">MUA TRƯỚC TRẢ SAU QUA FUNDIIN - NHẬP MÃ Giảm 30K mang đến HĐ tự 500K
ZaloPay - Miễn phí thanh toán
Momo - Miễn phí tổn thanh toán

- Freeship hcm và hà thành từ 100k - Freeship vn từ 249k
-Mua giảm giá khuyến mãi sốc 1K đơn hàng từ 300k - khuyến mãi mặt nạ cao cấp đơn mặt hàng từ 500k
- 7 ngày bao test đổi mới miễn giá tiền - hoàn vốn 300% trường hợp phát hiện hàng giả
Kem Dưỡng cung cấp Nước, hồi phục Da Mụn phân tử Trà Xanh Innisfree Green Tea Seed Cream kem dưỡng ở trong thương hiệuInnisfreehạt trà xanh thích hợp cho domain authority hỗn hợp, da hỗn hợp dầu, domain authority bị dị ứng với ô nhiễm môi trường, da tất cả mụn. Sản phẩm có tác dụng dưỡngẩm chuyên sâu, tái tạo, sáng mịn, chống oxy hóa và chống ngừa mụn, viêm hiệu quả.

Bạn đang xem: Review kem dưỡng ẩm innisfree green tea seed cream

***Thế giới Skinfood là đại lý phân phối chính thức thương hiệu Innisfreetại Việt Nam

• Đặc trưng:

- Kem Dưỡng cấp Nước, phục hồi Da Mụn hạt Trà Xanh Innisfree Green Tea Seed Creamhiện trên đã xuất hiện tạiThế Giới Skinfood.

- chiết xuất Hạt trà xanh được nuôi chăm sóc từ trong thâm tâm đất bao gồm chứa các chất linoleic acid, catechin, vitamin E. Trong khi còn chứa những chất khoáng có công dụng phục hồi độ bọn hồi với sự tươi trẻ mang lại da. Chứa Polyphenol vào trà xanh như EGCG có tác dụng chống ung thu da, chống tia cực tím, chống oxi hóa da

- chứa tinh hóa học trà xanh nhiều Axit Amin giúp tăng tốc hệ miện dịch giúp da luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da D Na Có Tốt Không? Viên Uống Sáng Da D

- tạo nên một sản phẩm rào vững chắc không cho độ ẩm từ quá trình dưỡng trước thoát ra mặt ngoài. Chống khuẩn, chống ngừa mụn.Giúp bớt vết thâmdo mụn để lại giúp domain authority sáng mịn

- cung cấp dưỡng hóa học nuôi dưỡng da từ sâu phía bên trong giúp da ẩm mượt, tăng độ lũ hồi, tươi khỏe mạnh và tràn đầy sức sống

• Đối tượng răn dạy dùng:

- dành riêng cho da dầu,da tinh tế cảm, domain authority mụn

-Dành cho phần lớn làn da đang gặp vấn đề vềmụn sưng, viêm

Hướng dẫn sử dụng: thực hiện vào ban đêm.Sử dụng vào cách cuối của quá trình chăm sócda,lấy một số lượng sản phẩm vừa đầy đủ , massage dìu dịu lên bề mặt da theo chiều kết cấu của da để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da

Review thực tế:

• thương hiệu: Innisfree

Innisfree thuộc tập đoàn Amore Pacific hàn quốc (đồng sở hữu các thương hiệu Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude house…) là thương hiệu mỹ phẩm theo chủ nghĩa tự nhiên đầu tiên tại Hàn Quốc, nhằm mục đích share lợi ích từ vạn vật thiên nhiên tinh khiết và nhắm tới vẻ đẹp mạnh khỏe thực sự. Sử dụng nguyên liệu tự nhiên an toàn từ quần đảo Jeju- nơi tất cả không khí vào lành, khu đất đai màu mỡ, ánh nắng ấm cúng và mối cung cấp nước sạch không trở nên ô nhiễm.

• nguồn gốc xuất xứ thương hiệu:Hàn Quốc

• cung ứng tại:Hàn Quốc

• Dung tích: 50ml

• Hạn sử dụng:36tháng tính từ lúc ngày sản xuất/NSX xem trên bao bì sản phẩm (9 tháng kể từ ngày mở nắp)

***Tác dụng của thành phầm sẽ không giống nhau tùy vào cơ địa của mỗi người. Với làn domain authority nhạy cảm bạn nên thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trước khi áp dụng cho toàn khuôn mặt.