Kiểu tóc uốn xoăn sóng nước có bắt đầu từ Phương Tây, hình tượng cho sự quyến rũ và phóng khoáng, tươi trẻ và năng động. Dần dần dần, hình trạng tóc được các ngôi sao sáng Hàn Quốc ưa chuộng, cơ mà được đổi khác nhẹ nhàng thành phong cách ngọt ngào và lắng đọng hơn. Vài năm ngay sát đây, kiểu tóc uốn xoăn sóng nước này được các nàng Việt phái mạnh vô cùng yêu dấu và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt hứa hẹn thay đổi kiểu tóc hot tốt nhất 2018.

Bạn đang xem: Tóc ngang lưng uốn xoăn sóng nước

Các chúng ta đừng nghĩ rằng hình dáng tóc xoăn sóng nước chỉ phù hợp với hầu như mái tóc lâu năm nhé. Phần đa cô bạn nữ có làn tóc ngắn hay lỡ làm cho mái tóc này gần như xinh đẹp, mang lại nhiều màu sắc và đậm cá tính khác nhau. Thuộc Sancy xem thêm các dạng hình tóc uốn xoăn sóng nước hàn quốc đẹp mang lại tóc ngắn, ngang vai, tóc dài khiến các chị em trẻ trung, không phải lo ngại bị già nhé.

1.Tóc ngang vai uốn nắn xoăn sóng nước.

Một trong những kiểu tóc xoăn ngang vai ngắnkiểu tóc ngang vai uốn nắn xoăn sóng nước. Dạng hình tóc uỗn xoăn sóng nước dịu nhàng đưa về sự trẻ trung, thanh lịch cho các cô gái.

Xem thêm: 6 Kiểu Tóc Bob Uốn Gợn Sóng Đích Thị Là "Một Cặp Trời Sinh"!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tóc xoăn sóng nước bồng bềnh


Trên đây, Sancy Hair salon đã tổng hòa hợp một vài ba mẫu tóc uốn xoăn sóng nước cho bạn lựa chọn. Cùng với mái tóc uốn xoăn sóng nước, bạn cũng có thể chọn nhuộm mọi màu tất cả tone lịch sự để tươi trẻ hơn hay nhuộm highlight để them đậm chất ngầu và cá tính nhé.

Để tra cứu thêm các xu hướng mới chủng loại uốn tóc đẹp nhất khác chúng ta có thể truy cập trang web của chúng tôi tại đây.

Sancy Salon quy tụ những tay kéo được đào tạo chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề chắn chắn chắc sẽ khiến bạn hài lòng.

Chúng tôi khẳng định chỉ áp dụng những thương hiệu chất thời thượng như: Bes, Goldwell, Loreal nhằm mái tóc các bạn đẹp nhất.


Bài viết trước: vẻ bên ngoài tóc uốn nắn xoăn đẩy sóng nhẹ bập bồng cho tóc nhiều năm ngang vai ngang lưng