Dành cho những bạn muốn sử dụng kem hạn chế nắng vật lý phối hợp hóa học, thích phần nhiều dòng kem lành tính và không ưa màu sắc mè... Reviews với các bạn loại Kem phòng nắng đến từ nước Úc coi sản phẩm này có gì tuyệt ho thông qua bài review Kem phòng nắng xanh Lizad này nha.


Bạn đang xem: Review kem chống nắng blue lizard

*
Kem kháng nắng blue Lizard chuẩn xịn tự nước Úc

Xem thêm: Sữa Tắm Trắng Luvstar Review, Sữa Tắm Trắng Da Luvstar Body Tone Up Cream

*


Phụ Lục

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KEM CHỐNG NẮNG xanh LIZADREVIEW KEM CHỐNG NẮNG xanh LIZARD QUA TRẢI NGHIỆM THỰC TẾCÁC DÒNG SẢN PHẨM KEM CHỐNG NẮNG xanh LIZARD 

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ KEM CHỐNG NẮNG xanh LIZAD

1. Xuất xứ

Sản phẩm tới từ nước Úc – đất nước nổi giờ với tương đối nhiều sản phẩm mỹ phẩm lành tính và cực kỳ hiệu quả đặc biệt là kem phòng nắng. Cách đây không lâu sản phẩm Kem chống nắng blue Lizad đã sản xuất cả sinh sống Mỹ nhưng mà vẫn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc.

2. Yêu thương hiệu

Blue Lizard được Eviromental Working Group, một nhóm đãi diện cho tất cả những người tiêu dùng thai chọn là trong số những loại kem phòng nắng tốt nhất trên thị trường; đây cũng là sản phẩm thường được những bác sĩ nhi và da liễu ưu tiên khuyên nhủ dùng. Do vậy đủ biết là ẻm hot cố kỉnh nào rồi nha.

*
Thương hiệu “thằn lằn xanh” khôn xiết siêu ấn tượng nha

3. Thiết kế

Như nhiều phần các sản phẩm của Úc, phần bao bì thiết kế ko được bắt mắt lắm. Riêng một số loại kem cách nắng này thì thật sự là còn hơi bị…xấu luôn luôn