Phim cấm trẻ em có thêm nhiều nhân vật năng lực đa dạng, đồng thời nâng cao tần suất các pha hài bằng thoại với hình thể của Deadpool.

Bạn đang xem: Review phim deadpool 2: không thể bỏ lỡ!


*
8.3
*
7.7
*
66
*
84%

Sau khi hủy hoại kẻ thù ở phần một, Deadpool (Ryan Reynolds đóng) đổi thay kẻ tiến công thuê hoạt động trên toàn cầu. Trong một nhiệm vụ, anh thuộc cậu bé dị nhân phóng lửa Firefist (Julian Dennison đóng) bị tóm gọn vào tù. Một anh hùng siêu nhân nửa người nửa máy từ tương lai tên Cable (Josh Brolin đóng) bỗng xuất hiện và truy cạnh bên Firefist cơ mà không rõ lý do. Sau khoản thời gian thoát khỏi nhà tù, Deadpool tập phù hợp một biệt đội mang tên X-Force để ngăn Cable.

Deadpool 2 trung thành với phong cách hài độc đáo và khác biệt của phần trước nhưng nâng cao về tần suất tình huống hài. Nhân vật chính ma mãnh, luôn mồm nói tục cùng tếu táo. Trong cả khi ngã xuống hay đứt lìa thân thể, Deadpool cũng giễu nhại chủ yếu tình trạng của bạn dạng thân. Bởi fan hùng có công dụng hồi phục, hình ảnh cơ thể méo mó, quái gở - vốn là yếu ớt tố ghê rợn - lại trở thành các màn hài hình thể.

* Trailer phim


OKv
JGfm
G8Wu
UJvcw" alt="*">