Nếu ai đang sở hữu một dế yêu Window Phone 8.1 mà do dự nên tải áp dụng gì độc đáo thì đừng bỏ qua những nhắc nhở top ứng dụng hay cho Window Phone 8.1 độc nhất vô nhị định bắt buộc thử bên dưới đây.


Top 5 áp dụng hay cho Window Phone 8.1 tốt nhất định yêu cầu thử

Dưới đây sẽ là danh sách 5 ứng dụng hay cho Window Phone nổi bật, tuyệt nhất định buộc phải thử mọi bạn nhé.

1.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho windows phone 8.1

Mạng xã hội Facebook lớn nhất thế giới

Ứng dụng hay đến Window Phone 8.1 thứ nhất phải đề cập đến chính là Facebook – mạng xã hội có số bạn dùng đông đảo nhất hiện nay nay. Với áp dụng này, fan dùng có thể dễ dàng kết nối với chúng ta bè, tín đồ thân, gia đình và thuận tiện share các thông tin, update trạng thái lập cập mọi lúc rất nhiều nơi. Bạn cũng có thể chia sẻ đa dạng và phong phú từ hình ảnh, trạng thái, video cho tới những đường links website độc đáo để nhận thêm các “Like”, phản hồi từ anh em và gật đầu đồng ý những yêu cầu kết bạn làm phong phú và đa dạng thêm danh sách bạn bè. 

*
Facebook – mạng xã hội có số fan dùng đông đảo nhất hiện nay

Đi cùng với áp dụng Facebook là vẻ ngoài Messenger cung ứng nhắn tin, call điện, video call hay bây giờ có thêm cả kỹ năng chia sẻ phiên bản tin song song với Facebook. Sự thông dụng của hai pháp luật này lấy đến cho người dùng các tiện ích đa dạng và nhất là hoàn toàn miễn phí. 

2. Ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ Storage Cleaner

Một giữa những vấn đề thường chạm chán của smartphone chính là việc bộ nhớ lưu trữ bị đầy, quan trọng với đầy đủ thiết bị tất cả dung lượng bộ lưu trữ thấp. Để giải quyết và xử lý tình trạng, bạn hãy thử nghiệm ngay phần mềm Storage Cleaner có tính năng dọn dẹp các dữ liệu không quan trọng để bớt thiểu áp lực lên thiết bị. 

*
Phần mềm vệ sinh Storage Cleaner

Việc sở hữu và thực hiện ứng dụng Storage Cleaner thao tác rất 1-1 giản. Chúng ta chỉ việc khởi động ứng dụng và chờ hiển thị “Current status” để hoàn thành quét bộ lưu trữ và lựa chọn tiếp “Begin” để tiếp tục quá trình xào luộc file. Đợi sau thời điểm hoàn tất quá trình quét, lựa chọn “Delete” nhằm giải phóng dung lượng bộ nhớ. 

3. Thử dùng nghe nhạc rất đã với Zing MP3 

Zing Mp3 là trong những ứng dụng trên Window Phone 8.1 được rất nhiều yêu thích tuyển lựa để nghe nhạc và quản lý nhạc cả online với offline.

Xem thêm: 【 Review Kem Dưỡng Cổ Medi Peel Naite Thread Neck Cream, Kem Dưỡng Da Cổ Medi

Không dừng lại ở đó Zing Mp3 còn tồn tại thể tự động đồng cỗ hóa dữ liệu nhạc cá thể với kho nhạc online, giúp đòi hỏi nghe nhạc cả khi không liên kết mạng hay chỉnh sửa danh sách nghe trực tuyến. Ứng dụng hay xuyên update những bản nhạc hit trong nước và quốc tế với những bảng xếp hạng, đứng đầu 100, album, đoạn phim hay bài xích hát nổi bật, phân theo chủ đề cho bạn thoải mái lựa chọn. 

*
Zing Mp3 auto đồng cỗ hóa tài liệu nhạc cá nhân với kho nhạc online

4. Phương tiện chụp ảnh chuyên nghiệp CameraPro

Nếu bạn là một tín đồ ngưỡng mộ chụp ảnh trên smartphone thì khăng khăng đừng làm lơ ứng dụng hay đến Window Phone 8.1 – CameraPro chuyên hỗ trợ chụp ảnh. Ứng dụng chụp hình ảnh độc lập CameraPro cải cách và phát triển độc lập, cho phép khai thác buổi tối đa camera Window Phone 8.1 để mang về những yên cầu hình hình ảnh hoàn hảo. CameraPro cho phép thiết lập các công dụng như một thứ chụp hình ảnh chuyên nghiệp DSLR. Ngoại trừ ra, người dùng còn dễ dàng thống trị hình ảnh một phương pháp khoa học tập theo thời gian, nhằm lưu giữ đa số kỷ niệm ý nghĩa. 

*
CameraPro mang đến phép thiết lập cấu hình như một vật dụng chụp ảnh chuyên nghiệp DSLR

5. Ứng dụng hotline điện cùng nhắn tin Zalo miễn phí

Zalo là một trong số không nhiều những áp dụng được phát triển bởi người việt nam không dứt thu hút con số người dùng phần đông và không hoàn thành tăng lên, hơn 10 triệu người. Nhờ kỹ năng kết nối và đồng hóa với danh bạ năng lượng điện thoại, được cho phép người dùng Zalo hoàn toàn có thể thuận tiện tương tác với đồng đội và gia đình, đồng nghiệp lập cập mà không ngại mất phí. 

*
Ứng dụng Zalo được phát triển bởi người Việt

Hơn nữa, vận dụng Zalo còn hỗ trợ vận động cả trên căn cơ máy tính, là cách thức truyền file cùng teamwork hiệu quả. Bạn dùng có thể đa dạng hình thức liên lạc bởi tin nhắn, nhờ cất hộ hình ảnh, video, tập tin, music hay sticker vui nhộn. Ứng dụng Zalo được hỗ trợ hoàn toàn miễn tầm giá và được bảo mật bằng mã QR một thể dụng, bảo đảm sự riêng biệt tư cần thiết khi share thông tin. 

Với vị trí cao nhất 5 ứng dụng hay mang đến Window Phone 8.1 được reviews trên phía trên hy vọng sẽ giúp đỡ người dùng có thêm các trải nghiệm độc đáo cùng chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt, những áp dụng này chất nhận được bạn tải, thiết đặt và sử dụng hoàn toàn miễn tổn phí rất tiện thể lợi