Hóa ra, phần 2 của bộ phim truyền hình đình đám “Now You See Mee 2” từng bao gồm tựa cội là “Now You Don’t” nhưng bởi sao vào phút chót quyết định đó lại bị nắm đổi? 


“Now You See Me” ra rạp trước tiên vào năm trước đó và lập cập trở thành một hiện tượng phòng vé mặc kệ nhiều chủ ý ​​trái chiều. Bộ phim thu về bé số tuyệt vời 351 triệu USD bên trên toàn nhân loại so với ngân sách đầu tư 75 triệu USD. Đương nhiên, phần tiếp theo đã được bật đèn sáng xanh và ra rạp vào khoảng thời gian 2016. Phần 2 cũng vận động tốt về phương diện tài chính, thu về 334 triệu đô la bên trên toàn cầu. Bên trên thực tế, gần đây đã có thông tin rằng Now You See Me 3 sẽ được triển khai với sự tham gia ở trong nhà biên kịch fan Mỹ Eric Warren Singer.

Bạn đang xem: Biên kịch "now you see me 2" từng muốn đặt lại tựa phim là "now you don't"!

*

“Now You See Me 2” tái ngộ khán giả trong bối cảnh nhóm The Four Horsemen tái xuất sau những sự kiện của phần phim trước tiên và được một thiên tài technology tuyển dụng để tiến hành vụ trộm hầm hố nhất, ấn tượng nhất với cũng mạo hiểm nhất của họ. Phần tiếp theo do Jon M. Chu đạo diễn, có sự thâm nhập của Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Mark Ruffalo, Dave Franco, Daniel Radcliffe, Lizzy Caplan, Michael Caine và Morgan Freeman. Trong những lúc phần tiếp theo gặp mặt phải phần lớn các review tiêu cực, đa số người cũng cảm giác tựa đề lẽ ra buộc phải là “Now You Don’t”, thay vị chỉ đơn giản và dễ dàng là Now You See Me 2.


*

Trong một cuộc hỏi đáp trên Reddit gần đây, công ty biên kịch Solomon đã bật mý rằng mục đích lúc đầu của anh ấy mang đến tựa đề Now You See Me 2 không giống với phần nhiều gì được thực hiện vào thời gian cuối cùng. Khi được một thông tin tài khoản hỏi lý do phần tiếp theo không có tiêu đề “Now You Don’t”, Solomon chỉ trả lời: “Đó là ý tưởng phát minh tiêu đề của mình nhưng những người làm trong phòng kinh doanh đã nói Không.” Trước khi bộ phim truyền hình được đặt tên ở đầu cuối là Now You See Me 2, nó gồm một phiên bạn dạng “nháp” với tên Now You See Me: The Second Act.

Xem thêm: Note Ngay Các App Chỉnh Mây Đẹp Miễn Phí, Filter Hot Nhất 2022

*

Ngoài việc bộ phim thứ ba sau cuối đã được chứng thực là sẽ phát triển, không có quá những thông tin rõ ràng về nội dung của phần phim này. Hiện tại tại, những nguồn tin thân cận nhận định rằng Chu sẽ trở về đạo diễn bởi vì trước đó anh sẽ ký thỏa thuận hợp tác cho phần 3, nhưng điều đó luôn rất có thể thay đổi. Trong lúc người ái mộ mong đợi các thành viên của dàn diễn viên thuở đầu sẽ trở lại, thương hiệu phim đã tuyên ba rằng dàn diễn viên cho bộ phim vẫn đang được khẳng định lại một đợt nữa vào thời gian này.


*

Có thể nói, các bộ phim truyện Now You See Me mang tính chất giải trí kết hợp hiệu quả với những yếu tố ảo thuật và làm nổi bật kỹ năng của dàn diễn viên. Tuy nhiên phần 2 là 1 bước lùi so với phần 1 chất lượng lượng, nhưng phần đông giá trị với tiềm năng vui chơi giải trí vẫn có thể được khai quật thêm. Tuy nhiên, phần tiếp theo chắc chắn có thể thực hiện một title “bắt tai” hơn. Mặc kệ điều đó, người ái mộ chắc chắn chấp nhận với vấn đề Solomon cũng rất chấp nhận với phần lớn lời chỉ trích của mình về tiêu đề của Now You See Me 2. Hi vọng phần tiếp theo sẽ sở hữu được một tựa phim thật “kêu” và trí tuệ sáng tạo hơn một chút.