Thế giới nhưng mà thần thám Bạch Vụ xuyên tới là thời đại mạt nuốm sau thời của hắn khoảng 700 năm, được phân thành hai khu vực là Toà Tháp và dã ngoại.

Bạn đang xem: Trò chơi tận thế review


*

Bạn say đắm đọc truyện trinh thám điều tra phá án? bạn muốn đọc mạt cụ sinh tồn? Vậy bạn đã bao giờ đọc truyện về một thám tử xuyên đến trái đất mạt thế sống sót chưa?

Thông tin truyện:

Tác giả: Canh Tòng TâmThể loại: Mạt thế, Xuyên không, Hệ thống, Điều tra, Sinh tồn, 1vs1

Review Tận núm Trò nghịch Ghép Hình:

Chàng thám tử Bạch Vụ được giới cảnh sát xem là yêu nghiệt phá án đùng một cái xuyên không đến dị giới. Vừa đến nơi Bạch Vụ đã thấy mình đang ở 1 vùng khu đất hoang tàn với sức nóng độ lên tới mức 59 độ C, body toàn thân bỏng rát, thân thể mỏi mệt.

Làm chúng ta với hắn là một khối hệ thống kỳ quỷ quái với kiểu nói chuyện âm dương quái ác khí, móc mỉa vô cùng. Chẳng hạn như…

Hoặc là…

*

Hơn nữa cái khối hệ thống kỳ quái quỷ này còn siêu bà tám, trình độ chuyên môn ngồi lê đôi mách:

Thế giới cơ mà thần thám Bạch Vụ xuyên cho tới là thời đại mạt cầm cố sau thời của hắn khoảng tầm 700 năm, được tạo thành hai khu vực là Toà Tháp với dã ngoại.

Những kẻ nghỉ ngơi trong Toà Tháp là đám quý tộc ăn uống sung khoác sướng, mê say của bọn chúng là tổ chức những “đấu trường thọ tử”, ném đám dân nghèo tại tầng dưới chót ra phía bên ngoài dã ngoại cùng cá cược xem kẻ này sẽ sống được bao lâu. Mà người sở hữu thân thể của Bạch Vụ chính là một nàn nhân trong trò đùa này.

Xem thêm: Timeless Skin Care Vitamin B5 With Hyaluronic Acid Serum, Timeless Skin Care Vitamin B5 Hydration Serum

Ngoài dã ngoại gồm một loại quái vật tên là Ác Đoạ. Chỉ việc người nào ở trên dã ngoại mà xuất hiện thêm các trung khu tình xấu đi như hại hãi, bi tráng bã, lo lắng, tức giận… thì Ác Đoạ vẫn đánh khá được và mau chóng kéo cho tới xé xác kẻ đó.

*

Đáng tiếc người này lại là thần thám Bạch Vụ. Bởi vì được phụ vương huấn luyện từ nhỏ nên hắn có chức năng phân tích với lý luận cực kì siêu phàm (cỡ Sherlock Holmes chứ chẳng nghịch ^^). Hắn tất cả cái đầu lạnh, cơ trí cùng tỉnh táo, có thể xem xét cặn kẽ mọi sự việc dù sẽ ở trong hoàn cảnh cửu tử độc nhất sinh. Cũng cũng chính vì vậy mà dù sống trên dã nước ngoài 7 năm, Bạch Vụ cũng chưa thu hút Ác Đoạ mang lại một lần nào.

Truyện thuộc kiểu dáng mạt mặc dù thế lại được tạo rất mới mẻ, kết hợp các các loại phân tích rất là hợp lý, dù là khoa huyễn cơ mà lại ngắn gọn xúc tích đến lạ. Xen vào đó là sự vui nhộn đến từ hệ thống cùng nam giới chính khiến các tình huống dù đã rất căng thẳng mệt mỏi nhưng vẫn hoàn toàn có thể gây cười.

Truyện không có harem hậu cung, Bạch Vụ sau này chỉ tất cả một bà xã (là ai thì gọi đi rồi biết nha). Truyện tất cả tình tiết bất ngờ và khó lòng đoán trước cũng chính vì quá khứ, bây giờ và tương lai xen kẹt vào nhau. Các đoạn cảm động cho rưng rưng nước mắt, cũng có lúc sẽ khiến cho bạn phẫn nộ do sự tàn nhẫn độc ác của nhóm phản diện.

Bản dịch đọc ổn với mượt mà, phần dịch cũng sắp đến đi tới kết quả cuối cùng nên rất nhiều người bước đầu nhảy hố là vừa rồi á! (´。• ᵕ •。`) ♡

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =


Subscribe lớn Tiên Hiệp ký kết / Truyện Ma / Truyện Đô Thị

Get the latest posts delivered right khổng lồ your inbox