Dưới đấy là 7 cách tăng tốc đưa lập NoxPlayer, giảm lag nhanh cực công dụng giúp các bạn tăng trải nghiệm khi dùng phần mềm giả lập này để nghịch game.

Bạn đang xem: Tăng tốc nox app player

Cách 1: kiểm soát lại cấu hình máy tính phù hợp với NoxPlayer

NoxPlayer là ứng dụng giả lập apk có dung tích nhẹ, tương thích với tương đối nhiều dòng máy tính khác nhau. Tuy nhiên, không phải máy tính xách tay nào cũng sử dụng được NoxPlayer, lắp thêm tính của công ty phải đáp ứng nhu cầu được cấu hình tối thiểu cơ mà NoxPlayer yêu thương cầu.

Hệ điều hành: Windows XP, Visa 7, 8/8.1 và Windows 10Ram: 4GB trở lên

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Bạn nhấn chuột yêu cầu vào This PC (Windows 10), My Computer (Windows 7) bên trên desktop > chọn Properties.

*

Tại đây, các bạn sẽ biết được cấu hình máy tính của mình.

*

Cách 2: Giảm thông số kỹ thuật trong NoxPlayer

Để tăng tốc cho NoxPlayer, bạn hãy giảm cấu hình, và độ sắc nét màn hình đồ vật tính. Lưu giữ ý: Giảm độ sắc nét sẽ làm quality hình ảnh nhé!

Hướng dẫn bỏ ra tiết:

Nhấn vào hình tượng cài đặt tại góc phải phía bên trên giao diện NoxPlayer.

*

Tại mục thiết lập tính năng, các bạn hãy chuyển sang chính sách thấp tại mục cài đặt tính năng, Chọn cơ chế cơ phiên bản tại mục chế độ dựng hình thiết bị họa, thiết lập độ phân giải theo nguyện vọng > chọn Lưu sở hữu đặt.

*

Bước 3: lựa chọn Khởi cồn lại ngay lập tức để áp dụng cài đặt.

*

Cách 3: Loại bỏ các tab thừa trong hình ảnh đa nhiệm

Với bản lĩnh đa nhiệm, NoxPlayer được cho phép người cần sử dụng mở nhiều đồ họa game, vận dụng trên màn hình hiển thị máy tính. Khi bạn mở nhiều giao diện NoxPlayer và một lúc làm ứng dụng này bị lag, chậm. Để tăng tốc độ NoxPlayer, các bạn hãy vứt bỏ các đồ họa không áp dụng tới.

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bạn hãy nhận vào biểu tượng đa nhiệm nghỉ ngơi thanh luật bên cần màn hình.

*

Nhấn vào hình tượng thùng rác rến để loại bỏ các giao diện không sử dụng tới.

*

Cách 4: dọn dẹp vệ sinh file rác rến trong nox

Hướng dẫn đưa ra tiết:

Bước 1: thừa nhận vào hình tượng cài đặt tại góc phải bên trên giao diện NoxPlayer.

Xem thêm: Sữa Tắm Trắng Da Yukina White Body Wash, 500Ml Của Nhật

*

Bước 2: Chọn dọn dẹp và sắp xếp và sao giữ > Nhấn nhanh chóng xóa.

*

Xác dìm xóa bằng phương pháp chọn lập tức xóa.

*

Chờ một lúc, quá trình xóa vẫn bắt đầu.

*

Bước 3: lau chùi và vệ sinh file rác thành công xuất sắc > dấn Khởi hễ lại.

*

Cách 5: Tắt hết những chương trình khác khi dùng NoxPlayer

Một một trong những nguyên nhân dẫn tới chứng trạng giật, lag khi dùng NoxPlayer kia là chúng ta để đa số mềm không giống chạy cùng lúc với trình mang lập Android. Nếu đúng vậy, tất yếu không thể kị khỏi tình trạng quá tải, thậm chí còn văng ra bên ngoài cũng có thể xảy ra. Vì lẽ, hôm nay bộ lưu giữ Ram đã đầy, máy tính xách tay không thể đảm nhiệm thêm một hoạt động nào nữa.

Do vậy, khi dùng NoxPlayer cực tốt là bạn nên tắt hết các ứng dụng đang vận động cùng nó để cải thiện quá trình trải nghiệm. Không tính ra, chúng ta cũng phải kiểm tra và tắt vận dụng chạy ngầm trên Windows, do chúng cũng ngốn một lượng kha khá Ram mà chúng ta không nhìn thấy.

Cách 6: Tận dụng buổi tối đa sức khỏe của thẻ đồ họa

Thao tác này sẽ khác biệt tùy nằm trong vào thẻ đồ họa khác biệt nhưng ý tưởng phát minh chung cũng giống nhau. Bạn truy cập vào phần cấu hình thiết lập của card đồ họa và đưa Performance lên tới mức cao hơn. Ví như với người dùng AMD thì nó nằm ở mục AMD Catalyst Control Centre.

*

Còn người dùng NVIDIA thì có thể tìm thấy trên bảng tinh chỉnh và điều khiển NVIDIA. Tự giao diện màn hình chính của dòng sản phẩm tính, bạn click chuột phải > chọn Nvidia Control Panel.

*

Kế tiếp, chọn Adjust image settings with preview > tích vào dòng thứ 3 Use my preference emphasizing và di chuyển nút gạt về phía Performance. Cuối cùng, bạn bấm Apply để hoàn tất.

*

Cách 7: Bật thiết lập Virtual technology (VT)

Bước này vẫn tăng tốc đáng kể cho giả lập NOX. Số đông máy tính đều có VT tuy vậy bị tắt đi. Nếu sản phẩm công nghệ tính của bạn cũng có tùy chỉnh cấu hình này thì nên bật nó lên. Các máy tính có cách nhảy lên không giống nhau trong phần tùy chỉnh cấu hình BIOS khi mới khởi rượu cồn máy, tiếp đến nhấn F10 để lưu giữ và bay ra. Bao gồm máy VT hiển thị ngay ở mục cấu hình, tất cả khi lại ở ở vị trí khác và đôi lúc ẩn vào mục thiết lập nâng cấp hơn.