Chắc hẳn đa số chúng ta không còn lạ lẫm với sữa rửa mặt này của Philosophy. Phải mình sẽ tóm gọn gàng lại đều điều mớ lạ và độc đáo hơn nhằm mn có thể bài viết liên quan nhé.

Bạn đang xem: Review sữa rửa mặt purity

*

Purity là 1 SRM 3 trong 1: Vừa tẩy trang, vừa làm cho sạch mặt, mắt, môi

Thành phần:

Dầu (oil) thoải mái và tự nhiên trong sản phẩm như một loại dầu tẩy trang dẫu vậy lành tính hơn. Trong số những ngày các bạn lười, tuyệt trang điểm vơi nhàng, hay chút kem chống nắng, thì Purity đã là giải pháp nhanh- gọn- nhẹ nhất gồm thể.

Sodium Trideceth Sulfate , Sodium Lauroamphoacetate: Chất tẩy rửa

Ưu điểm của 2 chất này là kỹ năng làm sạch dịu nhàng, không nhiều tạo bọt gây thô da. Nhiều bạn bảo sử dụng chấm dứt thường có cảm xúc không sạch hẳn, nhưng chưa phải vậy. Nó không thể làm mất đi lớp dầu-nước thoải mái và tự nhiên trên mặt phẳng da bắt buộc da vẫn còn đó độ ẩm. Còn đầy đủ SRM không giống sạch rộng theo ý các bạn là vị lớp sừng đảm bảo trên da bị bào mòn, cảm giác sạch đã hơn thiệt đấy, mà lại rất không xuất sắc cho làn da.

Imidazolidinyl Urea là một chất có công dụng làm mềm, cấp độ ẩm cho da, tạo xúc cảm da rất mềm mịn và mượt mà mà không biến thành khô ráp. Hình như đây còn là 1 trong chất phòng viêm khá vơi nhàng để da chúng ta cũng có thể loại bỏ được những tác động xấu từ môi trường gây kích thích da.

Methylparaben,Propylparaben: Chất bảo quản

Bấy bấy lâu mình thấy tương đối nhiều bạn, nhiều siêu thị bán mỹ phẩm gọi nhầm rằng paraben hoàn toàn có hại.

Thực chất, thành phần thực thụ có tác hại là Isopropylparaben bắt đầu bị cấm. Còn các paraben khác ở nồng chiều cao gây kích ứng cho da.

Xem thêm: 10+ Kiểu Tóc Xoăn Nhẹ Hàn Quốc Đẹp, Trẻ Trung, Hot Nhất 2022

Nhưng nồng độ của những chất BQ trong thành phầm không khủng ( nằm ở cuối danh sách thành phần), còn chỉ tồn trên trên da trong một khoảng thời gian rất ngắn nên phần nhiều không hình ảnh hưởng.

Sau khi chạy thử thử: 

Nhắc lại triệu chứng da của Ber: tất cả hổn hợp thiên dầu, da mỏng manh và tinh tế cảm

Đây có thể xem như thể best- choice về SRM của Ber. Thực sự đây là loại duy nhất không khiến khô domain authority kể cả khi không dùng toner trong toàn bộ những thành phầm mình vẫn thử.

Purity có dạng như sữa

hầu như không tạo thành bọt

mùi tương đối hắc kiểu như tinh chất dầu thiên nhiên

lướt nhẹ trên da, cọ sạch dễ dãi mà mượt mịn

Mình đã sử dụng 6 mon và lúc này không muốn đổi sang các loại khác vì dù là dùng thì tôi cũng đều không vừa lòng bằng, em này sử dụng thích man di ❤ ❤ ❤ .

Nhiều người bảo khả năng làm sạch hèn nhưng bạn dạng thân Ber trước đó đã dùng dầu tẩy trang, nước tẩy trang thì chỉ cần 1 em SRM nhẹ nhàng như vậy là đủ.

Chấm điểm: 10/10 chả bao gồm gì nhằm chê không còn luôn, lẫn cả về thành phần và tác dụng sau khi sử dụng thử.