Thương hiệu: MideaModel: AC120-16AR | Mã hàng: AC120-16AR | Bảo hành: 24 tháng | Xuất xứ: thiết yếu hãng
*
*

Kích kích cỡ vừa vặn với mọi không khí sống, phù hợp sử dụng trong chống ngủ, phòng khách, chống bếp, văn phòng có tác dụng việc…

*

Công suất trẻ trung và tràn đầy năng lượng 60 W kết phù hợp với khả năng tạo nên hơi ẩm giúp làm cho dịu đuối ngôi nhà của bạn nhanh chóng, dùng xuất sắc cho diện tích 10 – 15 m2

*

Cài để 3 tốc độ gió, chế độ hẹn giờ tắt tiện dụng

Bạn rất có thể sử dụng chính sách hơi nước bằng phương pháp nhấn vào nút EVA COOLER. Để tùy chọn chế độ gió từ nhiên, gió ngủ bạn bấm vào nút STYLE trong bảng điều khiển. Nút speed sẽ được cho phép điều chỉnh tốc độ gió. Ngoài ra, Quạt cân bằng (Quạt hơi nước) Midea AC120-16AR có thể hòn đảo chiều gió bằng phương pháp nhấn vào nút OSC, giúp bạn sử dụng quạt linh động hơn.

Bạn đang xem: Mua quạt điều hòa midea giá rẻ, có trả góp 02/2023

Độ ồn ở 3 lever lần lượt là: cấp 1 – 46 dB, cấp cho 2 – 52 dB , cấp cho 3 – 56 dB. Độ ồn được đo bởi vì Điện thiết bị XANH trong điều kiện phòng thu âm kín, sử dụng máy đo độ ồn mã SL-4201.

*

Hẹn thời gian tối đa lên tới mức 7 giờ

Khi bấm nút hứa giờ PRO.TIMER thì đèn hiển thị sinh sống mỗi mức giờ vẫn sáng lên theo từng đợt bấm của bạn. Bao giờ cả 3 đèn 1h, 2h, 4h cùng sáng lên là bạn đã hẹn giờ tắt sau 7h.

*

​Quạt điều hòa đi kèm remote tiện dụng, giúp tinh chỉnh và điều khiển quạt tự xa cơ mà không cần lại gần thừa nhận nút

*

Tấm làm lạnh dày 40 mm giúp giữ lại hơi nước thọ hơn, làm cho mát kết quả hơn

Tấm làm cho lạnh có thể tháo rời thuận tiện vệ sinh. Kề bên đó, quạt điều hòa có khoang cất nước lớn lên tới 10 lít kèm thang đo mực nước, tiện nghi quan tiếp giáp để châm thêm nước.

*

Bảo vệ thành phầm tối ưu với thiên tài tự ngắt thứ bơm khi cạn nước

Ngoài việc trang bị thang đo mực nước cho thành phầm để người tiêu dùng tiện theo dõi khi bình chứa cạn nước thì hãng cũng đã trang bị thêm kĩ năng tự ngắt vật dụng bơm lúc cạn nước, nhầm đảm bảo tối ưu an toàn cho thiết bị trong ngôi trường hợp người dùng quên thêm nước cho sản phẩm. Hình như còn đảm bảo bình an cho bạn dùng. Chúng ta cũng có thể yên trung tâm sử dụng thành phầm mà không đề xuất quá băn khoăn lo lắng việc liên tục thêm nước.

*

Bánh xe có thể chắn, dịch chuyển dễ dàng

Bánh xe có phong cách thiết kế ẩn bên phía trong quạt sản xuất nét thanh lịch, nhỏ gọn cho không khí sử dụng.

*

Tặng kèm 2 hộp đá khô giúp làm cho mát tác dụng hơn

Khi download quạt sẽ có thêm 2 vỏ hộp đá khô, đây là 1 loại đá hóa học, khi ý muốn làm lạnh thì mang đến hộp đá thô vào phòng đá tủ lạnh (đá này rất có thể tái sử dụng), tiếp đến cho vào trong bình chứa nước của quạt, đá khô sẽ có tính năng làm giá nước góp hơi nước lan ra được lạnh buốt hơn.

Trường hợp bên bạn không có tủ lạnh để gia công đông đá khô, chúng ta vẫn rất có thể sử dụng quạt để triển khai mát một cách bình thường bằng nước.

Xem thêm: 7+ Cách Làm Rụng Lông Vùng Kín Tự Nhiên Hiệu Quả Và Cực An Toàn Tại Nhà

*

Lưu ý để sử dụng quạt ổn định hiệu quả:

– Quạt ổn định chỉ có khả năng làm mát ko khí, không có khả năng làm lạnh tự động lạnh.

– Để quạt ở góc phòng để để giúp hơi gió được lan tỏa khắp gian phòng, đem về luồng gió từ nhiên tốt cho sức khỏe.

– Đặt quạt biện pháp tường về tối thiểu 20 cm để quạt có không khí lấy gió.

– dọn dẹp quạt liên tục và nước trong bình đựng là nước sạch, tránh nhằm vi khuẩn có thể phát triển tạo nên mùi hôi, tác động đến mức độ khỏe.

– Quạt tương đối nước Midea AC120-16AR có dung tích bình đựng nước tương đối nhỏ, nên cần liên tục kiểm tra số lượng nước trong bình chứa trải qua thang đo mực nước nếu còn muốn sử dụng chính sách làm mát bằng hơi nước trong thời gian dài.

– bắt buộc châm nước trước khi ghim dây năng lượng điện vào nguồn điện. Nếu như đang sử dụng quạt, bắt buộc tắt quạt và rút dây năng lượng điện nguồn trước khi châm nước, tiếp nối khởi đụng và dùng lại.

– Rút dây nguồn lúc không sử dụng quạt giúp tiết kiệm điện hơn.

Quạt cân bằng Midea AC120-16AR thương hiệu Midea uy tín, quality làm mát kết quả được không ít người dân tin dùng, lựa chọn.