Tài khoản

Đây là các thắc mắc cần được giải đáp, chị em hãy giúp một tay nhé! Bấm CÙNG HỎI trường hợp mẹ niềm nở và hy vọng nhận được câu trả lời.

Bạn đang xem: Review dung dịch vệ sinh phụ nữ lagumi

Tham gia cộng đồng hiendai.edu.vn

Để update hàng ngàn tin tức, share nóng hổi từ bỏ hiendai.edu.vn và cộng đồng mỗi ngày!

Đăng ký tài khoản mới

Nếu bạn đã có tài khoản, singin ngay

Mẹ tất cả biết khi mang bầu nội máu tố nắm đổi, chỗ kín của mẹ tiết ra nhiều dịch nhầy, mẫn cảm hơn, dễ dẫn đến sưng ngứa. Nếu chị em không lau chùi sạch đã thì vi khuẩn dễ xâm nhập gây ra bệnh như: lan truyền trùng trong thời gian mang thai, mùi hôi giận dữ và những bệnh dịch phụ khoa khác. Mẹ cần vệ sinh sạch sẽ cửa mình tránh dịch viêm nhiễm phụ khoa, mẹ lo sợ dung dịch vê sinh gồm chất tẩy rửa tác động đến bé xíu yêu thì hãy nên chọn lọc " Dung dịch dọn dẹp và sắp xếp trầu không tràm trà Lagumi" hãy xem thử chị em bầu đã sử dụng nói gì về loại dung dịch lau chùi này nhé.

"Trc trên đây mình bị viêm nhẹ âm đạo, bác sĩ bảo về để thuốc nhưng vẫn không lành tí nào.Sau kia mình bao gồm dùng dung dịch dọn dẹp tràm trà Lagumi phối kết hợp uống viên optibac tím thì nay đã không còn ngứa và viêm hẳn r nhé những mom"-mẹ Thu Hà feedback

" Xài hơi là êm cùng sạch thoáng, mùi nhẹ dễ dàng chịu, từ hồi xài đặc điểm này âm đạo cảm xúc như tươi trẻ em và thật sạch sẽ trở lại luôn luôn ý, k bị khô rạn rát như loại khác, nói bình thường là rất là ưng! hết sẽ thiết lập tiếp"- mẹ Xoài feedback

" thành phầm dùng tốt .mình ngày trước bị viêm nhiễm nấm ngứa từ khi dung dung dịch lau chùi trầu không tràm trà nay đã đở hơn những rồi" -mẹ Thơm cao feedback

=> "Dung dịch dọn dẹp và sắp xếp trầu ko tràm trà Lagumi" vị đủ tiểu chuẩn chọn lựa, an toàn với bà mẹ bầu.

Thành phần 100% vạn vật thiên nhiên với:

Chiết xuất lá trầu không:Chất chavicol trong trầu không có tính năng kháng khuẩn, khử trùng vô cùng tốt, giúp chống chặn các vi khuẩn, nấm mèo xâm nhập vào vùng kín. Bên cạnh ra, lá trầu không còn khiến cho trị ngứa, khử mùihôi, làm khô thoáng vùng kín đáo hiệu quả.Tinh dầu tràm trà:Tinh dầu tràm chứa phần lớn thành phần thoải mái và tự nhiên tuyệt vời có công dụng chữa trị các bệnh gây nên bởi vi khuẩn, nấm và vi-rút. Hoạt chất α-Terpineol gồm trong tinh chất dầu tràm hoàn toàn có thể điều trị các bệnh về domain authority do vi trùng hay nấm. Kề bên đó, tràm trà tất cả tính nóng nóng phải sẽ tiêu giảm được hồ hết cơn sôi bụng kinh nguyệt trong những ngày “đèn đỏ”.Chiết xuất lô hội:Có đặc tính kháng Oxy hóa, chống khuẩn. Đồng thời làm dịu da, dưỡng domain authority vùng kín.

Xem thêm: Cách Làm Bột Bánh Dẻo Từ Gạo Nếp Ngon Mềm, 3 Cách Làm Bánh Dẻo Từ Bột Nếp Ngon Mềm

Chiết xuất cúc La mã: Có quánh tính kháng viêm, có tác dụng dịu da, có tác dụng trẻ hóa vùng kín.Acid Lactic: Giữ nhiệt độ vùng bí mật một phương pháp tự nhiên, làm sạch dịu nhẹ đôi khi giúp có tác dụng trắng hồng vùng kín, tươi trẻ vùng kín.

Dung dịch lau chùi có độ pH phù hợp: độ pH phù hợp từ 3,8- 4,5, người mẹ bầu bắt buộc chọn các loại dung dịch gồm độ pH phù hợp để tránh tàn phá môi trường âm đạo, mất cân đối độ pH bởi vì nó dễ gây nên ra các bệnh viêm lây nhiễm âm đạo.

không gây kích ứng, tiếp giáp khuẩn mạnh bạo mẹ hãy lựa chọn dung dịch chứa Lactoserum là chất đệm giúp duy trì pH acid, tạo thành độ ẩm tự nhiên và thoải mái cho làn domain authority vùng kín đáo luôn mượt mịn, không khiến khô rát khi sử dụng hàng ngày. Lactoserum với độ dưỡng ẩm phù hợp, tạo cảm xúc an toàn, thoáng sạch sẽ chứ không khiến ẩm ướt. Thành phần nhẹ nhẹ sẽ phù hợp với làn da, cơ địa, ít khiến kích ứng cho mình trong giai đoạn bầu bí.

Không sử dụng dung dịch tất cả chứa paraben, không quá lạm dụng hỗn hợp vệ sinh.

=> trường hợp mắc có vướng mắc hãy comment "thắc mắc+ số điện thoại thông minh để hiendai.edu.vn hỗ trợ tư vấn kỹ rộng cho người mẹ nha.