Trọng sinh là thể loại truyện mà nhân vật chính đã chết cùng được sống lại, bao gồm thể sống lại vào một cơ thể khác hoặc là chết đi sau đó tái sinh lại vào chính bản thân mình nhưng là trong thừa khứ. Thường thì nhân vật ấy sẽ vẫn còn trí nhớ của kiếp trước và kiếp này sẽ thực hiện sửa chữa lỗi lầm tuyệt trả thù. Nếu bạn hâm mộ thể loại này thì đừng bỏ lỡ danh sách 10 truyện trọng sinh giỏi nhất bởi độc giả bình chọn dưới đây nhé!

1. Nhân Sinh bỏ ra Khởi, Độc Sủng bản thân Em

Tác giả: Tiểu Quỷ Vô Ưu

Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, sủng, ngọt

Số chương: 100

Tình trạng: Đang ra

Couple: Mạc Tinh Duyệt + Kỷ Từ Nhiên

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lâm im chết rồi, chết trong một ngày đông lạnh, bị chủ yếu chồng mình và người phụ nữ nằm trên giường hắn hợp lực giết chết. Bao gồm lẽ số phận vẫn còn thương xót đến một kẻ đầy rẫy bất hạnh như Lâm Yên nhưng mà vận mệnh lần nữa sắp đặt đến cô sống lại.

Bạn đang xem: Review ngôn tình trọng sinh

Nhưng nhưng Lâm yên phát hiện bản thân lại xuyên sách rồi tuyệt đang online nhé. đó là kiểu xuyên thành nữ phụ làm cho nền mang đến nữ chính trong mấy quyển truyện sặc hương thơm cẩu huyết ấy. Lâm Yên khôn xiết trân trọng mạng sống thứ nhì của mình, cô quyết định phải gấp rút thay đổi tất cả.

Cậu mợ sắp xếp mang lại cô mối lương duyên với Tần Ý Hiên. Lâm im liền đồng ý ngay lập tức. Chỉ cần không có quan hệ gì với phái mạnh nữ chính, bảo cô lên núi xuống biển cũng chịu. Hơn nữa nghe nói anh có tật ở chân, vậy càng tốt, Lâm lặng sẽ không cần lo lắng chồng bản thân sẽ cặp bồ như chồng cũ ở kiếp trước của cô.

Xem thêm: Review Về Red Peel Tingle Serum, Review Red Peel Tingle Serum

Ông xã, muốn hôn hôn! là một bộ truyện hay, đáng để đọc không nhiều nhất một lần vào đời. Cũng ko phải tự nhiên nhưng mà truyện lại tất cả nhiều lượt đọc đến vậy. Hãy cùng tìm đọc truyện ngôn tình trọng sinhvà theo dõi full tại Enovel.

List 10 truyện trọng sinh giỏi nhất vì độc giả bình chọn đã tổng hợp 10 truyện trọng sinh tiêu biểu nhưng mà độc giả tránh việc bỏ lỡ. Bạn đã chọn cho doanh nghiệp được truyện làm sao trong list trên chưa? Nếu rồi thì còn chần chừ gì mà không tìm kiếm đọc truyện ngay.