Ba tín đồ thầy vĩ đạilà mẩu truyện hư cấu nói tới khát vọng sống, khát vọng chuyển đổi chính bản thân của chàng trai tên Jack Valentine. Bởi không vừa lòng với cuộc sống thường ngày nhàm chán hiện tại, Jack đã lên đường tìm tìm một cuộc sống đời thường hạnh phúc và tươi vui hơn, nhờ đó đã có cuộc chạm mặt gỡ với cha người Thầy quánh biệt. Cuốn sách này sẽ giúp đỡ bạn khơi gợi lại các khát vọng đã bị chôn vùi trường đoản cú lâu, hãy theo dõi nội dung bài viết sau nhằm cùng tò mò nhé.

Bạn đang xem: Review sách 3 người thầy vĩ đại

Với 330 trang sách, 15 chương, vật phẩm Ba fan thầy vĩ đại thể hiện những bài học sâu sắc đến từ 3 fan thầy là Vị thánh, fan lướt sóng và nữ CEO. Đây là những người dân thầy nhưng mà Jack đã chạm mặt trên hành trình đến Rome, Hawaii và New York.

Bìa sách được thiết kế theo phong cách khá đơn giản với tông màu xanh da trời dương chủ đạo cùng với tiêu đề với câu slogan: Câu chuyện đặc biệt về giải pháp sống theo phần lớn gì mình mong mỏi muốn. Một điểm quan trọng của cuốn sách này là người sáng tác đã gói gọn gàng phần giới thiệu, lời cảm ơn chỉ vào 2 – 3 trang giấy, điều này giúp số đông người mắc tiết kiệm được không ít thời gian.

Giới thiệu người sáng tác Robin Sharma

Robin Sharma (1965) sống tại Ontario, Canada, là trong những nhà bốn tưởng bậc nhất trên trái đất về chỉ huy và cuộc sống. Với ông cũng là người sáng tác của 1 loạt cuốn sách lừng danh như: công ty sư buôn bán xe Ferrari, Đời ngắn chớ ngủ dài, ban đầu từ mặt trong, Nhà lãnh đạo không chức danh,..

Robin Sharma là fan sáng lập nên doanh nghiệp Sharma Leadership International, một công ty chuyên huấn luyện và giảng dạy những đơn vị lãnh đạo cho các tổ chức lớn. Đối tác của ông gồm các công ty tầm kích thước như: IBM, Microsoft, GE, Nike, Kraft, FedEX, cũng như Đại học tập Yale và YPO.

Robin Sharma – người sáng tác cuốn sách bố người thầy vĩ đại

Tóm tắt sách tía người thầy vĩ đại

Ba bạn thầy béo bệu là một tòa tháp hư cấu nói về một người bọn ông thương hiệu Jack Valentine có đường đời tương tự với Robin Sharma lên con đường tìm kiếm hạnh phúc mới sau khi chuyện trò với phụ thân mình. Với Jack đã xuất xứ theo hành trình mà phụ thân anh đã sắp tới xếp, tại Rome anh đã gặp gỡ Vị thánh, trên Hawaii anh đã gặp mặt Người lướt sóng và chạm mặt nữ CEO trên chuyến bay đến New York.

Có thể nói, Robin Sharma đã thi công hình hình ảnh 3 fan thành hết sức thành công, 3 người đại diện thay mặt cho 3 lối sống, 3 triết lý nhân sinh không giống nhau. Tín đồ thầy đầu tiên là Vị thánh, một bạn sống trọn vẹn dựa theo triết lý hạnh phúc.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Nồi Chiên Không Dầu, Unilever ViệT Nam

Tiếp cho là bạn lướt sóng vẫn trên đỉnh cao của sự việc nghiệp tuy thế lại từ bỏ mọi thứ để sống ẩn dật. Bạn thầy sau cùng là nàng CEO thành công nhưng không biến thành đồng tiền làm mất đi lý trí, cô sale dựa trên đông đảo triết lý về hạnh phúc, niềm vui.

Trải qua những cuộc chuyện trò và chia sẻ với tía người thầy, Jack đã đúc rút được tương đối nhiều chân lý new làm đổi khác suy suy nghĩ và cuộc sống trước cơ của mình. Cùng anh đã trở lời được 3 câu hỏi mà thân phụ anh đã đưa ra: Ta vẫn sống một cách khôn ngoan chưa? Ta sẽ yêu mến chưa? Ta đã cống hiến thật những chưa?

Khi gọi cuốn sách Ba fan thầy vĩ đại, bạn sẽ chiêm nghiệm và nhận ra được nhiều triết lý sâu sắc một biện pháp chủ động thông qua các yêu cầu thú vị của nhân vân Jack.

Hành trình đi kiếm câu trả lời cho 3 câu hỏi lớn vào đời

Sau cuộc chuyện trò ngắn với thân phụ của mình, Jack đã đánh thức được phần nào trong thâm tâm hồn của mình. Mặc dù nhiên, anh chàng vẫn còn do dự về 3 câu hỏi mà thân phụ anh đã nói, điều đó đã thúc đẩy anh xuất xứ tìm ra giải thuật cho phần nhiều câu vấn đáp này.

Câu hỏi đầu tiên: Ta đã sống một phương pháp khôn ngoan chưa?

Tại đoạn đường đầu tiên, Jack đã chạm chán người thầy đầu tiên Vị thánh – Đức cha Mike trên một thánh địa ở Roma. Qua những mẩu chuyện của cha Mike, Jack vẫn rút ra được không ít bài học quý hiếm con fan và vũ trụ. Đồng thời, phụ thân cũng đã dạy cho Jack cách gan dạ đối diện với thất bại, cũng tương tự cách xóa sổ nỗi lo lắng sâu thẳm vào con người bằng tình yêu thương.

Câu hỏi đồ vật hai: Ta đang yêu yêu đương chưa?

Tại bãi tắm biển ở Hawaii, Jack đã chạm chán người thầy thiết bị hai Moe Jackson – một đi lại viên lướt sóng, người đã giúp Jack vấn đáp cho câu hỏi thứ hai. Fan lướt sóng sẽ dạy anh cách tận thưởng từng phút giây, từng khoảnh khắc, giải pháp từ quăng quật lý trí và không ngừng mở rộng trái tim, cùng từ những lời nói này, Jack đã nhận ra nhiều bài học quý giá.

Luôn lựa chọn đầy đủ từ ngữ tích cực, cho đi nhưng mà không mong nhận lại điều gì và luôn luôn yêu thương bạn dạng thân đó là cách rất tốt để quan sát thấy trái đất mình đang sinh sống và làm việc tươi đẹp như thế nào.

Câu hỏi máy ba: Ta sẽ cống hiện nay thật các chưa?

Trong hành trình dài cuối cùng, Jack đã đến New York và gặp mặt được phụ nữ CEO – Tess Welch, người thầy thứ ba của anh, fan giúp trả lời thắc mắc cuối cùng. Vị CEO này đang dạy Jack cách tạo ra giá trị lâu dài hơn và dành hết sức mình để giao hàng khách hàng, cũng như phương pháp để trở thành một thủ lĩnh thực thụ, không chỉ là trong sự nghiệp nhiều hơn trong cuộc sống.