Mùa hè sắp đến đến, chúng ta đã tìm thấy được kiểu dáng tóc mái layer chân ái của đời mình chưa? Hãy thuộc nhau tìm hiểu top 25+ các kiểu tóc layer khiến các nam giới trai, cô gái trở nên tất cả khí chất rạng ngời. Điểm danh qua các kiểu tóc mái layer thời thượng để bắt kịp trend thời trang và năng động tóc bây chừ nhé!


Các loại tóc mái layer đuổi theo kịp trend thời trang

Kiểu tóc mái layer thường được nhiều người ưa chuộng bởi khả năng che khuyết điểm trên gương mặt. Đồng thời, làm cho các đường nét trên khuôn mặt được bộc lộ rõ ràng, giúp những cô phái nữ trở đề xuất tự tin và đậm chất ngầu và cá tính hơn..

Bạn đang xem: Mái layer tóc dài

Tóc mái layer cho mặt tròn

Những cô thanh nữ sở hữu gương mặt tròn thai bĩnh thường xuyên khó kiếm được kiểu tóc phù hợp.

Xem thêm: Review Tảo Tăng Chiều Cao Shinshin Review Tảo Shinshin Kakumei Của Nhật Bản

Tuy nhiên, chúng ta đừng quá băn khoăn lo lắng bởi chế tác kiểu mái layer rất là thích hợp cho người có khuôn mặt tròn..

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mullet uốn nắn gập mái làm phụ nữ sở nên rất nổi bật thu hút được ánh nhìn

Để sản xuất kiểu tóc Mullet uốn gập, bạn lấy không còn phần tóc ngơi nghỉ trên đỉnh đầu đổ về phía trước, rẽ ngôi 5/5 hoặc 6/4 sử dụng kéo canh chuẩn chỉnh để cắt. Sau đó, phần tóc mái trường đoản cú đỉnh đầu cho tới mí mắt sử dụng máy uốn kẹp giữa, uốn gập và giữ trong khoảng 7 giây.

Bài viết trên sẽ đề cập cho mình 25+ mẫu mã tóc mái layer hot nhất mùa hè, cho bạn tha hồ chọn lựa để khoác lên mình diện mạo mới. Nếu vẫn muốn thay đổi hình ảnh của phiên bản thân thì đừng ngần ngại, hãy tự tạo ra cho bản thân đều kiểu tóc đậm chất ngầu hoặc đến những salon tóc để sở hữu quả mái ưng ý nhé!