Thể loại: Đồng nhân Stoker, xuyên phim, phương Tây, thanh mai trúc mã, 3S, 18+,HE


Giới Thiệu

Charlie Stoker gồm một sở trường rất kỳ quái. Hắn thích thanh nhàn giải phẫu khung hình người, nhưng chẳng phải coi đồ vật thịt ấy là món ngọt lành như gã Hannibal.

Bạn đang xem: Nhật ký nuôi dưỡng nam phụ review

Ngoài ra hắn còn ý niệm rằng, để gặp mặt được người quan trọng nhất cuộc sống mình, giết mổ sạch toàn bộ những kẻ ngáng mặt đường chẳng tất cả gì không đúng trái.

Song một ngày nọ, sự chăm chú của hắn buộc phải chuyển hướng —— cô nhóc lạ lùng nhà hàng xóm lại chạy sang có tác dụng trò quái quỷ gì vậy!?

Truyện CÓ pass, xì tai trả lời nhắc nhở (chi tiết).

Thông tin thêm ——

.Đây là cỗ truyện đồng nhân của phim tư tưởng kinh dị Stoker. Đối với rất nhiều ai chưa xem phim, hãy cứ coi đây như một bộ Ngôn tình có bối cảnh phương Tây. Truyện ko máu me, không tởm dị, ko loạn luân, xin đừng nhằm chương khởi đầu lừa bạn.

Xem thêm: Mua Sữa Tắm Trắng Da White Conc 360Ml, Sữa Tắm Trắng Da White Conc Body Vitamin C 360Ml

Đảng siêu sạch lưu giữ ý,nam sạch, nữ trước lúc xuyên phim từng qua cách hôn hít, nhưng lại không dậy nổi hứng với bất cứ một ai buộc phải không lên chóng với ai cả.

Matthew Goode


*

*

*

Jane của họ từng nói nam bao gồm càng khủng càng tương tự Matthew Goode – phái mạnh diễn viên tín đồ Anh thủ vai Charlie trong Stoker. Trên là hình ảnh của MG hồi trẻ con cho người mẹ dễ tưởng tượng nè. Nhưng chỉ giống ngoại hình thôi, chứ fan Jane yêu thương là phiên bản thân nhân thứ Charlie của bộ phim nha.

Cảm ơn bạn Reine Dunkelnbạn Khuynh Tiếu vì đang convert truyện. Cảm ơn bé Nhu đã giúp đặt thương hiệu truyện và trau chuốt câu từ lúc cần.


Lưu ý: Edit phi lợi nhuận, sung sướng không nói qua pass, bưng đi

Mục Lục

0001020304
0506070809
1011121314
1516171819
  PN  

01.11.2019 – 10.02.2020(66 537 chữ)HOÀN


Like this:


Like Loading...
Tagged Charlie Stoker, Giới thiệu, Nhật ký nuôi dưỡng gen sệt biệt, tàu bay Năng Phi, Stoker, Đồng nhân

Post navigation


Previous postNăm năm ngứa ngáy khó chịu | Lời cuốitruyện
Next postNhật cam kết nuôi dưỡng gen đặc biệt quan trọng –01

46 thoughts on “Nhật ký nuôi chăm sóc gen quan trọng đặc biệt – phi cơ NăngPhi”

Comment navigation


Newer Comments
*
Thiên Di Du
says:
2 Dec 2019 at 12:41 PM

Qua tiếng théc méc hãy nhớ là Manh dự kiến vào cuối tháng 11 hoàn cỗ này. Vào xem xét lại thì ra ngày hoàn là “31/11”. Haizzz. Toàn bộ là 1 âm mưu đúng hôn???