Khả năng tuỳ biến tạo nên sự tên tuổi nền tảng gốc rễ Android, và nếu là tín đồ của sự cá thể hoá, chắc hẳn các bạn sẽ thích 7 áp dụng khoá màn hình tuyệt đẹp mắt sau.

Bạn đang xem: Top ứng dụng khóa màn hình điện thoại android triệu người mê


Ứng dụng khoá screen từ lâu đang được tương đối nhiều người sử dụng nền tảng Android yêu thích và xem đó là một trong các ứng dụng cần yếu thiếu, các ứng dụng này không chỉ giúp đồ họa của điện thoại trở bắt buộc đẹp hơn, nhưng còn đem đến sự tiện nghi trong quy trình sử dụng. Sau đây, FPT shop xin trình làng đến chúng ta 7 áp dụng khóa màn hìnhđẹp nhất dành riêng cho hệ điều hành Android.

1. Next Lockscreen

*

Next Lockscreen khá đơn giản nhưng được cung ứng đầy đủ những công dụng như thông báo theo ngữ cảnh, theo thời hạn và vị trí. Không chỉ là vậy, chúng ta còn hoàn toàn có thể tạo danh sách những showroom liên lạc ưa thích, hoặc thêm hầu hết phím tắt WiFi, Bluetooth… tức thì trên screen khóa. Ứng dụng được trang bị ảnh trên nền khá ưa nhìn và bao gồm hỗ trợ bẻ khóa bằng cảm biến vân tay.

2. Hi Locker

*

Hi Locker có phong cách thiết kế theo phong cách khóa màn hình hiển thị của game android cũ cùng và hiện tại đại. Ưu điểm của áp dụng khóa màn hình hiển thị này là tài năng bảo mật cực cao và hỗ trợ cả khóa screen bằng vân tay và khóa thông minh.

Xem thêm: Bí Kíp: Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Ốp La, Cách Làm Nước Sốt Bánh Mỳ Thơm Ngon Cho Bữa Sáng

Ứng dụng khởi động rất nhanh, tính vừa lòng những tuấn kiệt thông minh như dự báo thời ngày tiết ngay trên màn hình khóa, nó cũng đều có một widget lịch bắt mắt nếu bạn có nhu cầu kiểm tra nhanh quá trình hoặc sự kiện.

3. AcDisplay

AcDisplay là ứng dụng màn hình hiển thị khóa tất cả giao diện đẹp mắt mắt, tính năng tương tự như Notification. Ngoài ra, nó còn có chức năng kiểm rà và làm chủ những thông tin khá khoa học. Bởi vì vậy, tín đồ dùng hoàn toàn có thể biết được những thông tin mới bằng phương pháp hiển thị chúng trên màn hình khá đối chọi giản, hoặc coi trực tiếp bọn chúng từ màn hình khóa.

4. Echo Lockscreen

Echo Lockscreen không đối kháng thuần chỉ là ứng dụng khóa màn hình đơn giản, nó còn có tác dụng cung cấp thông tin từ những ứng dụng khác đang được cài ném lên thiết bị của bạn, giới thiệu những cảnh báo thông minh và thiết lập cấu hình tính năng bảo mật thông tin nhanh và hiệu quả nhất. Không chỉ là vậy, nó còn có không ít tùy lựa chọn Snooze để chúng ta cũng có thể bỏ qua những thông báo và hiển thị lại sau. Echo Lockscreen sản xuất với hai phiên bản là bản free và bản cao cấp với mức giá 2.99 USD.​

5. Picturesque Lock Screen

Ứng dụng này được trở nên tân tiến bởi Microsoft và tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng mọi bức hình ảnh tuyệt rất đẹp từ Bing làm màn hình khóa. Kế bên ra, Picturesque Lock Screen còn thiết lập nhiều kĩ năng hữu ích khác như thông báo, widget thời gian, lịch…

6. ZUI Locker

ZUI Locker được xây dựng tuyệt đẹp giúp người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình cả màn hình hiển thị khóa và màn hình theo nhiều phong thái khác nhau. Không chỉ vậy, ZUI Locker còn được tích hợp khả năng bảo mật khôn xiết tốt, bằng cơ chế kích hoạt mật khẩu đăng nhập an toàn, fan lạ sẽ không còn thể truy cập vào sản phẩm của bạn.

7. Gesture Lock Screen

*

Gesture Lock Screen là áp dụng khóa màn hình hiển thị bằng hình vẽ hoàn hảo cho Android. Ứng dụng này được sản phẩm nhiều tác dụng thông minh như thiết lập phông nền, mở khóa, mở màn hình, âm thanh… Ứng dụng thành lập với hai phiên bản miễn giá tiền và trả phí. Mặc dù nhiên, phiên bản trả phí hay đi kèm với quảng cáo, nếu như bạn thấy khó chịu với điều này hãy chi ra $4.99 để nâng cấp.