên nhau.

10. Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

Lời chúc mừng tận lòng lòng nhân dịp nghỉ lễ hội thành hôn của bạn.

11. Wishing you a healthy family & generations of beautiful children.

Chúc chúng ta có một mái ấm gia đình khỏe bạo dạn và có những đứa bé xinh đẹp.

12. Remember the grooms golden rule "happy wife, happy life"

Hãy nhớ quy tắc kim cương của vợ ck "vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc"

Lời chúc ăn hỏi Tiếng Anh hay nhất

1. Thank you for letting us/me chia sẻ in this joyful day. We/I wish you all the best as you embark on this wonderful union.”

Cảm ơn cặp đôi bạn trẻ đã cho việc đó tôi/tôi thông thường vui trong thời gian ngày hôm nay. Chúng tôi/tôi chúc cặp đôi tất cả đầy đủ điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho cuộc hôn nhân tuyệt vời này.

2. Marriage is the meeting of two hearts to share love & pain, it always still be one. Congratulations!

Hôn nhân là cuộc chạm mặt gỡ của nhì trái tim để chia sẻ tình yêu cùng nỗi đau, nó vẫn luôn luôn là một. Xin chúc mừng.

3. Hoping this card bring your "my sinceve greetings". You will be blessed through the coming year in fullest measure.

Hy vọng tấm thiệp này đang chuyển đến những lời chúc tình thực của tôi cho với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

4. Sending you this present with my heart & with that, you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.


Gửi đến các bạn món đá quý này đối với cả tấm lòng và mong muốn bạn niềm hạnh phúc tràn đầy. Mọi điều tuyệt đối nhất luôn đến với bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Review Sữa Dưỡng Thể Hatomugi Ban Đêm Và Ba, 404 Not Found

5. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion, I wish you a bright future together.

Hôn nhân tới từ Thiên Đường nay ban đầu ngay vị trí Trái Đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và dễ thương này, tôi hi vọng hai các bạn sẽ có một tương lai tươi tắn ở mặt nhau.

6. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love & passion in your life.

Hôm nay vẫn là ngày cơ mà hai các bạn sẽ không khi nào quên. Hãy tận thưởng niềm hạnh phúc trong thời gian ngày thành đôi nhé! hôn nhân luôn mang về những nụ cười tuyệt đỉnh, tình yêu cùng cả phần đa đam mê trong cuộc sống này.

7. I believe that your marriage will be a source of your blessing và happiness. Please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân gia đình của bạn sẽ là mối cung cấp vui với hạnh phúc cho tất cả hai người. Hãy nhận món quà nhỏ tuổi này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu niềm hạnh phúc của bạn.

8. God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving & caring.

Chúa sẽ kết hợp cặp đôi làm một. Hãy với mọi người trong nhà tay vào tay trải nghiệm cuộc sống thường ngày này, luôn luôn yêu thương thương với sẻ chia cho nhau nhé.

9. Let all you have today never end. Always find beauty in one another & let the love and the laughter live forever!

Hãy để cặp đôi của tôi tận thưởng ngày vui này mãi mãi. Hãy luôn tìm thấy hầu như điều giỏi đẹp ở nhau và làm cho tình yêu, tiếng mỉm cười được sinh sống mãi.

10. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You"ve started this day as two best friends và ended it is a man & his wife!

Chúc mừng ăn hỏi của bạn! Chúc cho mình có một cuộc sống hôn nhân tràn trề thú vị. Các bạn đã ban đầu như nhì người các bạn thân, và xong nó bằng việc nên vk nên chồng.

11. Marriage is a promise to each other to guide & to protect. All the best for the times ahead!

Hôn nhân là một lời hứa dành riêng cho đối phương về sự việc dìu dắt và bảo vệ nhau.Chúc mọi điều xuất sắc lành cho ngày lễ hội trọng đại này.

12. Sending you this present with my heart and with that you"ll be happy in fullest measure. May the happiest things alway happen khổng lồ you. Những lời chúc sinh nhật độc đáo và bá đạo bên trên Facebook Stt đồ vật 7 buồn.

Gửi mang lại em món kim cương này với tất cả tấm lòng, ước ao rằng em sẽ hạnh phúc tràn đầy. Rất nhiều điều hạnh phúc nhất sẽ đến với em mà lại thôi.

13. I trust that your marriage will be a source of blessing & happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.


Em tin tưởng rằng hôn lễ ngày bây giờ của anh và vk sẽ là mối cung cấp vui với hạnh phúc cho tất cả hai người. Hãy chào đón món quà bé dại này với lời chúc tụng của em vào lễ cưới niềm hạnh phúc của bạn.

14. Let me offer you my sincerest congratulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must afford yourself & your family.

Hãy nhằm tôi nhờ cất hộ đến các bạn lời chúc mừng thực bụng nhất của chính bản thân mình nhân dịp các bạn có thêm một cậu bé trai. Hoàn toàn có thể tượng tưởng cậu bé xíu em lại niềm vui cho mình và mái ấm gia đình bạn biết bao.

15. Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi chúc mừng hai bạn trẻ nhân ngày ăn hỏi của những bạn. Hi vọng rằng hai các bạn sẽ đạt được phần nhiều gì hằng ước muốn trong cuộc sống thường ngày hôn nhân này.

16. Wishing the love you exhibit khổng lồ each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Cầu mang lại tình yêu thương của hai bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn luôn là những để ý đến đầu tiên trong ngẫu nhiên thời gian trở ngại nào sau này trong cuộc sống đời thường của nhì người.

17. Wishing you joy, love & happiness on your wedding day & as you begin your new life together.

Chúc nhì bạn bắt đầu cuộc sinh sống mới với khá nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc.

18. Finally, I am waiting for your wedding day. I’m glad you found your happiness. Congratulations!

Cuối cùng thì tôi cũng đợi đến ngày tham dự ăn hỏi của bạn. Tôi khôn cùng vui vì bạn đã tra cứu thấy hạnh phúc của mình. Chúc mừng!