*

thành phầm điều trị căn bệnh nam khoa nội ngày tiết tố (hormone) quan tâm cơ thể hỗ trợ tình dục thông tin
Rate this hàng hóa Mô tả thành phầm Bao cao su Okamoto 0.03 Aloe 52mm được thiết kế từ mủ cao su thiên nhiên cao cấp, thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu và đk sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tối đa cho những người sử dụng. Kiến thiết siêu mỏng 0.03mm và thướt tha giúp đem đến <…>


*

*

*

*

Mô tả sản phẩm

Bao cao su Okamoto 0.03 Aloe 52mm được làm từ mủ cao su đặc thiên nhiên cao cấp, đáp ứng nhu cầu các yêu mong và đk sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an ninh tối đa cho tất cả những người sử dụng.

Bạn đang xem: Review tốp 4 dòng bao cao su okamoto dùng "thích nhất" 2022

Thiết kế siêu mỏng 0.03mm và mềm mịn giúp mang lại cảm giác chân thật nhất mang lại đấng mi râu, đồng thời giúp nữ giới cảm dìm sự thăng hoa hoàn hảo nhất.

Ngoài ra thành phầm còn bổ sung thêm chất chất trơn tru tinh hóa học Lô hội nơi bắt đầu nước bức tốc độ độ ẩm cho bạn nữ và phòng ngừa tình trạng “khô hạn” lúc yêu, cho bạn và fan yêu xúc cảm mềm mại cùng sảng khoái.

Sản phẩm không mùi, không sử dụng với thuốc khử trùng, hóa học bôi trơn gồm gốc dầu tuyệt các thành phầm hữu cơ có liên quan mà chỉ áp dụng chất dung dịch trơn gốc nước giúp bình yên cho da.

Xem thêm: Review Phim Gọi Em Bằng Tên Anh (Call Me By Your Name), Call Me By Your Name

Thành phần của Okamoto 0.03 Aloe

100% cao su thiên nhiên

Chất chất trơn tru gốc nước

Công dụng của Okamoto 0.03 Aloe

Phòng né thaiNgăn đề phòng HIV và các bệnh lây qua mặt đường tình dục

Hướng dẫn sử dụng

Đeo bao vào khi DV cương cứng, chăm chú mặt trong cùng mặt ngoại trừ của bao.Đặt bao vào đầu DV rồi sử dụng tay vuốt dọc gần kề theo DV nhằm không khí bên trong bao thoát hết ra ngoài.Ngay sau khoản thời gian xuất tinh, khi DV vẫn còn cương cứng, cần sử dụng tay ổn định bao cao su thiên nhiên ở phần gốc DV cùng từ từ rút thoát khỏi Â.Đ để chống tinh dịch tan ra ngoài.Mỗi bao cao su thiên nhiên chỉ được sử dụng 1 lần. Trước khi cho bao cao su đặc vào thùng rác nên thắt nút sinh hoạt đầu bao để đảm đảm bảo an toàn sinh. Lưu ý không bỏ vô bồn vệ sinh.Sử dụng kèm với gel chất trơn tru để đạt khoái cảm hơn.

Bạn nên chú ý điều gì?

Bảo quản ở nhiệt độ thấp rộng 35°C (nơi nháng mát), kiêng tiếp xúc trực tiếp với ánh phương diện trời. Chỉ sử dụng bên ngoài. Luôn đọc kỹ thông tin in bên trên bao bì. Sử dụng theo phía dẫn.

Mỗi bao cao su chỉ được dùng 1 lần. Trước khi cho bao cao su vào thùng rác đề xuất thắt nút ngơi nghỉ đầu bao để đảm bảo đảm an toàn sinh. Xem xét không cho vô bồn vệ sinh.

Thông tin khác

Quy bí quyết đóng gói: Hộp 3 cái

Nhà sản xuất: Okamoto Industries Inc, Nhật Bản

Chúng tôi luôn cố gắng bảo đảm tất cả thông tin về tính năng và phía dẫn sử dụng của sản phẩm luôn được cập nhật đầy đầy đủ và chính xác trên trang web. Mặc dù nhiên, để bảo vệ an toàn, người tiêu dùng vui lòng đánh giá nhãn trên vỏ hộp sản phẩm tại siêu thị trước khi sử dụng.