Để làn da luôn mềm mại cùng căng bóng chắc chắn là bạn không thể làm lơ những thành phầm sữa dưỡng thể. Bây giờ sữa dưỡng thể ST Ives đã được rất nhiều người quan tâm tương tự như đánh giá cao về khả năng cấp ẩm của dòng sữa dưỡng thể này. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu top 6 sữa chăm sóc thể ST Ives rất tốt được mẹ ưa chuộng, dưới nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Sữa dưỡng thể st ives review


Giới thiệu về uy tín dưỡng thể ST Ives

St Ives được biết đến là 1 thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ cùng được ra đời năm 1980. Thương hiệu này được khét tiếng với những dòng sản phẩm quan tâm da mặt cũng như chăm lo cơ thể có chiết xuất từ bỏ thiên nhiên. Hơn nữa St Ives còn được coi là một trong số những “Thương hiệu tẩy da bị tiêu diệt số 1” tại thị trường Anh, Mỹ và tại thị trường Canada.

*
*
*
*
*
*
*
*
*


Sản phẩm sữa chăm sóc thể này giúp làn da của người tiêu dùng luôn mượt mà nhờ vào tài năng cấp độ ẩm của thành phầm rất tốt. Hơn nữa sản phẩm còn có chức năng dưỡng trắng nâng cao những dấu hiệu lão hóa của da. Với mùi thơm dịu vơi sẽ đưa về cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi thực hiện dòng sữa dưỡng thể này.

Xem thêm: App Viết Nhật Kí - 5 Ứng Dụng Viết Nhật Ký Hay Nhất Trên Điện Thoại

Giá thành sản phẩm: 195.000VNĐ.

Sữa chăm sóc thể St Ives là sản phẩm bạn buộc phải trải nghiệm. Bài viết trên là những reviews dưỡng thể St Ives mong muốn rằng đã giúp bạn nắm bắt được phần nhiều dòng sữa chăm sóc thể của St Ives tốt nhất có thể hiện nay. Đồng thời giúp chúng ta có thể dễ dàng sàng lọc hơn.