La bàn phong thủy xem phía nhà là công cụ có phong cách thiết kế giúp fan xem xác định các hướng tốt, xấu, hướng thích hợp tuổi xuất xắc mệnh của nhà nhà. Vày thế, rất khác với những loại la bàn thông thường, la bàn tử vi còn là địa thế căn cứ để con fan biết được những thông tin về ngũ hành, chén quái, can chi, lúc tiết,… bạn có nhu cầu tìm add tải la bàn phong thủy giúp xem hướng công ty uy tín, đôi khi tìm hiểu phương thức vận hành la bàn tử vi phong thủy chính xác? Hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết tổng hợp tin tức sau đây.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng la bàn


Mục lục

2 tải la bàn tử vi xem hướng bên theo từng hệ điều hành

Hiểu về la bàn phong thủy

*
cách thiết lập la bàn tử vi xem hướng nhà chuẩn nhất

La bàn là sản phẩm được phân phát minh sẽ giúp đỡ người xem xác định phương hướng của một vùng không khí nào đó, bao hàm 2 nhiều loại là la bàn thường thì và la bàn tử vi phong thủy với mục tiêu sử dụng khác nhau.

Trong đó, la bàn phong thủy còn gọi là la khiếp phong thủy, nó có kết cấu đặc biệt và tinh vi hơn hẳn một số loại la bàn thường. Sử dụng la bàn phong thủy sẽ giúp bạn biết được hướng tốt xấu, những thông tin về ngũ hành, chén bát quái, can chi, khi tiết – hiển thị không thiếu trên la bàn, trường đoản cú đó chúng ta có thể xác định hướng phù hợp với tuổi, mệnh của mình.

La bàn tử vi phong thủy gồm tất cả 8 hướng là 4 hướng giỏi và 4 phương xấu. Các bạn đọc mong xây dựng và bố trí nhà ở, chống ốc, trang thiết bị thiết kế bên trong một cách hợp lí và đồng hóa thì rất cần được học được bí quyết xem la bàn. 

Tải la bàn phong thủy xem hướng đơn vị theo từng hệ điều hành

Cài để la bàn trên điện thoại cho tất cả Android với iPhone:

Muốn cài la bàn phong thủy cho cả hai hệ điều hành Android cùng iPhone, chúng ta có thể cân kể các địa chỉ cửa hàng uy tín, unique như:

La bàn tử vi Việt

*
Cách tải ứng dụng la bàn tử vi việt

Đây là áp dụng la bàn xem hướng tử vi trên năng lượng điện thoại được thiết kế dành riêng cho tất cả những người Việt. Bạn có thể Tải la bàn tử vi miễn phí và nó hiện gồm sẵn trên “Shop Ứng dụng” tương đương với Google Play của apk (chạy v4.1 trở lên) và app Store của iPhone. 

Tính năng đáng chăm chú nhất của phong thủy Việt – La bàn cùng Thước đo tử vi là:

+ bối cảnh ứng dụng hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Việt.

+ Có cung ứng các kỹ năng chung về phong thủy, bao gồm cả phong thủy dành riêng cho nhà cùng văn phòng.

+ thiết lập danh sách những vật phẩm tử vi giúp tăng vượng khí đến gia chủ.

+ Đưa ra kỹ năng chung về âm trạch.

+ Khi mua la bàn tử vi phong thủy này bạn còn xem được tuổi xây nhà, xem hướng nhà, hướng bếp,… và nó đo rất là chính xác.

+ Ứng dụng còn tồn tại thước lỗ ban mang lại âm phần với dương trạch.

Link cài đặt la bàn phong thủy Việt: Tải la bàn tử vi miễn phí tổn cho Android.

La bàn tử vi phong thủy theo tuổi

*
cách tải vận dụng la bàn phong thủy theo tuổi andoird

Một ứng dụng nữa dành cho mình khi đề xuất tải la bàn tử vi là La bàn tử vi theo tuổi. Ứng dụng này hiện nay sẵn tất cả trên cả nhì hệ điều hành và quản lý Android (chạy v3.2 trở lên) với iPhone (chạy quả táo 8.0 trở lên), được biểu lộ dưới cả 3 ngôn ngữ Tiếng Việt, giờ đồng hồ Anh cùng tiếng Trung.

La bàn tử vi phong thủy theo tuổi được reviews cao dựa vào vào:

+ Độ chính xác khi biết cách phối hợp các hướng xuất sắc xấu vào phong thủy.

Xem thêm: Tóc Nhuộm Nâu Hạt Dẻ - Làm Đẹp Với Màu Tóc Nâu Hạt Dẻ Bạn Nên Thử

+ cung cấp thêm các tính năng xem phong thủy biển số xe, xem phong thủy nhà ở, xem tử vi phong thủy số điện thoại cảm ứng thông minh hay color hợp với mệnh gia chủ,…

+ bạn dạng cập nhật mới nhất của ứng dụng cung cấp người dùng lưu lại ngày sinh, nam nữ và ngữ điệu để sử dụng cho đầy đủ lần tiếp theo.

Bạn hoàn toàn có thể download ứng dụng ngay trong khi nhấp vào các đường liên kết sau:

Link thiết lập la bàn tử vi phong thủy theo tuổi dành riêng cho Android.

Link download la bàn tử vi theo tuổi dành riêng cho iPhone.

La bàn phong thủy dành riêng cho Android

*
cách tải vận dụng la bàn phong thủy cho android

Bạn rất có thể Tải la bàn phong thủy miễn phí trải qua ứng dụng la bàn tử vi hay là La kinh. App dành riêng cho hệ điều hành quản lý Android chạy v5.0 trở lên, thiết kế phù hợp cho những người nghiên cứu phong thủy, cung cấp đo hướng nhà, bếp, phòng có tác dụng việc,… khôn xiết tốt. La bàn xem hướng còn có thể được hiệu chỉnh cho phù hợp với từng mẫu máy, với xem được ngơi nghỉ chế độ bạn dạng đồ/ vệ tinh/ thực địa.

Link mua la bàn tử vi cho Android

Cách áp dụng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà chủ yếu xác 

*
Cách thực hiện la bàn xem phương vị nhà theo tuổi

Bước 1: Bạn xác minh tâm nhà và chổ chính giữa phòng.

Muốn cần sử dụng la bàn tử vi xem hướng nhà, phía phòng, phía cửa, trước hết bạn cần xem hướng nhà để la bàn sống đâu. Hãy chú trọng đặc trưng vào việc chọn trọng tâm nhà, trung tâm phòng đúng mực để tinh giảm sai sót phía điểm với phân cung của nhà. Thời gian này, những loại áp dụng La bàn xem hướng sẽ được vận dụng vì độ chính xác cao nó mang lại.

Bước 2: các bạn xác lý thuyết nhà cùng hướng phòng

Sau lúc biết được chổ chính giữa nhà, trung ương phòng ngủ, chống ăn,… chúng ta đặt la bàn ở chỗ tâm đó. Chúng ta nhớ bảo đảm trong phạm vi buổi giao lưu của la bàn không có các dụng cụ làm bằng kim loại nhằm mục đích tránh ảnh hưởng đến từ bỏ tính của kim nam châm hút trong la bàn (trường hợp thực hiện vật dụng la bàn tử vi thay vày app).

Hãy để đường kim chỉ đỏ dọc trên la bàn phía thẳng về phía chính căn nhà, và đường chỉ đỏ sót lại đặt vuông góc cùng với vách dọc nhà, tuy vậy song cùng với vách ngang sau nhà.

Kế tiếp, chúng ta xoay khía cạnh của la bàn sao cho mục tiêu – kim Thiên trì và đáy Thiên trì cân bằng, so sánh với la bàn phong thủy chữ gì rồi tính ra độ của phía nhà, từ đó tìm ra những phương vị hung cát.

Trường hòa hợp là phương bị hung, chúng ta cần liên tục điều chỉnh phía chỉ của con đường kẻ màu đỏ trên la bàn sao cho tìm được hướng tốt. Việc sau cuối là chọn hướng cân xứng với cung trạch với mệnh trạch của gia chủ.

Ngoài áp dụng xem phía nhà, chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng la bàn phong thủy để xác định hướng cửa, vị cửa ngõ hay xem vị trí nhà theo tuổi. Thông qua hướng dẫn cài đặt la bàn tử vi phong thủy đã phân tách sẻ, mong mỏi rằng các bạn đọc hoàn toàn có thể chọn ra ứng dụng suôn sẻ giúp xác lý thuyết nhà chuẩn xác.