Đã 5 năm trôi qua nhưng mối tình đầy buồn của Bái Lâm - Tĩnh Uyển trong "Không kịp nói yêu em" vẫn thực hiện day hoàn thành nhiều người.

Bạn đang xem: Review phim không kịp nói yêu em


Người ta dành khuyến mãi cho Phỉ té Tư Tồn một danh hiệu mà chắc rằng chẳng mấy ai mong: bà bầu kế. Lý do là do các nhân đồ vật trong truyện của Phỉ xẻ Tư Tồn những "thê thảm", đông đảo bị "ngược" mang lại tận cùng.

Nhưng chắc rằng chính sự bi ai đã giúp Phỉ vấp ngã Tư Tồn trở thành đàn bà hoàng ngôn tình của Hoa ngữ. Với Không kịp nói yêu thương em chính là một trong số những tác phẩm theo tôn chỉ "không có bi thiết nhất chỉ có bi tráng hơn" của ngôn tình thiếu nữ vương này.

Không kịp nói yêu em được Phỉ ngã Tư Tồn viết năm 2006. Sau đó 4 năm, chiến thắng này được chuyển thể thành phim trong sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ.

Năm 2010 thành quả được lên sóng với việc tham gia của hai dòng tên nổi tiếng trong giới điện ảnh Hoa ngữ là thông thường Hán Lương cùng Lý tiểu Nhiễm.

"Phải bao nhiêu tình yêu trên đời bắt đầu đủ những cái chia tay"

Đã 5 năm trôi qua tuy thế câu chuyện tình yêu của Doãn Tĩnh Uyển, Bái Lâm vẫn khoắc khoải lòng người.

Bối cảnh của không kịp nói yêu em là xã hội binh cách của trung hoa vào thời Dân quốc. Vai vế của Bái Lâm (Chung Hán Lương) khiến cho người ta nghĩ ngay lập tức tới rất nhiều câu chuyện người đẹp và tổ quốc thời xưa. Bái Lâm được thành lập hình hình ảnh như "ông vua" thống trị lục tỉnh Giang Bắc nổi tiếng.


*

*

*

thời điểm Bái Lâm nhận biết mình yêu Tĩnh Uyên thì cũng là thời gian cô sẽ quanh quẩn trong khoảng tròn tình cảm tình bạn. Ở thời gian ấy, Tĩnh Uyên cũng chưa làm rõ trái tim mình phải theo lẽ hay cô sẽ chọn ở bên Hứa loài kiến Chương - người đàn ông yêu cô.

Rồi khi hôn lễ của Tĩnh Uyên và Kiến Chương sắp diễn ra, Bái Lâm sẽ vượt ngàn dặm hun hút từ mặt trận trở về để nói với người con gái anh yêu thương rằng: "Anh điên rồi bắt đầu thích em đến thế".

Trong cuộc đời cô chắc hẳn rằng việc trốn nhà ra đi có theo chiếc đồng hồ thời trang vàng đánh tên Bái Lâm là việc làm với đầy tính đưa ra quyết định như thế.


*

phần nhiều tháng ngày nơi mặt trận khắc nghiệt lại chính là khoảng thời hạn hạnh phúc tốt nhất của Tĩnh Uyên. Khi ấy Tĩnh Uyên hoàn toàn có thể đã khiến mọi cô bé trên cuộc sống này buộc phải ghen tị.

Còn gì hạnh phúc hơn lúc Bá Lâm trường đoản cú mình lái xe vượt hàng trăm cây số đưa cô đi nạp năng lượng bánh kem, cõng cô trên từng bậc thang để đi ngắm lá đỏ. Là lúc Bái Lâm đứng dưới bầu trời đầy tuyết trắng để ôm cô vào lòng cùng hát đến cô nghe.

Yêu yêu mến là vậy có sao lại buông tay?

Nhưng rồi, "quốc gia vạn dặm, quan lại sơn như tuyết, loạn thay kinh mộng, nửa đời phồn hoa", giữa quốc gia và người đẹp, người hero luôn nên chọn một.

Xem thêm: Top 17 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu Giảm Giá Đến 40%

Bái Lâm trong mắt nhiều người đó là người lũ ông cuồng nhiệt, đê mê dại tuy nhiên lý trí mang lại tàn nhẫn. Anh như bé phượng hoàng rực rỡ, chói lòa với nóng bỏng khiến cho người ta đắm đuối mê ko lối thoát mặc dù biết giả dụ càng tiến sát lại càng làm đau bản thân.

Và bởi giang sơn, đại cục, Bái Lâm đành đưa Tĩnh Uyên sang trọng Pháp để đưa một thiếu nữ khác.

thảm kịch của Tĩnh Uyển là cô sống ngơi nghỉ thời Dân Quốc và lại lĩnh hội sự giáo dục của phương Tây. Cô là fan không nhân nhượng trong tình yêu, tuy vậy cũng bất lực trước cuộc đời.

Với cô, tình yêu không có chỗ cho việc thỏa hiệp.

Và 8 năm bọn họ lạc mất nhau.Trong 8 năm đó, Bái Lâm bao gồm một cuộc hôn nhân vì lợi ích, cũng vui mừng đón nhận những đứa con.

Trong 8 năm đó, anh vẫn yêu thương cô.


*

Còn Tĩnh Uyên, trong 8 năm đó, cô cũng đã tìm kiếm được người đàn ông yêu cô, cho cô sự bình yên trong tim hồn, người bọn ông chuẩn bị sẵn sàng đặt bé cô lên song vai minh và mang lại cho nó nụ cười.

Nhưng Tĩnh Uyên ngạc nhiên rằng sau 8 năm, Bái Lâm vẫn dễ ợt "điên" lên bởi vì cô, "điên" lên bởi một câu cô nói: Em yêu thương Tín Chi.

Trong truyện, "mẹ kế" Phỉ xẻ Tư Tồn đã gửi ra một cái kết đau buồn đến tận cùng. Tịnh Uyển loại bỏ Mỹ thuộc Tín bỏ ra – một người đàn ông thì thầm yêu cùng hết lòng chăm sóc cô.

Sau 8 năm, họ gặp gỡ lại Bái Lâm. Hôm nay vì quá ghen tuông yêu cầu Bái Lâm đang hại chết bé của Tịnh Uyển mà lần chần đó chính là giọt ngày tiết của chủ yếu mình.


Quá đau đớn, Tịnh Uyển ôm xác đứa bé đến trước khía cạnh anh rồi từ sát bằng chính khẩu súng anh tặng kèm cô năm xưa. Trước khi chết, cô không nói được hết câu "đó là nhỏ của anh" nhằm rồi Bái Lâm đề nghị sống một đời ân hận.

Nhiều bạn nói rằng dù cực khổ nhưng đây là một cái kết hợp tình, phù hợp ý.

Gieo hành vi, gặt thói quen, gieo thói quen, gặt tính cách, gieo tính cách, gặt số phận. Bởi vì đó là Bái Lâm, vị đó là Tĩnh Uyển, phải số phận của mình trôi đi như thế, và hoàn thành như thế.

Để chiều lòng khán giả, đạo diễn phim sẽ lên một cái kết tất cả hậu hơn. Tịnh Uyển tìm kiếm lại Bái Lâm sau 7 năm xa cách.

Lúc này anh đã không còn trí ghi nhớ và không còn gánh nặng tổ quốc như trước. Sau một thời hạn bên nhau, anh sẽ nhớ lại chuyện cũ và hai người được với mọi người trong nhà mãi mãi.

Chung Hán Lương - Lý Tiểu truyền nhiễm và thành công xuất sắc của ko kịp nói yêu thương em

Fan của "mẹ kế" Phỉ vấp ngã Tư Tồn từng khẳng định, ko kịp nói yêu thương em chưa phải là cửa nhà xuất sắc duy nhất của đàn bà vương ngôn tình. Mặc dù nhiên, đây lại là tác phẩm chuyển thể thành công nhất của Phỉ ngã Tư Tồn.

Và tại sao cho sự thành công xuất sắc này thiết yếu không đề cập tới cặp đôi diễn viên bao gồm Chung Hán Lương và Lý đái Nhiễm.