Trong một thế giới khi số lượng dân sinh trở nên quá tải, cơ quan chính phủ phải kiểm soát và điều hành người dân thông qua thiết bị vệ tinh. Đứng trước sự kiểm soát chặt chẽ đó, một tổ chị em cùng với biệt danh từ vật dụng hai mang lại chủ nhật đã âm thầm chống lại sự kiểm soát bằng phương pháp vô hiệu hóa trang bị trên. Vụ việc sẽ ra làm sao khi team người bí mật đó bị vạc hiện?


Bạn đang xem: Untitled

*


Phim tuyệt về toàn bộ các khía cạnh. Đặc biệt là tính nhân văn trong cỗ phim, nó rãi đều từ trên đầu đến cuối với rất khỏe mạnh chứ ko bị gút lại ở một trong những phần riêng nào. Lần thứ nhất xem 1 bộ phim truyền hình đã đến vậy. Thật xuất xắc vời!

1 tập phim quá xuất xắc và những ý điều để suy ngẫm. Câu chữ lôi cuốn, nhịp phim nhanh, hấp dẫn. Nhạc phim cũng chính là 1 điểm sáng của bộ phim.

What happened to Monday?Bạn sẽ đưa ra lựa chọn ra làm sao khi dòng hồ cá chúng ta nuôi gồm lũ cá bảy màu luôn luôn đẻ liên tiếp và lúc có nguy cơ tiềm ẩn quá cài sẽ kéo theo môi trường hồ không đảm bảo an toàn khiến cả đám cá sẽ bị tiêu diệt hàng loạt? các bạn sẽ chọn lọc những cá thể khỏe mạnh sống sót hay cứ mặc cho việc đó đấu tranh tồn tại và tận diệt theo lẽ từ nhiên?Mình siêu yêu chiếc hồ cá của mình và mình không thích nó sẽ theo khunh hướng xấu đề nghị mình quyết định tuyển chọn các con mạnh bạo và đẹp tươi nhất được liên tiếp tồn tại.Nhưng với thế giới duy độc nhất vô nhị này thì con người không dễ dàng là số đông chú cá bảy màu nhằm mà chỉ dẫn quyết định. Khi nhân đạo không đồng nghĩa với sự sống còn? lúc mà tín đồ thật tâm lo cho sự tồn vong của như là loài cần nhận án tử?Một cỗ film ngôn từ đáng xem.

Xem thêm: Những Bài Hát Đám Cưới Tiếng Anh, Top 6 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Cho Đám Cưới

*

bộ phim làm bản thân nhớ đến Surrogates của Bruce Willies và In Time của Justin Timberlake - hồ hết là hầu như phim bao gồm concept rất thú vị tuy nhiên rốt cuộc đông đảo mắc một điểm yếu kém chung là "plot hole". Với What Happened to Monday kia là cục bộ kế hoạch của Cayman mang đến lúc bị lộ hóa ra lại thừa sức dễ dàng và đơn giản và không tồn tại lý vì chưng nào để một điều luật tàn khốc thừa mứa khiếm khuyết như vậy hoàn toàn có thể tồn tại suốt rộng 30 năm. Loại kết của phim (cũng như của In Time) luôn luôn để lại một câu hỏi, vậy thì kế tiếp sẽ là gì? còn nếu như không phải bằng cách này thì quả đât sẽ đương đầu với thiết yếu tiền đề của bộ phim truyền hình như vậy nào?
Một phát minh phim hay và lạ, cân xứng với thời đại. Diễn xuất của Noomi Rapace trong vai bảy chị em với bảy đậm chất ngầu và cá tính khác nhau thiệt sự tạo tuyệt vời tốt với người xem.
Một tình tiết lôi cuốn được cập nhật đầy kịch tính và bài bản, lồng ghép được rất nhiều yếu tố thời đại khiến người theo dõi phải suy ngẫm sau khi xong phim. "Con bạn vẫn luôn luôn là sinh vật khiếp sợ nhất hành tinh này." với chị cô bé chánh đúng nghĩa cân nặng team. 1 mình chị diễn 7 vai quá xuất sắc. Chỉ tiếc 1 điểm đoạn kết có vẻ chưa xứng trung bình với đa số gì đã xuất hiện thêm từ đầu.
Một bộ phim truyền hình hay cùng lạ!Phim mới mẻ từ tình tiết đến diễn viên, phương pháp diễn xuất. Khó có thể nhận ra 7 chị em là vì cùng 1 diễn viên thể hiện. 7 con người, 7 tính cách khác nhau hoàn toàn, tất yêu nói gì hơn ngoài 2 từ "xuất sắc". Phim đầy tính nhân văn về tình cảm giữa người với người, chiếc kết đầy hàm ý bắt buộc các bạn phải theo dõi và quan sát từng tình tiết tưởng chừng nhỏ nhất mới có thể hiểu được tường tận. Một bộ phim truyện hay quá ngoài ao ước đợi, xứng đáng để đổ tiền đi xem vào ngày lễ hội sắp tới!
7 nhân đồ với 7 tính biện pháp tồn tại với cùng 1 khuôn phương diện trong một thế giới mà mọi người chỉ muốn đồng ý 1 khuôn mặt với cùng một tính cách xác định. Một quả đât giả tưởng nhưng không thực sự xa lạ. Nhịp phim khó thở căng thẳng từ trên đầu tới cuối với phần đông pha hành vi dồn dập mãn nhãn. Phim bao gồm nội dung nhẹ nhàng khi chỉ nêu lên những quan niệm, ý tưởng phát minh mơ hồ nhưng mà không xoáy sâu vào nội trọng điểm nhân vật cũng tương tự cốt truyện.
호치민시 하노이 다낭 Dong Nai Can Tho Binh Duong Binh Phuoc Binh Thuan Bia Ria - Vung Tau An Giang Ben Tre 하이퐁 Kien Giang nhị Duong quang đãng Ninh Tra Vinh Bac Giang 빈롱 닌빈 Ca Mau Phu Tho Hau Giang Tay Ninh Khanh Hoa bầu Binh chiến bại Thien - Hue thai Nguyen Dong Thap Binh Dinh Hung Yen 탄 호아 Soc Trang Ha Tinh Yen Bai Dak Lak Long An 박닌 Nghe An Tien Giang Hoa Binh Tuyen quang đãng Lam Dong 남딘 Son La quang đãng Binh Phu Yen quang đãng Tri Lang Son Quang nam giới Quang ngai rồng Ha nam Ninh Thuan Gia Lai Vinh Phuc Kon Tum