Hai bộ phim truyện này gồm motip khá giống như nhau, phần lớn là thiên chi kiêu nàng vì cha bị gần kề hại cơ mà lưu lạc, tuyên chiến đối đầu với tân đế đã chiếm đi vị trí của phụ vương mình. Dù có những điểm khác hoàn toàn nhưng khởi đầu tương từ bỏ nhau này cùng với một trong những điểm chung trong kết cấu mẩu truyện làm bản thân có xu hướng so sánh bọn chúng với nhau. Hai bộ phim truyện này chiếu ở phần lớn thời điểm không giống nhau và có lẽ rằng cũng không tồn tại mấy ai đặt nó lên bàn cân đối chiếu vì giữa bọn chúng không có tương đối nhiều mối tương tác lắm. Cơ mà mình cảm thấy chúng có tương đối nhiều điểm tương đồng, với khi nhấn xét phim này thì vô thức so với phim kia yêu cầu quyết định đối chiếu chúng với nhau.

Bạn đang xem: Trường ca hành truyện review

Hai bộ phim có hướng cải cách và phát triển câu chuyện tương đối khác biệt. Ví như như câu chuyện trong Quân Cửu Linh khá đối chọi giản: kẻ giật ngôi và bè lũ làm các điều xấu xa, phái nữ chính tập hợp đầy đủ người xuất sắc lật đổ chúng để phụng sự quần chúng. # thì mẩu truyện trong ngôi trường Ca hành lại có chút tinh vi hơn khi kẻ thù giết phụ thân lại vốn là người thân mật với nữ chính và, như vào phim thể hiện, là một trong những vị minh quân, khiến nữ chính dằn vặt giữa thù giết cha và đại nghĩa, để rồi ở đầu cuối vì nghĩa diệt thân.

Tổng thể cả nhì phim so với mình là không thực sự tốt, trong quá trình xem bản thân thấy cũng có nhiều vấn đề xúc tích và ngắn gọn trong các hành vi và trường hợp phim cùng các đoạn slow motion và phương pháp quay cận mặt từng nhân vật khôn xiết Bollywood, mặc dù mình vẫn xem không còn cả hai, chắc rằng do bản thân câu chuyện tiểu công chúa tìm kiếm đường báo oán dù không quá mới mẻ nhưng mà đủ sức khiến cho mình hiếu kỳ về kết cục. Dù mẩu truyện lớn tạo tò mò, cả nhị phim đều có tương đối nhiều điểm yếu vào cốt truyện, xuất bản nhân vật và hình ảnh, đó là lý do mình nói cả hai phim hầu như không quá xuất sắc ở bên trên.

Cả hai phim hầu như không thể xem như là “đẹp” đối với mình, chúng không có những thước phim lung linh hùng hổ khiến mình bắt buộc “Ồ” lên thán phục, cũng không có cảnh cù nào làm cho mình tuyệt hảo sâu sắc. Rất nhiều thứ chưa tệ tới mức “cay mắt”, nhưng mà cũng không có gì đặc biệt tốt. Thậm chí còn những đại cảnh triều đình, cuộc chiến tranh đều biểu lộ sự thiếu đầu tư về dựng cảnh của tất cả hai phim trải qua những góc quay hơi hẹp, CGI không quá chỉnh chu, sự lặp lại của các khung cảnh thiên nhiên, thậm chí còn như ở Trường Ca hành còn tồn tại sự lồng ghép tranh vẽ trong các đại cảnh giao tranh.

Nếu so nhì phim với nhau thì mình nghĩ phần hình ảnh của ngôi trường Ca hành tốt hơn một chút, âu phục của các nhân vật rất đẹp hơn, toàn cảnh và đạo cầm cố trông cũng giảm bớt “giả” hơn so với trang phục, đạo thế của Quân Cửu Linh. Tuy vậy âu phục của những nhân vật dụng trong ngôi trường Ca hành cũng chưa hẳn quá đặc sắc, thậm chí còn mình còn cảm thấy cải trang cho con gái chính ngôi trường Ca không quá ổn khi tạo nên hình đưa nam vẫn tạo cảm giác “mặt hoa domain authority phấn” quá mức. Quân Cửu Linh thì bao gồm phần phục trang khá “xấu” và sơ sử dụng đối với phần nhiều nhân vật, nhất là trang phục của phụ nữ chính cứ rảnh rỗi nhạt trên nền một tập phim chỉnh sáng thừa đà, khiến gần như chẳng có cơ thể nào bạn nữ chính rất nổi bật lên cả.

Tuy nhiên, hình ảnh không nên là điểm yếu lớn tuyệt nhất của hai bộ phim truyện này. Hai bộ phim truyện này làm mình không phù hợp nhất là ở xây cất và cách tân và phát triển nhân vật, cùng với lỗi cũng rất tương từ bỏ nhau.

Xem thêm: { Review Kem Chống Nắng Ice Sun Nature Republic Giả, Review Kem Chống Nắng Icesun

Đầu tiên là nhân vật đàn bà chính, trung trung ương của mẩu truyện được tạo khá … vô dụng. Đương nhiên là ở 2 phim, nhân vật bạn nữ chính luôn được thể hiện là tín đồ rất tài năng, ngôi trường Ca thì tinh thông thuật cần sử dụng binh, võ công cũng cao cường, Quân Cửu Linh cho nên thần y trị được bách bệnh. Nhưng lại những câu hỏi mà hai nhân đồ này làm cho thường không thành công xuất sắc đạt mục tiêu đề ra. Ngôi trường Ca có tác dụng quân sư nhưng không hỗ trợ thành trì tránh khỏi kết cục đề xuất đầu hàng, đi chiếm ngục thì không những thất bại nhiều hơn liên luỵ tín đồ khác. Quân Cửu Linh trong cả cả bộ phim gần như không làm những gì để truy vấn tra mai mối vụ câu hỏi quá khứ, cũng không thể làm gì nhằm củng nỗ lực thế lực nhằm mục tiêu lật đổ kẻ chiếm ngôi. Đến cuối cùng, ta thấy trường Ca cứ quẩn quanh tại vị trí muốn sát hại Lý nỗ lực Dân rồi lại chùn tay, thời gian nguy cấp cho thì nam chủ yếu nam trang bị hoặc Lý gắng Dân cứu được. Quân Cửu Linh mê mải show off kỹ năng y học tập và năng lực thuyết trình, còn tía anh nam vật dụng một anh bỏ ra tiền, một anh cần sử dụng não, một anh tay trong chung tay làm gục ông vua cướp ngôi. Cả nhị nhân vật cô gái trên phim những quá chú trọng vào cái mình điện thoại tư vấn đùa là “thuyết trình”, xuất xắc là rao giảng đạo lý, dạy dỗ tín đồ khác đề nghị hay không nên làm gì, đây là điểm mình vô cùng không thích.

Nhân đồ gia dụng nam chính của nhị phim này cũng rất được xây dựng hơi là tương tự nhau, phần đa là võ tướng giỏi giang nhưng trong tương lai đều chỉ hành vi vì nữ giới chính. Nam chủ yếu Trường Ca hành xuất phát từ 1 võ tướng tá lừng lẫy sau khoản thời gian yêu nàng chính trong khi đã quên mất hết những phương châm sự nghiệp ban đầu, nhưng mà chỉ triệu tập vào việc bảo vệ, giúp sức nữ chính. Cũng theo lộ trình “xoay quanh bạn nữ chính” này tuy thế nam chủ yếu Quân Cửu Linh còn tệ hơn khi ngay từ đầu đã là một nhân thứ tệ. Cho dù được mô tả là 1 trong những võ tướng có tài nhưng trong phim chiếc mình thấy là một trong người từ khi còn bé dại đã kéo bè doạ nam phụ, sau đây lớn lên vẫn tiếp tục chọc ngoáy nam giới phụ, không tồn tại chí phía gì quanh đó chuyện chọc ngoáy phái nam phụ với tán tỉnh bạn nữ chính. Nam bởi vì tình mà bỏ quên luôn luôn phát triển bạn dạng thân chưa phải là dạng hình nhân thiết bị mình thích, dạng hình nam bao gồm trẻ trâu nhưng tưởng bản thân cool ngầu lại càng không phải kiểu mình rất có thể cảm được. Núm nhưng trong khi trong phim ngôn tình Trung Quốc, kiểu dáng tính bí quyết này khá rất được yêu thích và thường được gắn ghép vào tính phương pháp nam chính để ngày càng tăng mức độ “tình cảm”. Ở hai bộ phim truyền hình này, hình dáng tính bí quyết này không thể là phụ gia mà biến đổi tính cách trung tâm chủ chốt của phái mạnh chính, tạo thành loại nhân đồ mình cực kỳ không thích.

Tuyến nhân vật dụng phụ của nhị phim không có khá nhiều điểm tầm thường lắm lúc Trường Ca hành bao gồm thiên hướng xây dựng cho từng nhân đồ gia dụng một mẩu chuyện riêng và gần như là ai vào phim cũng có thể có những điểm xứng đáng yêu, đáng thông cảm riêng, dù rất có thể họ không cùng mặt đường với con gái chính. Trái lại tuyến nhân vật dụng phụ của Quân Cửu Linh có một số nhân vật đích thực kém hoặc không tốt, thậm chí hoàn toàn thừa thãi như nha hoàn của Quân Cửu Linh chẳng hạn. Đó có lẽ là lý do chính mình thấy ngôi trường Ca hành giỏi hơn đối với Quân Cửu Linh.

Mình thường không quá lưu ý diễn xuất khi xem phim, vì với mình câu chuyện, logic, bối cảnh đặc biệt hơn. Bản thân bản thân thấy vào cả hai phim diễn xuất nói phổ biến của dàn diễn viên hầu hết không tốt. Ở ngôi trường Ca hành, tất cả khá ít các cảnh đặc tả tình tiết tâm trạng của những nhân vật cùng quay phim sử dụng khá nhiều góc xoay nghiêng chếch từ bên trên xuống khi quay cận cảnh gương mặt các diễn viên, cho nên vì thế đã bít đi phần làm sao biểu cảm gương mặt của các diễn viên, tuy xem cả phim thì vẫn nhìn ra gần như đoạn lố hoặc chưa tới nhưng nhìn chung không thực sự khó chịu. Ngược lại trong Quân Cửu Linh, diễn xuất của cả hai diễn viên thiết yếu đều khiến cho mình khá cạnh tranh chịu. Không phải vì chúng ta không biểu cảm được cảm xúc, mà trong khi họ cũng không để mình vào nhân trang bị lắm. Bành tiểu Nhiễm thời gian nào cũng như đang đứng bên trên bục thuyết trình, luôn luôn ưỡn ngực, bẻ vai, nâng cằm, ánh nhìn tràn đầy quyết tâm, rồi nói hùng hồn khác nhau như đi thi hùng biện. Kim Hạn thì lúc nào thì cũng chăm siêng chơi khăm ai đó bằng vẻ phương diện và tiếng nói cà khịa, hoặc cả gương mặt vặn vẹo méo mó như gồm một linh hồn quỷ vẫn quằn quại phá kén chui ra khỏi bề ngoài đoan chính. Giải pháp họ miêu tả nhân vật đích thực không gợi sự đồng cảm ở mình.

Tựu phổ biến lại, đây là hai bộ phim truyện có thể coi tạm nếu như bạn rảnh và không yên cầu quá nhiều. Với bản thân thì bạn dạng thân quá trình “soi sạn” lúc chứng kiến tận mắt phim cũng khá thú vị, và chính vì như thế mình đang xem không còn cả nhì phim.