1 năm ngay gần đây, mask nội địa Trung Quốc HA Hyaluronic Acid Super Smooth Moisture Mask đã làm loạn và biến hàng hot trong những siêu thị bán mỹ phẩm.

Bạn đang xem: Review mặt nạ ha images

Với giá cả siêu rẻ, rơi vào mức 120.000 – 150.000/ hộp trăng tròn chiếc tùy shop, không ít người dân đã đặt ra thắc mắc liệu mặt nạ HA xanh này có thực sự hiệu quả, xuất xắc chỉ “tiền như thế nào – của nấy”?

Bài viết dưới đó là cảm nhận cá thể của bản thân (và cả con gái mình) sau khoản thời gian đã thực hiện em mặt nạ HA này. Và đối với mình thì em này chuẩn tiêu chí ngon – bổ – thấp nhé!

*

Trên hình là lần cài mặt nạ HA xanh ngay gần nhất trong đợt săn khuyến mãi dịp sinh nhật Lazada, không hồ hết siêu rẻ cơ mà mỗi deals mình còn được tặng ngay thêm lúc thì kem bôi tay, lúc thì bút chì kẻ đôi mắt y hình nhé!

Thông tin về mặt nạ HA xanh

Hyaluronic Acid Super Smooth là thành phầm tích đúng theo 3 tác dụng tiện lợi: cấp ẩm, sáng da với làm nhẹ dịu làn da. Thành phần: Water, Butanediol, Glycerol, Nicotinamide, Glycyrrhiza Uralensis Extract, Yeast Extract, Ascorbic Acid, Tranexamic Acid, Tocopherol, Xathan Gum, Allantoin, Hyaluronate Sodium, Edta Disodium, 1,2-Pentanediol, Singan Alchohol, Peg-40 Hydrogenated Castor Oil, Parfum.
*

Review thành phầm mặt nạ HA xanh

Cảm nhận chung:

Sau khi sử dụng em mask HA này thì ấn tượng lớn nhất của mình là năng lực dưỡng độ ẩm tốt.

Xem thêm: App Ghi Âm Lọc Tiếng Ồn - Voloco: Phòng Thu Âm Giọng Hát 12+

Bản thân đắp vào buổi tối trước khi đi ngủ một tuần khoảng 2 lần. Sau những lần đắp da những mướt, mịn và tinh chất sau khi tháo mask thấm vào nhanh. Sáng hôm sau rửa phương diện sờ vào da vô cùng thích. Da mình dễ bị kích ứng, đắp mask giấy tuyệt bị ửng đỏ hoặc ngứa. Nhưng khi áp dụng em này thì không chạm chán tình trạng đó.

Mặt nạ không hề ít dưỡng, đắp một lần cơ mà tay cổ “nhoe nhoét” không còn cả