Macbook Air, Pro là giữa những sản phẩm của hãng apple bị lây lan virus, mã độc cùng với tỉ lệ khôn xiết thấp. Tuy vậy không thể né được điều này vì càng ngày các hacker của họ càng có những thủ đoạn tinh tướng mà bọn họ không thể lường trước được. Và để bảo đảm điều đó với phương châm “phòng căn bệnh hơn chữa bệnh” Sửa Macbook tp hà nội sẽ gợi ý cho bạn các phần mềm diệt virus mang lại Macbook của doanh nghiệp khỏi sự sâm phạm xấu từ bỏ virus, mã độc.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus cho macbook


PHẦN MỀM DIỆT VIRUS cho MACBOOK

Bất nói một website hay các ứng dụng ứng dụng mà nhiều người đang sử dụng đều có công dụng lây lây lan virus. Nên việc cài đặt một phần mềm khử virus tốt là rất cần thiết đó. Mời phát âm và xem thêm bên dưới.


ứng dụng Diệt virus Avira đến Macbook

Avira free Antivirus đó là bước đảm bảo cơ phiên bản để phòng phòng virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware. Phần mềm đã được test nghiệm hơn 100 triệu lần bên trên toàn trái đất và nó lại hoàn toàn miễn phí.

Ngoài việc chặn những nỗ lực lừa đảo, Avira góp bạn an ninh khi bạn triển khai thanh toán mang đến các sản phẩm và thương mại dịch vụ trực tuyến đường và khi bạn đang khám nghiệm tài chính của mình. Việc bảo vệ thanh toán của hãng sản xuất giúp bạn bình yên trước banking trojans, những giỏ hàng nhái mạo, và những trang web của ngân hàng đã bị nhiễm virus. Điều này khiến cho bạn tránh xa những trang web đáng ngờ và chống việc chúng ta cũng có thể chia sẻ tin tức thẻ tín dụng và thông tin cá nhân với tin tặc.

LIÊN KẾT TẢI VỀ ( download LINK ):


ứng dụng Diệt virus Bitdefender

Phần mềm khử virus tiếp sau cho macbook muốn reviews đến mọi tín đồ là Hàng triệu con người dùng laptop trên toàn thế giới tin tưởng vào giải pháp diệt virus của Bitdefender. Đạt giải ứng dụng diệt virus mạnh nhất hiện nay, giúp cho máy vi tính cá nhân, tài liệu và danh tính của bạn an toàn trước cuộc tấn công. Các giải pháp quét virus Bitdefender cung cấp sự đảm bảo chủ cồn từ những mối ăn hiếp dọa, bao gồm cả những cuộc tấn công ngân mặt hàng trực tuyến.

*

Tính năng nổi bật:

Loại bỏ những mối đe doạ: phần mềm có bản lĩnh dò tìm cùng quyết toàn cục hệ thông trên lắp thêm tính. Sa thải các một số loại virus máy vi tính phổ biến bây giờ như sâu Internet, Troạn víu, Macro virus, file virus,…Cảnh báo từ bỏ xa: Ngoài tuấn kiệt diệt virus, công nghệ tích thích hợp trong Bitdefender chất nhận được phần mềm này có khả năng nhận diện các ứng dụng có trong số trang website độc hại, ứng dụng gián điệp, virut có trong số thiết bị ngoài như usb,dcom,…Có thể quét trước những ổ đĩa, các thiết bị từ phía bên ngoài vào máy tính như usb, dcom. Đảm bảo các yếu tố truy vấn vào lắp thêm tính của người sử dụng có bình an hay không.Cải thiện nhân tài tăng tốc và cải thiện hiệu suất có tác dụng việc của dòng sản phẩm tính. Đảm bảo cá ứng dụng ứng dụng khác rất có thể vận hành một bí quyết trơn tru.

Xem thêm: Review Phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu, Đánh Giá Phim Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu

LIÊN KẾT TẢI VỀ ( DOWNLOAD link ):


ứng dụng Diệt virus Symantec Norton Security

Norton Security là phần mềm diệt vi khuẩn được tích hợp đa anh tài trong 1 phần mềm nhỏ tuổi gọn. Nó bảo vệ hệ thống của bạn chống lại virus, rootkit, lừa đảo, trojan, spam, spyware, keylogger, các liên kết độc hại hoặc những tập tin đựng mã độc. Với technology quét văn minh Norton Insight và tốc độ nhanh, ứng dụng này sẽ phát hiện ra các thành phần độc hại gần như là ngay nhanh chóng và đồng thời ngăn ngay quá trình xâm nhập của nó vào hệ thống.

*

Tính năng nổi bật:

Bảo vệ ngăn chặn lại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến đường khácCác biện pháp bảo đảm danh tính của người sử dụng và các giao dịch trực tuyếnHỗ trợ hoàn toàn các phiên phiên bản Windows 10 updatesBao gồm những tính năng an toàn gia đình cao cấp để trẻ em hoàn toàn có thể khám phá nhân loại internetCông nghệ tiết kiệm chi phí pin đến laptopCảnh báo chúng ta về những ứng dụng Android khủng hoảng trước khi chúng ta tải về, công nghệ này đã đã có được giải thưởngHiệu suất bảo đảm theo thời hạn thực được cải tiếnHiệu suất làm việc và trả lời nhanh hơn

LIÊN KẾT TẢI VỀ ( DOWNLOAD links ):


phần mềm Diệt virus Avast

Phần mềm diệt virus Avast mới nhất là một trong những các công cụ chống vi khuẩn miễn phí, thu hút sự chăm chú và số lượng cài bỏ lên đến hàng trăm triệu trên toàn chũm giới. Phần mềm diệt virut Avast tiên tiến nhất vượt qua mọi bài bác test gắt gao nhất để lọt vào top những ứng dụng antivirus miễn chi phí đáng dùng nhất bên trên Macbook.

*

Tính năng nổi bật:

Chặn vi khuẩn và phần mềm độc hại.Quét tìm nhược điểm của bảo mật thông tin Wi-FiĐảm bảo an ninh cho password của bạnTránh các trang giả mạo để cài sắm an ninh hơnChạy vận dụng khả nghi một bí quyết an toànNgăn chặn tin tặc bởi tùy chọn tường lửa nâng caoChặn thư rác và email lừa hòn đảo phiền nhiễu*Sở hữu lớp bảo đảm bổ sung chống ứng dụng tống tiềnChặn các hành vi quan sát và theo dõi webcamXóa vĩnh viễn các tập tin tinh tế cảmTự động update ứng dụng

LIÊN KẾT TẢI VỀ ( DOWNLOAD link ):


ứng dụng Diệt virut Sophos

Không giống hệt như các sản phẩm diệt virus thông thường khác, Sophos home giúp bạn bảo đảm các tai hại từ các nguồn trên những PC cùng 1 lúc. Vì vậy nếu gia đình bạn sở hữu những máy tính không giống nhau thì xuất sắc hơn không còn là hãy lựa chọn sản phẩm này. Và bây giờ sản phẩm này sẽ được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ nhiệt độ tình.

*

Tính năng nổi bật:

Lọc website an toànCài đặt vô cùng solo giảnBảo mật máy tính xách tay chuyên sâuTương thích đối với cả hệ thống Microsoft cùng Apple

LIÊN KẾT TẢI VỀ ( DOWNLOAD links ):


phần mềm Diệt virut ESET

*

Tính năng nổi bật:

Khả năng phòng virus, spyware, phần mềm lừa đảo, ứng dụng gián điệp với khả năng bảo đảm an toàn mạng làng hội.Bảo vệ công ty động thời gian thực: với technology ThreadSense kết phù hợp với cơ chế phân phát hiện nhiều tầng giúp đảm bảo an toàn và ngăn chặn kịp thời đầy đủ sự xâm nhập.Phát hiện chính xác: phát hiện nay mọi loại virus với mã độc vẫn biết hoặc chưa biết bằng công nghệ phân tích thông minh.Tốc độ vượt trội: công nghệ điện toán đám mây góp phần mềm vận động hiệu quả, tiêu hao rất ít tài nguyên bộ lưu trữ và CPU giúp máy vi tính của bạn vận động nhanh hơn.Bảo mật đồ vật ngoại vi: chống chặn, kiểm soát hoặc khóa các kết nối USB, thẻ nhớ, ổ đĩa CD… giúp chống virus Autorun hiệu quả.Chế độ nghịch games: hỗ trợ chế độ tương ham mê với các trò chơi.Chống mất dữ liệu: điều hành và kiểm soát các thiết bị ngăn chặn việc copy dữ liệu ra các thiết bị ngoại vi.Cập nhật từ bỏ động: dữ liệu mẫu vi khuẩn và các mối nguy hiểm luôn được cập nhật tự động hàng ngày.

LIÊN KẾT TẢI VỀ ( DOWNLOAD liên kết ):


phần mềm Diệt virut AVG free Cho Macbook

AVG có hầu hết các tính năng thịnh hành hiện có trong số chương trình phòng virus và Internet hiện tại đại, bao hàm quét định kỳ, quét email gửi và nhận (bao tất cả thêm phần dưới trang vào email), kĩ năng “sửa chữa” một số trong những tập tin bị lan truyền virus, cùng một khoanh vùng kiểm định (“két cất virus”) trong các số đó giữ các tập tin bị nhiễm.

*

LIÊN KẾT TẢI VỀ ( DOWNLOAD links ):

Chúc chúng ta thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ